บีแลนด์เปิดตัว “คอสโม บาซาร์” บริการเต็มรูปแบบ รองรับการเติบโต บนทำเลใจกลางเมืองทองธานี

บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือบีแลนด์ หนึ่งในผู้นำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นในนำในเมืองไทย  ได้พัฒนาพื้นที่ธุรกิจเพื่อรองรับการเติบโตและเติมเต็มไลฟ์สไตล์พร้อมลุยตลาดช้อปปิ้งมอลล์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดผุด “คอสโม บาซาร์” (Cosmo Bazaar) เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบบนพื้นที่ทั้งหมด 102,460 ตร.ม. แบ่งเป็น 2 อาคารดังกล่าวที่ประกอบด้วยร้านค้าชั้นกว่า 300 ร้าน  ใช้งบลงทุนทั้งหมดประมาณ  2,000 ล้านบาท จุดเด่นของ “คอสโม บาซาร์” นับเป็นศูนย์รวมความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบบนทำเลศักยภาพสูง  สามารถเดินทางไปมาได้สะดวกสบาย ลดปัญหาการจราจร พร้อมที่จอดรถรองรับได้กว่า 2,200 คัน 

นายภิญโญ ทองเจือ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท บางกอกแลนด์ เอเจนซี่ จำกัด (บริษัทในเครือ บมจ.บางกอกแลนด์) เผยกลยุทธ์ในการบริหารว่า  “สิ่งที่ทำให้เรามั่นใจว่า  “คอสโม บาซาร์”จะสามารถแข่งขันในตลาดรีเทลได้เป็นอย่างดีเนื่องจากเรามีฐานลูกค้าของเราเอง คือผู้คนที่อยู่รายล้อมในบริเวณเมืองธานี ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่พักอาศัยในคอนโด  บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ พนักงานออฟฟิศ ข้าราชการ นักเรียน ผู้ปกครอง หรือจะเรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางของชุมชนหรือศูนย์รวมของความบันเทิง ที่รวมกันแล้วจำนวนผู้คนมากกว่าครึ่งล้านคน ทั้งนี้ ยังไม่รวมกับผู้ที่เดินทางเข้ามาเยี่ยมชม และร่วมงานที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ที่เปรียบเสมือนเป็นสถานที่แหล่งท่องเที่ยวแหล่งใหม่ สำหรับทั้งชาวไทยและต่างชาติที่เข้ามากว่า 30 ล้านคนในแต่ละปี  ดังนั้น เราจึงมีกลยุทธ์ทางการตลาดที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละกลุ่ม  ซึ่งปัจจุบันศักยภาพของผู้คนและเศรษฐกิจในเมืองทองธานีนั้นสูงมาก  เรามีผู้พักอาศัยในพื้นที่ที่เราเรียกว่า “เมืองทองธานี”  คือฐานลูกค้าหลักของเรา  และนี่แหละครับคือที่มาของโครงการ “คอสโม บาซาร์”  ที่เป็นคำตอบของทุกความต้องการในที่แห่งเดียวภายใต้คอนเซ็ปต์ “Answer All You Need”

โครงการ “คอสโม บาซาร์” แหล่งช้อปปิ้งและศูนย์รวมความบันเทิงใจกลางเมืองทองธานี เป็นอาคารสวยหรูทันสมัยตั้งตระหง่านด้วยความสูง 10 ชั้น แบ่งออกเป็น 2 อาคาร  ถูกออกแบบให้เป็นการเชื่อมต่อของ 2 อาคารไว้ด้วยกัน   บริการด้วยร้านค้าจำนวนกว่า 300 ร้านค้า ประกอบไปด้วย ร้านอาหารชั้นนำ อาทิ สตาร์บั๊ค เอสแอนด์พี  เคเอฟซี เอ็มเค ยาโยอิ คัตสิยะ ซานตาเฟ่  ร้านค้าประเภทอุปกรณ์ไอทีและเกม  นอกจากนี้  ยังเป็นศูนย์รวมความบันเทิง ที่รวบรวมไปด้วยความสุขสนุกสนานไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ฮีโร่ ซิตี้ ศูนย์เกมส์ที่ทันสมัย โรงหนังเอสเอฟ ซีเนม่า จำนวน 5 โรง รวมทั้ง ร้านแม็กซ์แวลู ซูเปอร์มาร์เก็ตใหญ่ที่สุดในประเทศไทย บนพื้นที่กว่า 3,000 ตร.ม. Jetts 24 Hour Fitness  สถานออกกำลังกายแนวใหม่เจาะกลุ่มคนรักสุขภาพที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง และการบริการรับส่งไปรษณีย์ รวมถึงศูนย์บริการภาครัฐและเอกชนที่มาให้บริการทำบัตรประชาชน การแจ้งเกิด แจ้งตาย การย้ายที่อยู่ ทำ พรบ. ประกันภัยรถยนต์ และรับจองตั๋วเดินทาง

นอกจากนี้ บริเวณชั้น 2 ในโครงการ  “คอสโม บาซาร์” เฟส 1  ยังกลายเป็นศูนย์กลางบริการด้านคมนาคม (Cosmo Bazaar : Van Stations) ที่มุ่งเน้นการบริการที่สะดวกสบายและปลอดภัยเป็นหลัก ในบรรยากาศสะอาดและเย็นสบาย เครื่องกดบัตรคิว มีจอแสดงผล LCD บอกหมายเลขท่ารถโดยสารและเส้นทาง ที่นั่งคิวละ 12 ที่นั่ง บริการร้านค้าและเครื่องดื่มและห้องน้ำสะอาดทุกวัน พร้อมทั้งตรวจสอบสุขภาพและสภาพของพนักงานขับรถเพื่อให้ความปลอดภัยต่อผู้โดยสารอีกด้วย บริการเส้นทางรับผู้โดยสารจำนวน 5 สถานีจากเมืองทองธานีไปยังสถานีหลัก ได้แก่ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ  ฟิวเจอร์พาร์ค  สนามหลวง เดอะมอลล์งามวงศ์วาน  และจตุจักร   เปิดให้บริการเที่ยวแรก 05.00 น.- 22.00 น. ทุกวัน  

Previous post โครงการ “คอสโม บาซาร์” ร่วมแสดงความยินดีในพิธีเปิด ศูนย์บริการภาครัฐและเอกชน Service Center แบบ One Stop Service ณ บริเวณ ชั้น 3
Next post เซ็นทารา นำขบวนสัตว์ทะเลที่ชื่นชอบพลาสติก ร่วมอนุรักษ์ชายหาด ในโอกาสวันสิ่งแวดล้อมโลก
Social profiles