เวดดิ้ง แฟร์ 2562 ณ โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท

โรงแรม แมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท ขอเชิญทุกคู่รักที่กำลังวางแผนงานแต่งงานสุดพิเศษ เข้าร่วมงานเวดดิ้ง แฟร์ ให้ทางเราช่วยเนรมิตงานแต่งงานของคุณ และนำคุณไปสู่การเดินทางครั้งใหม่ของชีวิต ในวันที่ 8-9 มิถุนายน 2562 ณ เบญจสิริ บอลรูม ชั้น 3 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น.

คุณจะได้พบกับทีมผู้เชี่ยวชาญในการจัดงานแต่งงาน เพื่อสรรสร้างงานแต่งงานของคุณให้สมบูรณ์แบบที่สุด พร้อมให้คำแนะนำแบบมืออาชีพ ให้คุณไร้ความกังวลในทุกขั้นตอนของการเตรียมงาน ตั้งแต่เริ่มต้นจนกระทั่งเสร็จสิ้น ภายในงานคุณจะได้พบกับชุดแต่งงานสวยหรูจาก Oat Couture รวมทั้งตื่นตาตื่นใจไปกับ ร้านเครื่องเพชรชื่อดัง Patchara Gems บริษัทรับจัดงานแต่งงาน (Wedding Organizer) M.C. Gallery บริการถ่ายภาพงานแต่งจาก Social Touch และ Poramet Photograph ร้านการ์ดแต่งงาน Anya รวมไปถึงวงดนตรีสำหรับงานแต่งงาน วง Ploenjit  

นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีสิทธิพิเศษและอภินันทนาการเพิ่มเติมที่ทุกคู่สามารถเลือกได้ อาทิเช่น ส่วนลด 50% สำหรับค่าใช้จ่ายในการนำเข้าการตกแต่งจากภายนอก ส่วนลด 50% ในการจัดอาฟเตอร์ ปาร์ตี้ ห้องพักดีลักซ์ พร้อมอาการเช้า สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 1 ห้อง สิทธิ์ในการรับเพิ่ม 20 ท่าน สำหรับการจัดงานแบบค็อกเทลหรือบุฟเฟต์หรือ 1 โต๊ะ สำหรับการจัดงานแบบโต๊ะจีน (เมื่อจัดงานแต่งงานตั้งแต่ 300 ท่านขึ้นไป) และอื่นๆอีกมากมาย รวมไปถึงโอกาสในการลุ้นรับบัตรกำนัล (voucher) จากโรงแรมในเครือแมริออททั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงาน โทร 02 797 0027 หรืออีเมล Noospatchaya.T@marriotthotels.com

Previous post Porsche x Leica ชวนแฟนพันธุ์แท้ร่วมเปิดประสบการณ์การขับขี่แบบ Soulful Driving
Next post บัตรเครดิตธนชาต แบ่งเบาขาช้อป ผ่อนได้ 0% นาน 6 เดือน ทุกชิ้น ทั้งห้าง
Social profiles