“เซ็นทรัล รีเทล” ส่งท้ายปีกับ “12.12 Mega Sale” มอบโปรโมชั่นดีที่สุดทั้งหน้าร้านและออนไลน์

นิโคโล กาลันเต้ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เพื่อเป็นการมอบของขวัญสุดพิเศษส่งท้ายปีให้กับเหล่าบรรดานักช้อป เซ็นทรัล รีเทล ได้เปิดตัวแคมเปญ ‘12.12 Mega Sale’ มหกรรมลดราคาพิเศษในช่วงเทศกาล ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นและข้อเสนอมากมายที่คุณไม่ควรพลาด ส่วนลดสูงสุดถึง 90% และสินค้าทั้งหมดกว่า 1 ล้านชิ้นจาก 3,000 ร้านค้าและ 6 เว็บไซต์ ตลอดระยะเวลาหนึ่งสัปดาห์เต็ม สืบเนื่องจากความสำเร็จของแคมเปญ 11.11 Mega Sale เรามั่นใจว่าการจัดแคมเปญ 12.12 Mega Sale ของเซ็นทรัล รีเทล จะสร้างสีสันและความตื่นเต้นให้กับตลาดในช่วงเทศกาลส่งท้ายปี พร้อมกับเป็นการต่อยอดความสุขให้กับนักช้อปได้อย่างต่อเนื่อง โดยการกลับมาครั้งนี้ เราได้เตรียมพร้อมข้อเสนอที่คุ้มค่ายิ่งขึ้น รวมถึงได้พัฒนาระบบและจัดกิจกรรมเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมและซื้อสินค้าได้สะดวกมากกว่าเดิม ผ่านการช้อปปิ้งแบบ Omni-channel ที่ผสานทั้งหน้าร้านและออนไลน์ สามารถเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา”

แคมเปญ 12.12 Mega Sale จะจัดขึ้นในทุกช่องทาง นับตั้งแต่ร้านค้าไปจนถึงออนไลน์ โดยเป็นการต่อยอดความสำเร็จจาก 11.11 Mega Sale ซึ่งเป็นแคมเปญที่ เซ็นทรัล รีเทล จัดขึ้นเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้งทั้งทางออฟไลน์และออนไลน์ได้พร้อมกันเป็นครั้งแรก แคมเปญดังกล่าวซึ่งจัดขึ้นในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาได้รับความสนใจและการตอบรับจากผู้ซื้อเป็นอย่างมาก โดยมีปัจจัยสำคัญที่ทำให้แคมเปญประสบความสำเร็จคือพฤติกรรมของคนไทยที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งทั้งทางออนไลน์และในห้าง

ลูกค้าที่สนใจ สามารถช้อปและติดตามข้อมูลเกี่ยวกับแคมเปญ 12.12 Mega Sale ของ เซ็นทรัล รีเทล ได้ที่ร้านค้าในเครือเซ็นทรัล รีเทล และกลุ่มธุรกิจอื่นๆ ภายในกลุ่มเซ็นทรัล ที่ร่วมรายการ หรือที่เว็บไซต์ www.centralretail.com/12-12MegaSale ตั้งแต่วันที่ 5-12 ธันวาคม 2562 #1212MegaSale  

โปรโมชั่น ไฮไลท์เด็ด สำหรับ “12.12 Mega Sale” ที่พลาดไม่ได้

  • ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล: Flash Deals ลดสูงสุด 90% ทั้งหน้าร้านและออนไลน์
  • ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน: สินค้าราคาพิเศษ 1,212 บาท, สินค้าซื้อ 2 ฟรี 1, สินค้าพิเศษที่สามารถสั่งซื้อได้ทาง Chat & Shop
  • เพาเวอร์บาย: ซื้อครบทุก 12,000 บาทที่หน้าร้าน รับส่วนลด 1,200 บาท และรับคะแนน The 1 x12, Deal of the Day สำหรับสินค้าเอ๊กซ์คลูซีฟในช่องทางออนไลน์ และบริการ 1-hour Pick Up ที่หน้าร้าน
  • ซูเปอร์สปอร์ต: ช้อปครบ 2,000 บาท รับส่วนลด on-top 12%, แบรนด์ชั้นนำที่เข้าร่วมรายการ ได้แก่ Nike Skechers Adidas Crocs Fila ฯลฯ
  • ท็อปส์: ช้อปครบทุก 600 บาท รับคูปองส่วนลด 100 บาท สำหรับการซื้อครั้งต่อไป ทั้งหน้าร้านและออนไลน์, ทุกคำสั่งซื้อในช่องทางออนไลน์จะได้รับของขวัญพิเศษ
  • ไทวัสดุ และ บ้าน แอนด์ บียอนด์: ช้อปครบทุก 1,200 บาท ทั้งหน้าร้านและออนไลน์ รับคูปองส่วนลด 120 บาท, ราคาพิเศษสำหรับสินค้าตกแต่งบ้านต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่
  • เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป: แบรนด์ชั้นนำที่เข้าร่วมรายการ ได้แก่ Guess – ซื้อสินค้าชิ้นที่ 2 ในราคา 12 บาท, FitFlop – ลดสูงสุด 50% และส่วนลด on-top 12%, Casio – ลดสูงสุด 70% ฯลฯ

กลุ่มธุรกิจอื่นๆ ภายในเครือเซ็นทรัล

  • ออฟฟิศเมท: Deal of the Day กับไอเท็มสุดฮิตราคาลดพิเศษสุด ที่ขนเอาแบรนด์ชั้นนำ 12 แบรนด์มาลดราคา 12 วัน อาทิ แบรนด์ One, Furradec, HP ฯลฯ และกิจกรรม Lucky draw ลุ้นรับ iPhone 11
  • บีทูเอส: เมื่อช้อปครบทุก 500 บาท รับสิทธิลุ้นรับ iPhone 11, Flash Deals ลดสูงสุด 50% และ แลกคะแนน The 1 600 คะแนนเพื่อรับคูปองแทนเงินสดมูลค่า 120 บาทเพื่อใช้ช้อปวันที่ 12 เดือน 12
Previous post MOTOR EXPO ขายบัตรผ่าน “E-TICKETING MACHINE”
Next post ทิศทาง 5 เทรนด์นวัตกรรมพลาสติกเพื่อโลก จากงาน “K2019”
Social profiles