เปิดตัว 30 คนสุดท้าย Miss Tiffany’s Universe 2019

เริ่มต้นขึ้นแล้ววันนี้สำหรับเวที Miss Tiffany’s Universe 2019 กับการเปิดตัวผู้ผ่านเข้ารอบ 30 คนสุดท้ายที่จะมาร่วมคว้าฝัน ตำแหน่ง และรางวัลอันทรงเกียรติ พร้อมความพิเศษของรูปแบบการประกวดในปีนี้ที่จะมีสีสันและความเซอร์ไพรซ์มากที่สุดที่เคยมีมา!

ด้วยธีม “Equality” ที่สื่อถึงแนวคิดหลักของปีนี้ซึ่งต้องการเน้นในเรื่องการต่อยอดความฝันสู่ความเป็นมืออาชีพในบทบาทด้านต่าง ๆ เพื่อพิสูจน์ให้เห็นถึงคุณค่าของคนทุกคนที่ไม่ได้ถูกกำหนดด้วย “เพศ” แต่คือ “ความสามารถ” และการเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับสังคม ตลอดจนการประสบความสำเร็จอย่างสวยงามของเอสม่อน กัญญ์วรา แก้วจีน Miss Tiffany’s Universe 2018 (คนล่าสุด) ที่ได้คว้าตำแหน่งรองอันดับหนึ่งในเวทีระดับสากล Miss International Queen 2019 ทำให้ปีนี้เวที Miss Tiffany’s Universe 2019 ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากบรรดาสาวงามทรานเจนเดอร์เมืองไทย มียอดสมัครในระบบออนไลน์สูงกว่าสองร้อยคน และในวันนี้สาว ๆ ต่างก็ได้ตบเท้าเดินทางอย่างมาดมั่นจัดเต็มเข้ามาเพื่อทำการคัดเลือกในรอบ Audition ซึ่งมีขึ้นตั้งแต่เมื่อช่วงเวลา 10.00 น. ผ่านสายตาที่คมกริบและการวัดทักษะที่สำคัญโดยเหล่าคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ

สำหรับเกณฑ์การรับสมัครในปีนี้ยังคงเปิดโอกาสให้กับสาวทรานเจนเดอร์ที่มีช่วงอายุระหว่าง 18-27 ปี (กรณีผู้สมัครมีอายุต่ำกว่า 20 ปี จะต้องมีหนังสือรับรองจากผู้ปกครองเซ็นยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษร) ประกอบกับต้องความสนใจศิลปการแสดงคาบาเร่ต์โชว์ และมีความประพฤติเรียบร้อย และทั้งนี้ยังมีความพิเศษที่ปีนี้เวที Miss Tiffany’s Universe เปิดให้สมัคร “ฟรี” ไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย จึงถือเป็นการเปิดโอกาสที่กว้างขึ้นให้สาว ๆ ได้ก้าวเข้ามาลุ้นตำแหน่งแห่งความภาคภูมิใจ พร้อมรางวัลที่มีมูลค่าสูงกว่าหลายล้านบาท

โดยหลังจากนี้กระบวนการปั้นนางงามทรานเจนเดอร์จะได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งอย่างเข้มข้น
ซึ่งเหล่าแฟน ๆ สามารถร่วมลุ้นได้ตลอดเส้นทางการแข่งขันผ่านรายการ Miss Tiffany’s The Reality ทางช่อง GMM 25 และรอพบกับการประชันโฉมของเหล่าผู้เข้าประกวดบนเวทีซึ่งจะจัดขึ้นที่โรงละครทิฟฟานี่โชว์ พัทยา

รอบ Preliminary วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 เวลา 14.00-16.00 น.
(ถ่ายทอดสดในระบบ Facebook Live ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ Miss Tiffany’s Universe )

รอบตัดสิน Coronation Night ในวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 เวลา 22.25-00.25 น.(ถ่ายทอดสดทางช่อง GMM 25)

ห้ามพลาด! มาร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้กับผู้เข้าประกวดที่ท่านชื่นชอบให้ได้ครอบครองมงกุฎและเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการประกวดบนเวทีระดับโลก “Miss International Queen 2019” ไปด้วยกัน #misstiffany2019

ติดตามรายละเอียดและความเคลื่อนไหวของเวที Miss Tiffany's Universe 2019
ได้ทางเว็บไซต์ https://www.misstiffanyuniverse.com
เฟซบุ๊กแฟนเพจ Miss Tiffany’s Universe  อินสตาแกรม misstiffanyuniverse

Previous post นักบิดไทยกระหึ่มเอเชีย! “พีรพงศ์-มุกข์ลดา” กวาดแชมป์ เอเชีย โรด เรซซิ่ง สนาม 3
Next post ME by TMB จัดเต็มงานร่มไซต์ใหญ่พิเศษเพื่อลูกค้า ME ในงาน “Thailand Smart Money 2019” จ.ระยอง 7-9 มิ.ย.นี้
Social profiles