SUN108 VENDING สยายปีก จับมือ TCN ผู้ผลิตตู้เวนดิ้งยักษ์ใหญ่จากจีน ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคดิจิทัล ตั้งเป้าปีแรกบริการได้ถึง 2,000 ตู้

SUN108 สานต่อยุทธศาสตร์สู่ธุรกิจที่ยั่งยืน ผนึกพันธมิตรเสริมแกร่งธุรกิจ ล่าสุดจับมือ TCNจงจี๋ผู้ผลิตจำหน่ายและส่งออกตู้เวนดิ้งชั้นนำ ติดอันดับ 1 ใน 3 ของจีน นำเข้าตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ และผนวกเข้ากับนวัตกรรมของ SUN108 เพื่อรองรับพฤติกรรมผู้บริโภคยุคดิจิทัล คาดว่าปีแรกให้บริการตู้ของ TCN ได้ 2,000 ตู้


นายเวทิต โชควัฒนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซันร้อยแปด จำกัด (SUN108 VENDING) เปิดเผยว่า ปัจจุบันโลกมีการเปลี่ยนแปลงไปสู่ยุคดิจิทัลอย่างรวดเร็วรวมถึงในธุรกิจค้าปลีก ทำให้พฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไป จนเกิดกระแสการหันมาทำธุรกิจด้วยตู้เวนดิ้ง (Vending Machine) อย่างชัดเจน ในฐานะผู้ประกอบการเวนดิ้งอันดับหนึ่งในประเทศไทยที่ครบวงจร จึงไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคมากขึ้น

“เป็นเวลากว่า 20 ปี ที่ SUN108 ได้ประกอบธุรกิจวางตู้เวนดิ้ง ซึ่งเป็นผู้นำในธุรกิจตู้เวนดิ้งที่ครบวงจรซึ่งมีตู้ให้บริการเครื่องดื่ม และผลิตภัณฑ์หลากหลาย มีโรงงานผลิตและตรวจสอบคุณภาพตู้นำเข้าที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน รวมถึงมีทีมวิจัยที่สามารถพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆ ที่ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ตู้เวนดิ้งไม่ว่าจะมาจากผู้ผลิตรายใดสามารถเชื่อมต่อข้อมูลการทำงานและรับชำระค่าสินค้าด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งในปี 2015 ทาง SUN108 ได้เริ่มจำหน่ายตู้เวนดิ้ง เพื่อให้ผู้ประกอบการทั่วไปมีโอกาสที่จะเข้าสู่การจำหน่ายสินค้าผ่านเครื่องเวนดิ้งได้ และยังเป็นการขยายการให้บริการจำหน่ายสินค้าผ่านตู้เวนดิ้งถึงผู้บริโภคได้ทั่วถึงมากขึ้นจนปัจจุบันมีให้บริการแล้วถึง 11,000 ตู้ ชี้ให้เห็นว่าผู้บริโภคเริ่มเข้าใจการทำธุรกิจด้วยตู้เวนดิ้งและส่วนใหญ่เป็นกลุ่มเจ้าของธุรกิจที่ต้องการสร้างฐานธุรกิจแบบใหม่”


ล่าสุดได้เสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจ จับมือกับบริษัท TCN จงจี๋ที่ได้มาตรฐานติดอันดับ 1 ใน 3 ของจีน ผู้ผลิตตู้เวนดิ้งที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยมีคุณภาพสูงเมื่อเทียบกับคู่แข่งทางการตลาด โดย TCNจงจี๋ มีโรงงานที่มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 200,000 ตารางเมตร และสามารถผลิตได้กว่า 300,000 ตู้ต่อปี พร้อมทั้งยังส่งออกกว่า 50 ประเทศทั่วโลก และมีถึง 20 โมเดลโดยเป็นตู้เวนดิ้งที่มีคุณภาพสูงเมื่อเทียบกับคู่แข่งทางการตลาดอาทิ ตู้จำหน่ายขนมและเครื่องดื่ม ตู้บะหมี่กี่งสำเร็จรูปชนิดถ้วย ตู้จำหน่ายไอศกรีม ตู้จำหน่ายอาหารพร้อมรับประทาน (Ready to Eat) และอีกมากมายเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยิ่งขึ้น

“ในปีนี้ SUN108 จะเน้นรุกตลาดการจำหน่ายและให้บริการตู้เวนดิ้งแก่ผู้ประกอบการเครื่องดื่มและสินค้ารายย่อยที่สนใจทำธุรกิจค้าปลีกด้วยตู้อัตโนมัติ รวมถึงธุรกิจคอนโดมิเนียม โรงแรม และโครงการคอมมูนิตี้ใหม่ๆ ซึ่งผู้ประกอบการที่สนใจซื้อตู้เวนดิ้งของ TCN จาก SUN108 มั่นใจได้ว่าตู้เวนดิ้งของเรา มีคุณภาพและราคาที่ย่อมเยา  พร้อมบริการหลังการขายที่ดี และมีการรับประกัน 1 ปี โดยราคาเริ่มต้นที่ 130,000 บาท เฉลี่ยสามารถคืนทุนได้ภายในครึ่งปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับทำเลที่จะติดตั้ง และสินค้าที่เลือกตามความต้องการ และองค์ประกอบอื่นๆ ที่ส่งผลต่อธุรกิจ เพราะทางเรามีตู้เวนดิ้งหลายโมเดลให้ได้เลือกสรร ซึ่งการที่ TCN ได้แต่งตั้งให้ SUN108 เป็นตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จะทำให้บริษัทสามารถจำหน่ายตู้เวนดิ้ง TCN ที่หลากหลายกับลูกค้าที่สนใจได้มากขึ้น

 

โดยในปีนี้คาดว่าจะให้บริการได้ 2,000 ตู้และด้วยตู้เวนดิ้งคุณภาพจากผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุดรายหนึ่งของประเทศจีน กับการติดตั้งระบบและการบำรุงรักษาจากผู้ประกอบการเวนดิ้งอันดับหนึ่งของประเทศไทย ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจในตู้เวนดิ้ง TCN ได้ 100% พร้อมทั้ง มีแผนจะเปิดตัวแนะนำตู้ที่นำเข้าจาก TCN อย่างเป็นทางการในงาน ASEAN (Bangkok) Vending Machine & Self-Service Facilities Expo 2019 ที่เมืองทองธานีในวันที่ 19 – 21 กันยายน 2019 นี้

Previous post เทรนด์ไมโคร เพิ่มประสิทธิภาพขององค์กร ด้วยโซลูชั่นใหม่ล่าสุด Trend Micro Apex One™
Next post ซีพีแรม และมีเดียอาตส์ ร่วม สร้างพลัง “คนรุ่นใหม่ไร้ Food Waste”
Social profiles