ซอส “ภูเขาทอง” ยิ่งใหญ่ อีกครั้ง ฉลองเทศกาลตรุษจีนเยาวราช จัดเต็มทุกกิจกรรมพร้อมเมนูมงคล

ซอสภูเขาทอง ยกทัพจัดหนักทุกกิจกรรมพร้อมเมนูอาหารมงคล ตลอด 2 วันเต็ม ในงานตรุษจีนเยาวราช 2563  เมี่อวันที่ 25-26 ม.ค. ที่ผ่านมา โดยในปีนี้ ซอสภูเขาทอง ในฐานะผู้นำตลาดซอสปรุงรสภูมิใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุข และความอร่อย  ผ่านแคมเปญ “ ส่งต่อความสุข ส่งต่อความร่อย”  นำทัพโดย นายบัญชา วิญญารัตน์ รองกรรมการผู้จัดการบริษัท ไทยเทพรส จำกัด (มหาชน)   โชว์อลังการผัดเมนูกระทะยักษ์ “ผัดไทยภูเขาทอง” ร่วมกับเชฟรายการดังถึง 2 รายการ  คือเชฟอาร์ท ประสพโชค (เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย) และเชฟเฟิร์ส ธนภัทร (มาสเตอร์เชฟประเทศไทย ซีซั่น2) โดยคัดสรรวัตถุดิบมงคลและมีคุณภาพ เช่น  เส้นเล็ก กุ้ง ไข่ เพิ่มความอร่อยของน้ำซอสผัดไทย ด้วยซอสปรุงรสอาหารฝาส้มตราภูเขาทอง “ซอสลุงหนวด” พร้อมแจกผู้ร่วมงานกว่า 500 คน

ทั้งนี้ ซอสภูเขาทอง ยังได้เตรียมเมนูและจัดกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่ภายในบูท โดยพบกับสินค้าราคาพิเศษ เมนูอาหาร มากมาย พร้อมเมนูพิเศษที่เรียกกระแสได้เป็นอย่างดีเช่นทุกปีคือ ไอศกรีมซีอิ๊วขาวภูเขาทอง เนื้อเนียนละมุน หอมหวาน อร่อย อย่างลงตัว  และอีกหนึ่งกิจกรรมไฮไลท์ที่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีคือ กิจกรรม Charity จำหน่ายเมนูมั่งคั่ง “ผัดไทยภูเขาทอง” ฝีมือเชฟอาร์ท และเมนูร่ำรวย “ข้าวไข่เจียวปู” ฝีมือ เชฟเฟริส์ ซึ่งในปีนี้ ยิ่งใหญ่สมจริง รายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายเมนู “มั่งคั่ง ร่ำรวย” ร่วมสบทบ 1 แสนบาท มอบให้มูลนิธิเทียนฟ้าฯ เพื่อการกุศล

ในปี 2563 ปีหนูทองแห่งความรุ่งโรจน์  ซอสภูเขาทอง ได้มุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และ สร้างแบรนด์อย่างต่อเนื่อง ภายใต้แคมเปญ “เพราะทุกจานมีเรื่องราว” เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดซอสปรุงรส ซึ่งมียอดขายเติบโตขึ้นทุกปี ด้วยกิจกรรมทางการตลาดหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของคู่ค้า Sales Promotion  ต่างๆ และการจัด Event หรือ Work shop เพื่อเป็นการสร้าง Experience ให้ผู้บริโภคและแบรนด์ ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น เพราะการปรุงอาหารคือความสุขและความอร่อย ดังนั้น บริษัทไทยเทพรสฯ เอง ยังคงมุ่งมั่น ทำการพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพ เพื่อต่อยอดความสุขความอร่อย ผ่านเรื่องราวต่างๆ ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น 

admin

Next Post

เอ.พี. ฮอนด้าเผยรายชื่อผู้ผ่านเข้ารอบกิจกรรมในโครงการ “สังคมหัวแข็ง” ปี 4

Tue Jan 28 , 2020
เมื่อวันที่ 23-24 มกราคม ที่ผ่านมา ดร.อารักษ์ พรประภา รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พีฮอนด้า จำกัด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร, คุณนิภา  พานน้อย ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมพลานามัยนักเรียน สำนักงานการศึกษาขึ้นพื้นฐาน (สพฐ.) และ คุณอรุณรัตน์ วัฒนผลิน ผู้จัดการโครงการความปลอดภัยทางถนน องค์การช่วยเหลือเด็กประจำประเทศไทย (Save the Children Thailand) ได้ร่วมคัดเลือกผลงานผู้ผ่านเข้ารอบในกิจกรรมภายใต้โครงการ สังคมหัวแข็งปีที่ 4 ประกอบด้วยกิจกรรมประกวดวาดภาพระบายสี “วาดฝันไว้ในหมวกกันน็อก” ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากเยาวชนทั่วประเทศ และกิจกรรมการประกวดแผนการรณรงค์การสวมหมวกกันน็อก “โรงเรียนหัวแข็ง” ที่คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนทั่วประเทศได้ร่วมส่งแผนงานเข้ามาเป็นจำนวนมาก โดยผู้สมัครสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกในรอบแรกนี้ได้ที่ www.facebook.com/aphondahelmetproject  และ  www.aphonda.co.th/HelmetProject ทั้งนี้ ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกในรอบแรก จะลงทำการแข่งขันในระดับภูมิภาคใน 4 จังหวัดใหญ่ โดยมีกิจกรรมสุดพิเศษมากมายให้ผู้เข้าร่วมได้สนุกกัน และยังมีศิลปินชื่อดังมาร่วมสร้างความสุขด้วย อาทิ เสนาหอย และโก๊ะตี๋ ตามกำหนดการดังต่อไปนี้ ภาค […]