เอ.พี.ฮอนด้า แสดงศักยภาพผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์ไทยกวาด 16 รางวัลสูงสุด Thailand Bike of the Year 2019

กระหึ่ม! Thailand Bike of the Year 2019 ฮอนด้าคว้า 16 รางวัลเกียรติยศสูงสุด ทั้งประเภทรถใช้งานทั่วไป และบิ๊กไบค์ รวมกวาดรางวัลสูงสุดในตลาด ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำอันดับหนึ่งรถจักรยานยนต์ไทย 30 ปีซ้อน

นายอารักษ์ พรประภา รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย เปิดเผยว่า  “ฮอนด้า”สามารถคว้ารางวัล Thailand Bike of the Year 2019 ได้ถึง 16  รางวัล สูงสุดในบรรดาแบรนด์รถจักรยานยนต์ที่ทำตลาดในเมืองไทย

Thailand Bike of the Year 2019 เป็นรางวัลเกียรติยศที่มอบให้แก่บริษัทรถจักรยานยนต์ที่มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพโปรดักส์ ยกระดับมาตรฐานนวัตกรรมด้วยเทคโนโลยียานยนต์ใหม่ๆ และเป็นอีกหนึ่งปีที่ เอ.พี.ฮอนด้า คว้ารางวัลนี้มาครองมากที่สุดถึง 16 รางวัล สะท้อนความมั่นใจของผู้บริโภคที่มีต่อแบรนด์ฮอนด้าได้เป็นอย่างดี

สำหรับรางวัล  Thailand Bike of the Year 2019 โดยบริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ภายใต้การดำเนินงานของ นิตยสารมอเตอร์ไซค์ เปิดโอกาสให้บริษัทผู้ผลิตและผู้แทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ ส่งรถเข้าร่วมประกวดตามหัวข้อประเภทรางวัล ที่แบ่งออกเป็น 2 กลุ่มหลัก ได้แก่ 1. ประเภทรถใช้งานทั่วไป (รถตลาด) 2. ประเภทรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่ (บิ๊กไบค์) ซึ่งฮอนด้าสามารถคว้ารางวัลสำคัญได้จากทั้ง 2 กลุ่ม รวมถึงรางวัล YEARS CONTINUOUSLY MOTORCYCLE BEST SELLER จากการครองแชมป์ยอดขายรถจักรยานยนต์เมืองไทยได้ 30 ปีติดต่อกัน

เอ.พี.ฮอนด้า กับ 16 รางวัล Thailand Bike of the Year 2019

 1. รางวัล Best Family Fashion – Honda Super cub
 2. รางวัล Best Modern Classic 150 – Honda CB150R
 3. รางวัล Best Dual Purpose – Honda CRF 250 Rally
 4. รางวัล Mini Bike Best Performance – Honda MSX125SF
 5. รางวัล Mini Bike Best Design – Honda Monkey
 6. รางวัล Best Naked Light Weight – Honda CB500F
 7. รางวัล Best Naked Middle Weight – Honda CB650R
 8. รางวัล Best Naked Heavy Weight – Honda CB1000R
 9. รางวัล Best Sport Light Weight – Honda CBR500R
 10. รางวัล Best Touring Light Weight – Honda Rebel 300
 11. รางวัล Best Touring Middle Weight – Honda NC750X
 12. รางวัล Best Touring Heavy Weight – Honda Goldwing
 13. รางวัล Best Adventure Light Weight – Honda CB500X
 14. รางวัล Best Adventure Middle Weight – Honda X ADV
 15. รางวัล Best Cruiser Light Weight – Honda Rebel 500
 16. รางวัล YEARS CONTINUOUSLY MOTORCYCLE BEST SELLER -Honda ปีที่ 30

“เอ.พี.ฮอนด้า ขอขอบลูกค้าชาวไทยที่ให้ความเชื่อมั่นในรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เราจะใช้รางวัลนี้มาเป็นกำลังใจในการพัฒนาโปรดักต์ใหม่ๆ คิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีที่เหมาะสม เพื่อทำให้คุณภาพชีวิตของคนไทยดีขึ้น พร้อมมอบความสุขในการขับขี่ และตอบสนองทุกการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ บนความคุ้มค่าสูงสุด”

Previous post เอสอี บิซ กรุ๊ป ธุรกิจ“เองตระกูล”ตั้งเป้ารายได้แตะ1,500 ลบ. กางแผนเปิดสตูดิโอใหม่พร้อมแตกไลน์รุกเกมออนไลน์
Next post โซเอทิส และ อาคารยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ ชวนคนเมืองเลือกสรรวัตถุดิบคุณภาพ เชื่อมโยงผู้ผลิต ใกล้ชิดผู้บริโภค ในงาน From Farm to Table ครั้งที่ 2
Social profiles