ของมันต้องมี “ติดครัว” อร่อยนัวยั่วๆ ลิ้น “รสมือแม่” เติมเต็มบริบทใหม่อาหารอีสานยุค2020

ของมันต้องมี “ติดครัว” อร่อยนัวยั่วๆ ลิ้น ไม่มีกลิ่นเหม็นโฉ่ให้รำคาญใจ โฉมใหม่สุดไฉไลของปลาร้าแนวใหม่ยุค 2020 อร่อยติดปาก รสชาติติดใจ แต่ไม่มีกลิ่นเหม็นสลบรัศมีทำลายร้าง แม้ปรุงอาหารในหอพัก หรือคอนโด บ้านใกล้เรือนเคียงก็จะไม่ได้สัมผัสกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ “ปลาร้ารสมือแม่” เข้าใจหัวอกคนอยากกิน แต่ไม่อยากอาย เสิร์ฟความอร่อยแนวใหม่ ให้การทำอาหารอีสานง่ายขึ้น กับจุดเด่น “เรื่องกลิ่นหอม” ที่เป็นไฮไลท์สำคัญควบคู่กับ “ความสะอาด” ทานเยอะแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวท้องเสีย เพราะกรรมวิธีการผลิตเป็นแบบบรรจุขวดพาสเจอไรซ์ในห้องแล็บ ผ่านการฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ ผู้ทานจึงมั่นใจได้ถึงความสะอาดปลอดภัย

กลมกล่อนไฉไลด้วยการเลือกสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุด ด้วยการใช้ปลากะตัก 100% ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์ อาทิ โอเมก้า ไอโอดีน คอลลาเจนจากทะเลอ่าวไทย ผ่านการตรวจคุณภาพของปลาและชาวประมง “น้ำปลาร้าพาสเจอร์ไรซ์รสมือแม่” จึงมีความอร่อยมาตรฐานสูงรสชาติเหมือนกันทุกขวด เพราะมีเครื่องวัดความหวาน และความเค็มของน้ำปลาร้า ด้วย 2 รสชาติที่แตกต่างและลงตัว ทั้งแบบ สูตรดั้งเดิม (เข้มข้น  รสชาติจัดจ้าน) ในราคาเพียง 35  บาท และ สูตรพรีเมี่ยม (กลิ่นหอม พรีเมี่ยมเข้มข้น กลิ่นไม่แรง สไตล์คนเมือง ใช้เหยาะแทนน้ำปลาได้) ในราคา 50 บาท

และหลังจากเปิดตัวสู่ตลาดเพียง 1 ปี ก็สร้างปรากฏการณ์ตลาดน้ำปลาร้าจากโอท็อปสู่ความพรีเมี่ยม เริ่มตั้งแต่การวางจำหน่ายในเซเว่นอิเลฟเว่น และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และกำลังจะโกอินเตอร์สู่ประเทศเพื่อนบ้านรวมถึงฝั่งยุโรป จึงเป็นบทพิสูจน์ได้เป็นอย่างดีว่า ปลาร้ารสมือแม่ขวดนี้ ไม่ธรรมดา  สร้างบริบทใหม่ ให้น้ำปลาร้าไทยที่ใครๆ ก็มักนึกถึงหนอนและกลิ่นที่รุนแรง สู่น้ำปลาร้าที่ใครๆ ก็กินได้ ตอบโจทย์ ทั้ง รูป (ขวด) รส (อร่อย กลมกล่อม) กลิ่น (หอม) และเสียง (เพลงรสมือแม่ ที่ขับร้องโดยพรีเซ็นเตอร์ แซ็ค ชุมแพ)

ภายใต้การปั้นรูปลักษณ์ใหม่ของน้ำปลาร้า และการผลักดันผ่านสื่อการตลาดทุกรูปแบบ ทั้งการใช้บล็อกเกอร์ พรีเซ็นเตอร์ เซเลบ ดารา สื่อโฆษณา ของผู้บริหาร บริษัท อุตสาหกรรมครัวไทย จำกัด ที่มีความคิดที่ทันสมัยและชื่นชอบการทานปลาร้าเป็นชีวิตจิตใจ ทำให้น้ำปลาร้าในวันนี้ได้กลายมาเป็นเครื่องปรุงที่สำคัญของเมนูอาหารหลากหลายสีสัน และมีหน้าตาที่น่ารับประทาน ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำ ซุปหน่อไม้ ยำขนมจีน น้ำตก แกงอ่อม ไข่เจียว ข้าวผัด แกงเห็ด น้ำพริกต่างๆ และอีกหลากร้อยเมนู ทั้งต้ม ตำ หมัก ผัด แกง ทอด ก็ง่าย..อร่อย…สะอาด อร่อยแซ่บทุกเมนู คู่ครัวคนไทย มิติใหม่ของน้ำปลาร้าเมนูอีสานยุคใหม่ที่ใครๆ ก็เข้าถึง  มีจำหน่ายแล้วที่เซเว่น อิเลฟเว่น ทั่วประเทศ

admin

Next Post

“ลามิน่าสานฝันเด็กไทยได้เล่าเรียน” ก่อสร้างและส่งมอบอาคารเรียนหลังใหม่

Fri Feb 7 , 2020
บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร “ลามิน่า”  ฟิล์มกลุ่มพิเศษ “ลูมาร์” ผลิตโดยซีพีฟิล์มอิงค์ มาตรฐานไอเอสโอ 9001 ในเครือบริษัท อีสท์แมน เคมิคัล จากสหรัฐอเมริกา อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระ “ธูเล่” จากสวีเดน ผลิตภัณฑ์เคลือบปกป้องรถยนต์ เรือ อากาศยาน “ไทรบอส” จากอังกฤษ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถครบวงจร “แอลลักซ์” จากสหรัฐอเมริกา ลำโพง ติดรถยนต์ระดับไฮเอนด์ “โซนิค ดีไซน์” จากญี่ปุ่น และฟิล์มนิรภัยติดกระจกด้านนอกรถคุณภาพสูง “เบรย์” จากสหรัฐอเมริกา แต่เพียงผู้เดียว ยังคงเดินหน้ากิจกรรมตอบแทนสังคมไทยกับโครงการ “ลามิน่าสานฝัน เด็กไทยได้เล่าเรียน” ปีที่ 19 ทุ่มงบมากกว่า 2 ล้านบาท ก่อสร้างอาคารเรียนหลังใหม่ สร้างห้องน้ำ รวมถึงการปรับปรุงภูมิทัศน์ต่างๆ ให้แก่โรงเรียนบ้านน้ำคำ ต.นาสะไม อำเภอตระการพืชผล อุบลราชธานี […]