PANDORA เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่รับ Spring & Summer 2019

0 0
Read Time:2 Minute, 8 Second

แต่งเสริมเติมสวยให้ผู้หญิงไม่มีวันจบสิ้น สำหรับฤดูกาลนี้ บริษัท ธนจิรา รีเทล คอร์เปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่าย PANDORA (แพนดอร่า) หนึ่งในแบรนด์เครื่องประดับและจิวเวลรี่ที่ชื่อดังสัญชาติเดนมาร์ก จัดงานเปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษในบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง เพื่อส่งมอบประสบการณ์ความทรงจำอันแสนพิเศษ ให้แก่ผู้หญิงทุกคนเพื่อแสดงออกถึงความเป็นตัวตน สำหรับคอลเลคชั่นใหม่อย่าง ‘PANDORA GARDEN’ ที่ยังคงคอนเซ็ปต์ สร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณผู้หญิงในการแสดงออกถึง ความเป็นตัวตนอย่างเป็นธรรมชาติ

‘PANDORA GARDEN’ คือ พื้นที่สำหรับการแสดงออกถึงตัวตน และเป็นวิธีในการส่งผ่านความรู้สึกและแสดงออกถึงความเป็นผู้หญิงด้วยสัญลักษณ์ของธรรมชาติที่สวยงาม ที่ทำจากวัสดุคุณภาพสูง และ ผ่านมือช่างผู้ชำนาญ อย่างปราณีตเชี่ยวชาญ คอลเลคชั่นนี้คือชิ้นงานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรายละเอียดและสัญลักษณ์ ทำให้คุณผู้หญิงสามารถเรียงร้อยข้อความที่สะท้อนถึงความหมายรวมทั้งการบอกเล่าเรื่องราว และแสดงออกถึงความมั่นใจที่อยู่ภายในตัวเอง

“คอลเลคชั่น PANDORA GARDEN ได้มีการนำสัญลักษณ์ของธรรมชาติที่มีความหมายและมีคุณค่ามาออกแบบ โดยมีความหมายแฝงให้ผู้หญิงโดยเฉพาะ อาทิ เต่าทอง เป็นสัญลักษณ์ของความสุข ความสดชื่น และชีวิตที่สดใส ผีเสื้อ แสดงความเป็นตัวตนของผู้หญิงแต่ละคน ความอิสระที่จะปรับเปลี่ยน พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่น ใบโคลเวอร์สี่แฉก หมายถึงความโชคดี และดอกไม้ คือความงามทั้งภายใน และภายนอกของผู้หญิงแต่ละคน เสมือนดอกไม้ที่เบ่งบาน PANDORA GARDEN เป็นคอลเลคชั่น ที่หญิงทุกคนสามารถ มิกซ์แอนด์แมทช์ เพื่อแสดงออกถึงตัวตนของตัวเองอย่างเป็นธรรมชาติ เสริมให้ผู้หญิงรู้สึกถึงพลังของความสวยงามในตัวเอง มั่นใจและสวมใส่ได้ในทุกๆโอกาสของทุกๆวัน” – คุณนวินดา นาคเกษม, Brand Manager PANDORA  บริษัท ธนจิรา รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องประดับพรีเมี่ยมจากเดนมาร์ก แพนดอร่า (PANDORA) กล่าว

‘PANDORA GARDEN’ นำเสนอแรงบันดาลใจจากธรรมชาติผ่านรูปสัญลักษณ์ของ ผีเสื้อ ใบโคลเวอร์สี่แฉก เต่าทอง และดอกไม้ที่ล้วนเสริมความเป็นตัวตนอย่างเป็นธรรมชาติของผู้หญิงยุคใหม่ จากการเปลี่ยนแปลงตัวเองไป การแสดงความเป็นอิสระในการแสดงตัวตน การให้ตระหนักถึงการสร้างความโชคดีให้กับตัวเอง และแสดงออกถึงความสวยงามที่มีความโดดเด่นที่ออกมาจากข้างใน

#PandoraGarden #PANDORATH #TANACHIRA @tanachiraofficial

เลือกชิ้นงานที่คุณชอบที่สุด และปล่อยให้การแสดงออกถึงตัวตนอย่าง มีเอกลักษณ์ของคุณ เจริญงอกงามยิ่งขึ้น ด้วย ‘PANDORA GARDEN’ ได้ที่ PANDORA Flagship Store และ แพนดอร่า ทุกสาขา

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post ME by TMB ชวนเปิดบัญชี ME SAVE ไม่ต้องไปสาขา ดอกเบี้ยสูง สุดคุ้ม 2 ต่อ ภายใน 30 เมษายนนี้
Next post ชมรม Esports Thai Leagues จัดเต็ม! 2 เกม ESPORTS ครั้งใหญ่
Social profiles