สำนักพิมพ์วิช เปิดตัวหนังสือ “หักมุม ZERO” ชีวิตนั้นสั้นเกินกว่าจะรีรอทำตามฝัน และความสุขนั้นมิได้มีอยู่แค่ปลายทาง

สุดยอดคู่มือของนักล่าฝันสำหรับทุกคนที่ยังหายใจ !! หนังสือ “หักมุม ZERO” ผลงานของ “นิพันธ์ ทารีมุกข์” เจ้าของรางวัล The Winner Popular Vote Entertainment Blog, Thailand Blog Awards 2012 & 2013 และผู้เขียน “หักมุม 1.0” หนังสือวรรณกรรมยอดนิยม Best Seller

อะไรจะเกิดขึ้น เมื่อผู้ชายธรรมดาที่มีหัวใจไม่ธรรมดาให้สัญญากับตัวเองว่า “ก่อนตายจะต้องเห็นหิมะให้ได้ !” และยังท้าทายตัวเองด้วยเงื่อนไขสุดโหด “ต้องไปเที่ยวฟรี ๆ แบบไม่มีค่าใช้จ่าย แม้แต่บาทเดียว” ครั้งแรกกับความลับที่ถูกเก็บมานานกว่า 20 ปี และบทสรุปการสร้างปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่เท่าที่ผู้ชายธรรมดาคนหนึ่งจะทำได้ เรื่องราวการผจญภัยตามล่าหาหิมะในฝัน จึงบังเกิดขึ้น !! ด้วยกลยุทธ์ต่าง ๆ ที่ชวนให้ลุ้นตลอดทั้งเล่มว่า ผู้เขียนจะพิชิตความฝันครั้งนี้ได้หรือไม่ รวมทั้งต้องผ่านบททดสอบ เชาวน์ประลองปัญญา และพบเจอสถานการณ์ที่พลิกผันแบบ “หักมุม” อย่างไม่คาดคิด ซึ่งผู้อ่านจะได้รับทั้งความสนุก ข้อคิด และแรงบันดาลใจในทุกตัวอักษร เพราะเนื้อหาทั้งหมดของหนังสือเล่มนี้เขียนจากเรื่องจริง จนนำไปสู่การค้นพบจุดเปลี่ยนที่ยิ่งใหญ่ของชีวิตมนุษย์ นั่นคือ “โอกาส” ซึ่งมีอยู่รายรอบตัว แต่น่าเสียดายที่บางครั้งเรามองข้ามไป

ดังนั้น ที่สุดจากการอ่านที่ผู้อ่านจะได้จากหนังสือเล่มนี้ คือ พลังแห่งแรงบันดาลใจ ที่เกิดจากการวางแผน ความมุ่งมั่น เชื่อในความสามารถที่มีอยู่ ไม่ยอมแพ้ จนนำมาสู่โอกาสดี ๆ ในชีวิตในที่สุด

“ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น จงอย่าละทิ้งความฝัน” เพราะทุกความฝันย่อมมีแรงบันดาลใจขับเคลื่อนเสมอ โดยเปลี่ยนฝันให้เป็นเป้าหมาย เปลี่ยนความคิดสู่การลงมือทำ เปลี่ยนจินตนาการให้เป็นความจริง แล้วสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ย่อมเป็นไปได้อย่างแน่นอน ปลุกพลังแห่งฝันในตัวคุณขึ้นมาอีกครั้ง แล้วคุณจะพบว่า ทุกฝันย่อมสำเร็จได้เสมอ

หนังสือ “หักมุม ZERO” จำหน่ายในราคา 295 บาท มีวางจำหน่ายที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 418 2885

Previous post ลอรีอัล ปารีส จัดงาน L’OREAL PARIS FASHION WEEK “PAVE YOUR RUNWAY”
Next post บียอนด์ บิวตี้ เทรด เปิดตัวแผ่นมาส์กหน้า “BANOBAGI JELLY MASK” 3 สูตรใหม่
Social profiles