ฉลองครบ 5 รอบ “การบินไทย” และ “ททท.” ผนึกพลังจัดแคมเปญ “60 เส้นทางความสุข @เมืองไทย เดอะซีรีย์” ลุ้นบินฟรี 60 เส้นทาง มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) สายการบินแห่งชาติ จับมือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกันฉลองครบ 5 รอบ 60 ปี การก่อตั้งองค์กร จัดแคมเปญพิเศษ “60 เส้นทางความสุข@ เมืองไทย เดอะซีรีย์” ชวนเที่ยวไทย 60 เส้นทาง ที่ได้รับการโหวตจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติว่าไปแล้วมีความสุขที่สุด “The Most Happiness Places”  กับ 3 ธีม 3 ฤดูกาล หนาว ร้อน ฝน ด้วยบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษ พร้อมมีสิทธิ์ลุ้นเที่ยว ฟรี 60 เส้นทาง รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท เริ่มจองบัตรและออกเดินทาง ประเดิม Theme แรก “Winter sweet” ตั้งแต่วันนี้ – 15 มี.ค. 63

เนื่องในโอกาสครบ 5 รอบ 60 ปี การก่อตั้ง บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ในปี 2563 สององค์กร ร่วมกันสร้างสรรค์แคมเปญพิเศษ “60 เส้นทางความสุข@ เมืองไทย เดอะซีรีย์” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและมอบความสุขนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างชาติ ชวนเที่ยวไทย 60 เส้นทาง ที่ได้รับการโหวตจากนักท่องเที่ยวว่าไปแล้วมีความสุขที่สุด The Most Happiness Places” โดยแบ่งเป็น 3 แคมเปญตามฤดูกาล ได้แก่ Winter, Summer และ Rainy โดยแต่ละฤดูกาลมี Theme ดังนี้ ฤดูหนาว: Hello winter Theme “Winter sweet”, ฤดูร้อน: Hello Summer Theme “Summer zap” และฤดูฝน: Hello Rainy Theme “Mom & Me in the rain”

สำหรับ Theme แรก “Winter sweet” (วินเทอร์สวีต) การบินไทยนำเสนอบัตรโดยสารในราคาสุดพิเศษ สำหรับชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจ เมื่อเดินทางตั้งแต่ 2 หรือ 4 ท่านขึ้นไป เส้นทางกรุงเทพฯ-เชียงใหม่, เชียงราย, อุบลราชธานี, อุดรธานี, ขอนแก่น, สุราษฏร์ธานี, กระบี่, ภูเก็ต, หาดใหญ่ และนราธิวาส โดยราคาบัตรโดยสาร ไป-กลับ 2 ท่านขึ้นไป ชั้นประหยัดเริ่มต้นที่ 2,600 บาท ชั้นธุรกิจ เริ่มต้นที่ 7,200 บาท สำหรับราคาบัตรโดยสาร ไป-กลับ 4 ท่านขึ้นไป ชั้นประหยัดเริ่มต้นที่ 2,300 บาท ชั้นธุรกิจ เริ่มต้นที่ 6,600 บาท พร้อมกันนี้ ยังร่วมกับธนาคารพันธมิตร มอบข้อเสนอพิเศษ อาทิ บัตรเครดิต Citibank, บัตรเครดิต SCB, บัตรเครดิตในเครือกรุงศรี ทั้งนี้ สามารถรับสิทธิ์ด้วยโค้ด WINTER2020 สำหรับมาสเตอร์การ์ด ส่วนบัตรประเภทอื่น ใช้โค้ด WD4074 สำรองที่นั่งและเดินทางได้ ระหว่างวันที่ 16 ม.ค. ถึง 15 มี.ค. 63

