ซัมซุง บุกหลังเวที! ส่งภาพ 4 สาวแบล็กพิ้งก์ พร้อมกาแลคซี่ เอ 80 ชุดพิเศษ

จบไปอย่างเต็มอิ่มกับคอนเสิร์ตสุดพิเศษ “BLACKPINK 2019 World Tour [IN YOUR AREA] BANGKOK” จาก 4 สาว วง Blackpink ที่สร้างความประทับใจต่อเหล่าแฟนคลับแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นการร้องหรือการเต้นที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง

ซัมซุง ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดสมาร์ทโฟนระดับโลก หลังจากที่คว้าศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง BLACKPINK” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ “กาแลคซี่ เอ 80” เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ตัวแทนเจเนอเรชั่นใหม่ที่พร้อมจะปลดปล่อยไอเดียและความคิดสร้างสรรค์

ล่าสุดนี้ ซัมซุง ยังได้บุกหลังเวทีคอนเสิร์ต เก็บภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ 4 สาว จีซู, เจนนี่, โรเซ่ และลิซ่า พร้อมด้วย กาแลคซี่ เอ 80 ชุดพิเศษ “Galaxy A80 I Watch Active I Buds Blackpink Edition” เป็น exclusive set ดีไซน์ด้วยสีดำ ชมพู ที่โดดเด่นและสะท้อนความเป็น Blackpink รวมถึงโลโก้, ธีม, วอลเปเปอร์, สติ๊กเกอร์ พิเศษ ต่างๆ  ที่อยู่ในทั้งสมาร์โฟนกาเลคซี่ A80, Watch active, Buds ถือได้ว่าเป็น Blackpink edition ที่ดีไซน์มาเพื่อเอาใจชาว Blink โดยเฉพาะ  แถมด้วย Blackpink Mini Album “Kill this love” random version ที่มาพร้อม Photobook, Photocard และของสะสมอีกมากมาย  เปิดจองรอบพิเศษในวันที่ 19-21 กรกฎาคม 2562 นี้เท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปจับจองได้ที่ ซัมซุงออนไลน์ช็อป

Previous post “แม็คโคร ดิจิทัล สโตร์” แห่งแรก นำร่องห้างค้าส่งอัจฉริยะ ปฏิวัติวงการค้าส่งยุคอินเทอร์เน็ต
Next post “ธรรมนัส” ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์ภัยแล้งในจังหวัดพะเยา พร้อมเรียกหน.ส่วนราชการสังกัด กษ. มอบนโยบายพัฒนา “กว๊านพะเยา”
Social profiles