แอคมีเดีย สร้างเครือข่ายสื่อโฆษณาในห้างใหญ่สุดในประเทศไทย

0 0
Read Time:2 Minute, 45 Second

 

คุณเดิร์ก ยัน เหร์มัน อาร์ทส ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โอเอ็มจี โฮลดิ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งบริษัทในเครือประกอบไปด้วย บริษัท แอคมีเดีย (ไทยแลนด์) จำกัด บริษัท เดโม เพาเวอร์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท ยู-มาร์เก็ตติ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และบริษัท เคทู อินไซท์ จำกัด ผู้นำการให้บริการโซลูชั่นทางด้านสื่อโฆษณาและกิจกรรมทางการตลาดในร้านค้าปลีกสมัยใหม่เปิดเผยว่า “แอคมีเดียเป็นบริษัทบริหารจัดการสื่อโฆษณาภายในซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต และร้านสะดวกซื้อชั้นนำมากว่า 26 ปี และมีเครือข่ายมากกว่า 1,400 สาขา ได้แก่ บิ๊กซี ท็อปส์ซูเปอร์มาร์เก็ต ซีเจซูเปอร์มาร์เก็ต วิลล่ามาร์เก็ต และห้างโมเดิร์นเทรดท้องถิ่น ครอบคลุมกว่า 60 จังหวัดทั่วประเทศไทย

ในปีที่ผ่านมาแอคมีเดียมีการเติบโตและขยายการให้บริการมากขึ้น โดยได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับซูเปอร์มาร์เก็ต กว่า 270 สาขา และมินิ กว่า 600 สาขา เครือข่ายร้านค้าที่ให้บริการเพิ่มขึ้นนี้แสดงถึงโอกาสทางการตลาดคุณภาพและศักยภาพด้านการบริหารสื่อโฆษณาของแอคมีเดีย ที่สามารถประชาสัมพันธ์ตราสินค้าเข้าถึง (Reach) กลุ่มลูกค้าเป้าหมายสูงถึง 30 ล้านคนต่อเดือน และสร้างโอกาสในการเห็นโฆษณา (Impressions) กว่า 50 ล้านครั้งต่อเดือน ในปี 2563 เราได้วางแผนธุรกิจที่จะลงทุนเพิ่ม เพื่อรองรับการให้บริการกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายและร้านค้าในเครือข่ายโดยคาดการณ์ว่าจะมีแนวโน้มการขยายสาขาเพิ่มมากขึ้น”

“ถึงแม้ว่าปัจจุบันเป็นยุค Internet Of Things นักการตลาดก็ยังให้ความสำคัญกับสื่อโฆษณาภายในร้านค้าซึ่งเป็นช่องทางที่สำคัญของ Advertising Mix ในแต่ละแคมเปญโฆษณา และการสร้างสรรค์สื่อโฆษณาแบบ Sensory Marketing ที่แอคมีเดียเป็นผู้ริเริ่มและพัฒนารูปแบบให้ทันสมัยมาอย่างต่อเนื่อง สามารถสร้างการรับรู้และความเชื่อมั่นในตราสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยกระตุ้นให้ผู้บริโภคเกิดความสนใจในสินค้า และตัดสินใจซื้อ ณ จุดขาย”

บริษัท แอคมีเดีย (ไทยแลนด์) จำกัด ก่อตั้งในปีพ.ศ. 2536 และจดทะเบียนในประเทศไทย เป็นหนึ่งในบริษัทที่ถือหุ้นโดยบริษัท โอเอ็มจี โฮลดิ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ให้บริการดูแลสื่อโฆษณาในร้านค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยประสบการณ์มากกว่า 26 ปี เรามีกระบวนการดูแลและการบริหารจัดการอย่างเป็นขั้นเป็นตอน มีพื้นที่ทำการตลาดกว่า 1,400 แห่งทั่วประเทศ มีแคมเปญสื่อโฆษณากว่า 1,200 แคมเปญ  มีจำนวนลูกค้าที่เห็นสื่อมากกว่า 50 ล้านครั้งต่อเดือน แอคมีเดียได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าแบรนด์ชั้นนำทั้งในไทยและต่างประเทศ เป็นพันธมิตรอย่างยาวนานกับห้างร้านชั้นนำ ช่วยแบรนด์สร้างปฏิสัมพันธ์ที่น่าจดจำขึ้นระหว่างผู้ซื้อและแบรนด์ เพิ่มการรับรู้และการมีส่วนร่วมที่นำไปสู่การตัดสินใจซื้อสินค้า โดยใช้กลยุทธ์โสตประสาทสัมผัสทั้ง 5 ที่เชื่อมโยงแบรนด์ให้เข้าไปอยู่ในใจของลูกค้าได้

สื่อโฆษณาของแอคมีเดีย  

  1. สื่อบนชั้นวางสินค้า (Shelf media)
  2. สื่อบริเวณช่องทางเดิน (Aisle media)
  3. สื่อบนตู้แช่ (Chiller media)
  4. สื่อวิทยุในห้าง (In-store radio)
  5. สื่อในพื้นที่เช่าของห้างค้าปลีก (Mall and Outdoor media)
Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post ไทยสมายล์ จับมือ S&P จัดปาร์ตี้น้ำชาในธีม Smile in Wonderland ครั้งแรกบนเที่ยวบิน
Next post “กลุ่มเซ็นทรัล” จัดงานสัปดาห์สิ่งแวดล้อมโลก สร้างสรรค์กิจกรรม Eco Friendly
Social profiles