เมืองไทยประกันชีวิต ปล่อยทีเด็ดเพิ่ม 2 กองทุนเสริมทัพยูนิตลิงค์

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ด้วยความมุ่งมั่นในการให้บริการลูกค้าผ่านนโยบาย “MTL Everyday Life Partner” บริษัทจึงเดินหน้าพัฒนาบริการด้วยนวัตกรรมและแนวคิดแบบ Outside In เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่มีความเฉพาะตัวและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้ามากยิ่งขึ้น โดยบริษัทได้เตรียมเพิ่มกองทุนรวมใหม่ 2 กองทุนรวมจากบลจ.ทหารไทย ได้แก่ กองทุนเปิดทหารไทย Global Quality Growth (TMBGQG) และ กองทุนเปิดทีเอ็มบี Global Property (TMBGPROP) ที่มีนโยบายลงทุนในกองทุนรวมต่างประเทศ เพื่อเพิ่มศักยภาพการให้บริการกรมธรรม์ประกันชีวิตควบการลงทุน mDesign และ mOne จากเดิมที่มีอยู่ 32 กองทุน เพิ่มเป็น 34 กองทุน เปิดโอกาสได้รับผลตอบแทนที่มากขึ้น ด้วยตัวเลือกจัดพอร์ตกองทุนรวมที่หลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกระดับความเสี่ยง

กองทุนเปิดทหารไทย Global Quality Growth (TMBGQG)มีนโยบายเน้นลงทุนในหน่วยลงทุนของกองทุนรวมต่างประเทศเพียงกองทุนเดียว คือกองทุน Wellington Global Quality Growth Fund ในหน่วยลงทุนชนิด USD Class S Accumulating Unhedged ในอัตราส่วนโดยเฉลี่ยในรอบปีบัญชีไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 ของมูลค่าทรัพย์สินสุทธิของกองทุน โดยกองทุนหลักจะมุ่งหาผลตอบแทนระยะยาว ผ่านการกระจายการลงทุนในหุ้นพื้นฐานดีที่เติบโตอย่างมีคุณภาพทั่วโลก

กองทุนเปิดทีเอ็มบี Global Property (TMBGRPOP) มีนโยบายเน้นลงทุนในหน่วยลงทุนของกองทุนรวมต่างประเทศเพียงกองทุนเดียว คือกองทุน Brookfield Global Listed Real Estate UCITS Fund (Class E) โดยกองทุนหลักมีวัตถุประสงค์ที่จะสร้างผลตอบแทนโดยรวมจากการเติบโตของมูลค่าสินทรัพย์และกระแสรายได้ (capital and current income) ผ่านการลงทุนในหน่วยทรัสต์ของทรัสต์ เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (REITs) ทั่วโลกหรือหุ้นของบริษัทพัฒนาหรือบริหารอสังหาริมทรัพย์พื้นฐานดีที่จดทะเบียนทั่วโลก อาทิ กลุ่มอาคารสำนักงาน โรงแรม ห้างสรรพสินค้า คลังสินค้า เป็นต้น

นายสาระกล่าวเพิ่มเติมว่า “mDesign และ mOne เป็นประกันชีวิตควบการลงทุนหรือยูนิตลิงค์ ซึ่งเหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องมือทางการเงินเพื่อเก็บออมระยะยาว ที่ต้องการความคุ้มครองพร้อมโอกาสรับผลตอบแทน จากการลงทุนในกองทุนรวมคุณภาพที่เลือกสรรโดยบริษัท เพื่อความมั่นคงทางการเงินในอนาคตด้วยแบบประกันที่มีความยืดหยุ่นสูง ปรับเปลี่ยนได้ตามจังหวะชีวิต ขณะเดียวกันก็ยังสามารถถอนเงินลงทุนบางส่วน จากกรมธรรม์หรือเลือกหยุดพักชำระเบี้ยได้ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้หลากหลายและตรงจุดไม่ว่าจะเป็นการวางแผนการเงิน วางแผนเกษียณ และการวางแผนส่งต่อหลักประกันให้ลูกหลาน”

ทั้งนี้ กองทุนรวมที่ขยายทางเลือกเพิ่มขึ้นนั้น จะเริ่มเปิดขายควบกับประกันชีวิตควบการลงทุน mDesign และ mOne ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม 2562 ผู้สนใจสามารถติดต่อตัวแทนเมืองไทยประกันชีวิต หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1766

หมายเหตุ

– เงื่อนไขและข้อยกเว้นเป็นไปตามที่ระบุในกรมธรรม์ 

– การพิจารณารับประกันเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

– การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน

คำเตือน ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไขและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

Previous post “ซีพี สานฝัน…ปันโอกาส” เฟ้นหาเยาวชนนักเตะช้างเผือก เพื่อเป็นดาวจรัสแสง สู่เส้นทางนักฟุตบอลอาชีพ
Next post 2 ผู้บริหารดุสิตธานี และ CPN เตรียมเปิดโครงการ ดุสิต เซ็นทรัล พาร์ค
Social profiles