พีแอนด์จีส่งแคมเปญ Stop Bad Hair Day ในกิจกรรม Super Brand Day ระดับภูมิภาคครั้งแรกของช้อปปี้

0 0
Read Time:2 Minute, 12 Second

บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด (พีแอนด์จี) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคชั้นนำ ร่วมกับ Shopee ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัวแคมเปญ Stop Bad Hair Day – หยุดวันผมเสีย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม Super Brand Day ระดับภูมิภาคครั้งแรก โดยในแคมเปญนี้ ช้อปปี้จะเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมล่าสุดของพีแอนด์จีใน 6 ตลาดทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ถือเป็นความร่วมมือที่สำคัญระหว่างพีแอนด์จีและช้อปปี้ในการกระตุ้นยอดขายและขยายการเติบโตในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมในตลาดอีคอมเมิร์ซ

แคมเปญ Stop Bad Hair Day” – หยุดวันผมเสีย ที่ พีแอนด์จี ร่วมมือกับ ช้อปปี้ ในกิจกรรม P&G x Shopee Super Brand Day จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 9-11 เมษายนนี้ โดยจะครอบคลุมผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากแบรนด์ต่าง ๆ ของพีแอนด์จี ตั้งแต่ แพนทีน เฮอร์บัล เอสเซ้นส์ รีจอยส์ และเฮดแอนด์โชว์เดอร์ ซึ่งจะมาช่วยลดปัญหาหนังศีรษะและเส้นผมให้กับคนในภูมิภาค ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาผมร่วง รังแค และความมันบนหนังศีรษะ ซึ่งในประเทศไทย ปัญหาหลักที่พบได้บ่อย คือปัญหาผมร่วง รังแค เส้นผมเสีย และกลิ่นอันไม่พึ่งประสงค์ ซึ่งเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคไทย พีแอนด์จี ได้เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมใหม่พร้อมกันในช่วงกิจกรรม P&G x Shopee Super Brand Day นี้ ได้แก่ รีจอยส์ เพอร์ฟูม ลูมินัส โรส ซีรีส์ (Rejoice Perfume Luminous Rose Series) และเฮอร์บัล เอสเซ้นส์ คอลเลคชั่นใหม่ ไบโอรีนิว (Herbal Essences BioRenew New Collection)

กิจกรรมครั้งนี้มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษที่ให้ส่วนลดสูงสุดถึง 40% และคูปองส่วนลดเพิ่มอีก 20% พิเศษ! สำหรับผู้มียอดใช้จ่ายสูงสุดจากสั่งซื้อของบนร้านออนไลน์อย่างเป็นทางการของพีแอนด์จีในช่วงจัดกิจกรรมนี้ เตรียมลุ้นรับรางวัลพิเศษ อาทิ เครื่องเป่าผม Dyson Supersonic สมาร์ทโฟนจาก Samsung Galaxy S10 และ iPhone XS

สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์พีแอนด์จีทุกประเภทได้แล้วบนร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของพีแอนด์จีบนช้อปปี้มอลล์ ผลิตภัณฑ์ที่ซื้อจาก    ช้อปปี้มอลล์จะสามารถส่งคืนได้ภายใน 15 วัน การันตีของแท้ 100% พร้อมส่งฟรีทั่วประเทศ ร่วมแคมเปญ Stop Bad Hair Day ของ พีแอนด์จี และช้อปปี้ พร้อมเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมได้แล้ววันนี้ ที่ https://shopee.co.th/m/super-brand-day

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post พาณิชย์จัดโครงการ Demark 2019 ยกระดับนักออกแบบสินค้าไทยสู่ตลาดสากล
Next post “ลีดเวย์ จับมือ ซานตง เผิงเซียง (PX Trucks)” รุกตลาดรถบรรทุกงานเหมือง
Social profiles