“อิ่มกับทรู EXCLUSIVELY AT CPN” ปี 8 กินฟรีนิตี้

0 0
Read Time:4 Minute, 15 Second

ซีพีเอ็น และทรู สานต่อแคมเปญ “อิ่มกับทรู Exclusively at CPN” ปี 8 ให้ลูกค้าทรูได้รับและส่งต่อความสุขสุดพิเศษผ่านแคมเปญอิ่มกับทรู ปี 8 ภายใต้แนวความคิด กินฟรีนิตี้ อิ่มฟรีได้ทุกวัน กับ 30 ร้านดัง ที่อยู่ภายในศูนย์การค้าของซีพีเอ็น 32 สาขาทั่วประเทศ อาทิ Sukishi Korean Charcoal Grill, Pepper Lunch, Godiva, Coffee World, Thai Terrace, Dakgalbi, Squeeze, Eat Pot ฯลฯ  ลูกค้าทรูเพียงใช้ทรูพอยท์ 199 คะแนน/ ร้าน แลกรับความอร่อยได้ฟรีตลอดเดือน ไม่ซ้ำเมนู จาก 30 ร้านอาหารชื่อดัง และยังได้อิ่มแบ่งปัน โดย 10 ทรูพอยท์ที่แลกอิ่มฟรี ร่วมบริจาคให้กับมูลนิธิบ้านนกขมิ้น ไม่เพียงเท่านี้ ยังสามารถรับส่วนลดสูงสุด 50% หรือซื้อ 1 ฟรี 1 กว่า 500 ร้านค้าที่ร่วมรายการภายในศูนย์การค้าของซีพีเอ็น โดยรับสิทธิพิเศษทรูยูได้แล้วผ่านแอปพลิเคชัน TrueID

พิเศษยิ่งขึ้น รับทรูพอยท์เพิ่มสูงสุด 80 คะแนน/ ร้าน สูงสุด 3,000 คะแนน/ เดือน เพียงลูกค้ากดรับสิทธิ์และรีวิวร้านอาหารที่เข้าร่วมแคมเปญภายในศูนย์การค้าของซีพีเอ็นทั่วประเทศ และรับทรูพอยท์ 9 เท่า ในเดือนกันยายน และ 10 เท่าในเดือนตุลาคม เมื่อรูดจ่ายผ่าน True Digital Card ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ สูงสุด 300 คะแนน/ เดือน

นาย กันตภณ ผาณิตรัตน์  ผู้อำนวยการกลุ่มงานส่งเสริมธุรกิจ ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าซีพีเอ็น ร่วมมือกับ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญสุดพิเศษ “อิ่มกับทรู ปี 8 EXCLUSIVELY AT CPN”  ขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเป็น ปีที่ 8 และในปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ กินฟรีนิตี้  ยังเป็นปีที่มีความพิเศษอย่างมากสำหรับลูกค้าทรู ที่จะได้อิ่มฟรีไม่ซ้ำร้านอาหาร เพียงใช้ 199 ทรูพอยท์ แลกเมนูอร่อย กินฟรีนิตี้ อิ่มได้ทุกวัน 30 ร้านเด็ดแล้วยังได้รับส่วดลดอีกมากมาย  ถ้าพูดถึงเรื่องอาหารยังนับว่าเป็นเทรนด์ยอดฮิตของปีนี้เลยก็ว่าได้เพราะว่าไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคปัจจุบัน จะชอบเฟ้นหาอาหารร้านดัง เมนูเด็ดๆ มาลองชิมถ่ายรูปลงโซเชียลมีเดีย และที่สำคัญต้องมีราคาไม่แพงและคุ้มค่าต่อการจ่ายเงิน  ยิ่งถ้าเป็นการใช้พอยท์มาแลกเพื่อรับส่วนลดหรือแลกพอยท์แล้วรับเลยที่ทางผู้บริโภคไม่ต้องเสียเงินนั้น ยิ่งหมายถึงว่าความคุ้มค่าก็ยังเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจ ซึ่งทางซีพีเอ็นเป็น Center of Life ศูนย์กลางการใช้ชีวิตมีร้านอาหารหลากหลาย และ ค่อนข้างครบครันทุกประเภท อีกทั้งในเรื่องของราคาและเมนูอาหารที่พร้อมจะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ให้ทุกคนมาใช้ชีวิต ช้อป ชิม กันได้เต็มที่ อีกทั้งยังได้ร่วมแบ่งปันไปสู่ผู้ยากไร้ในมูลนิธิบ้านนกขมิ้น ให้ได้อิ่มฟรีไปด้วยกัน เพราะทุกๆ 10 คะแนนจากการใช้ทรูพอยท์ 199 คะแนน เพื่อแลกเมนูพิเศษฟรีนั้น จะถูกหักไปบริจาคเมื่อจบแคมเปญ จึงขอเชิญชวนลูกค้าทรูทุกท่านมารับสิทธิพิเศษนี้ด้วยกันระหว่างวันที่ 1 กันยายน – 31 ตุลาคม 2562 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลภูเก็ต ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

ด้านนาย ฐานพล มานะวุฒิเวช ผู้จัดการทั่วไปด้านการผสานสิทธิประโยชน์ บริษัท ทรูดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด กล่าวว่า แคมเปญ อิ่มกับทรูปี 8นี้ ผมอยากชวนลูกค้าทรูทุกคนมา กินฟรีนิตี้ ไปด้วยกัน นอกจากจะได้รับสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุด 50% จากร้านอาหารภายในศูนย์การค้าของซีพีเอ็นแล้ว ลูกค้ายังอิ่มฟรีได้ทุกวัน ไม่ซ้ำเมนู กับ 30 ร้านดัง เพียงใช้ทรูพอยท์ 199 คะแนน แลกรับฟรีเมนูพิเศษ อาทิ Sukishi Korean Charcoal Grill, Pepper Lunch, Godiva, Coffee World, Thai Terrace, Dakgalbi, Squeeze, Eat Pot ฯลฯ และยังได้อิ่มใจไปกับการมีส่วนร่วมในการบริจาคเพราะทุกจานที่ลูกค้าใช้ทรูพอยท์แลกเมนูพิเศษ จะถูกนำไปบริจาคให้มูลนิธิบ้านนกขมิ้น ถือเป็นการอิ่มท้องแล้วยังอิ่มบุญอีกด้วย และพิเศษยิ่งขึ้น รับทรูพอยท์ 9 เท่า ในเดือนกันยายน และ 10 เท่าในเดือนตุลาคม ในทุกๆ Weekend วันเสาร์และอาทิตย์ เพียงรูดจ่ายผ่าน True Digital Card และรับทรูพอยท์เพิ่มสูงสุดร้านละ 80 คะแนน เพียงลูกค้ากดรับสิทธิ์และรีวิวร้านอาหารที่เข้าร่วมแคมเปญอิ่มกับทรู ณ ร้านค้าร่วมรายการที่ อยู่ในศูนย์การค้าของซีพีเอ็น 32สาขา ทั่วประเทศ โดยลูกค้าทรูทุกคนสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.trueyou.co.th  หรือ แอปพลิเคชัน TrueID

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post อาดิดาส จับมือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดตัวรองเท้าวิ่งอัลตร้าบูสท์รุ่นพิเศษ
Next post McDelivery Surprise จัดเซตเมนูลดกว่า 50% พร้อมจับมือ แกร็บฟู้ด มอบฟรีค่าจัดส่งทุกวันอาทิตย์ตลอด ก.ย. นี้
Social profiles