นอกจากนี้ ทัวร์เอื้องหลวง ยังร่วมจัดเอ็กซ์คลูซีฟทริป ราคาพิเศษ ใน Theme “Coffee &Tea Lover” ชวนผู้ที่หลงใหลในการจิบชาและกาแฟ บินลัดฟ้าสู่เชียงราย ระหว่างวันที่ 21-23 ก.พ.นี้ ไม่เพียงเท่านั้น ผู้ที่ซื้อบัตรโดยสารราคาพิเศษ ของการบินไทย จากแคมเปญนี้ ยังมีสิทธิ์ร่วมลุ้นรับรางวัลเที่ยวฟรี 60 เส้นทาง รวมมูลค่า 1,000,000 บาท อีกด้วย สนใจเพียงคลิก https://bit.ly/3aRQngt

สำหรับรายละเอียด Theme ของฤดูกาลถัดไป และโปรโมชั่นต่างๆ สามารถติดตามได้ที่ www.thaiairways.com สอบถามเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานขายการบินไทย หรือ THAI Contact Center โทร.0-2356-1111

admin

Next Post

วช. บ่มเพาะเยาวชนสายอุดมศึกษา สร้างนักวิจัยและนักประดิษฐ์เพื่อขับเคลื่อน BCG โมเดล

Wed Feb 5 , 2020
การเพิ่มศักยภาพและมาตรฐานบุคลากรอุดมศึกษา : บ่มเพาะและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม เป็นกิจกรรมที่อยู่ภายใต้การพัฒนาศักยภาพนักวิจัยและนักประดิษฐ์สายอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา เพื่อเป็นกลไกขับเคลื่อนให้เกิดการพัฒนาบุคลากรด้านการวิจัยและนวัตกรรม ให้กับเยาวชนและบุคลากรระดับอุดมศึกษา ซึ่งเป็นฟันเฟืองสำคัญในการทำให้เกิดงานวิจัยและพัฒนาสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม ที่รองรับการเปลี่ยนแปลงของบริบทสังคม เศรษฐกิจที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว และฉับพลัน การพัฒนาประเทศ พัฒนาเศรษฐกิจ พัฒนาผลิตภัณฑ์ ธุรกิจ สินค้าและการบริการ จำเป็นต้องพัฒนาศักยภาพ กำลังคน บนพื้นฐานความรู้ ด้านการวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ซึ่งจะเป็นหัวใจสำคัญในการนำพาประเทศไปสู่ความก้าวหน้าและการพัฒนาอย่างยั่งยืน ศาสตราจารย์ นายแพทย์สิริฤกษ์ ทรงศิวิไล ผู้อำนวยการสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ กล่าวว่า วช. ได้ส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาบุคลากรด้านการวิจัยและนวัตกรรม โดยการออกแบบระบบพัฒนาบุคลากรด้านการวิจัยและนวัตกรรม เป็นลำดับขั้นบันได เริ่มตั้งแต่ นักวิจัยรุ่นเยาว์ ระดับอาชีวศึกษา โครงการสนับสนุนทุนส่งเสริมการพัฒนาสิ่งประดิษฐ์ผ่านโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก (คปก.) ซึ่งเป็นทุนที่เน้นผลิตนักวิจัยใหม่  ให้ผลิตผลงานวิจัยที่มีคุณภาพ สามารถนำไปใช้ประโยชน์ในการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ และทุนโครงการพัฒนานักวิจัยและงานวิจัยเพื่ออุตสาหกรรม (พวอ.) ที่ตั้งขึ้นเพื่อส่งเสริมการปรับตัวของภาคอุตสาหกรรมให้สามารถเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน ตลอดจนสนับสนุนการพัฒนาประเทศไปสู่ระบบเศรษฐกิจความรู้ตามนโยบายของรัฐบาล เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการพัฒนานักวิจัยรุ่นใหม่ในอนาคต ตามเป้าประสงค์ของการพัฒนาบุคลากรวิจัยและนวัตกรรมของประเทศ นักวิจัยรุ่นใหม่ โดยการสนับสนุนทุนส่งเสริมนักวิจัยรุ่นใหม่ ทุนพัฒนาศักยภาพ ในการทำงานวิจัยของอาจารย์รุ่นใหม่ และทุนนักวิจัยเพื่ออุตสาหกรรม (พวอ.) […]