เจดีเซ็นทรัล จัดโปรปัง MARCH MADNESS SUPER SALE

เจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL) ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย ส่งแคมเปญยกขบวน ช้อปโปรปัง MARCH MADNESS SUPER SALE ให้ชาวไทยได้ช้อปกันอย่างจุใจเอาใจสายช้อปออนไลน์ จัดขบวน สุดยอดโปรโมชั่นเอาใจคนชอบช้อปในเดือนมีนาคมนี้ ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 90% ตั้งแต่วันนี้ – 22 มีนาคม 2563 นี้

ตามปกติเดือนมีนาคมเป็นเดือนที่คึกคักสำหรับการจับจ่ายใช้สอยบนแพลทฟอร์มออนไลน์อยู่แล้ว เนื่องด้วยเป็นเดือน ที่ผู้บริโภคนิยมซื้อสินค้าเพื่อเตรียมเข้าฤดูร้อน และตรงกับช่วงเทศกาลปิดเทอม นอกจากนี้ ยังพบสถิติจาก Priceza ที่พบว่าในช่วงภาวะวิกฤติจากสถานการณ์ COVID-19 ในขณะนี้ ทำให้แนวโน้มการซื้อสินค้าออนไลน์ ของไทยช่วง ไวรัสระบาดเพิ่มสูงขึ้น 100% โดยเฉพาะกลุ่มสินค้าที่เกี่ยวข้องกับการรักษาสุขภาพ และสินค้าประเภทอุปโภค บริโภค ที่คนนิยมซื้อผ่านอีคอมเมิร์ซมีปริมาณเพิ่มสูงขึ้นที่ทำให้คนอยากออกจากบ้านน้อยลง ยิ่งทำให้ยอดการใช้แพลทฟอร์ม ในการช้อปปิ้งเพิ่มสูงขึ้นอย่างมีนัยยะสำคัญ

“เจดีเซ็นทรัล ในฐานะของแพลทฟอร์มออนไลน์ชั้นนำของเมืองไทย พร้อมมอบความสะดวกสบายด้านการซื้อสินค้า ให้กับผู้บริโภค เพื่อได้จับจ่ายซื้อสินค้าอย่างปลอดภัย ไร้กังวล ได้สินค้าดี มีคุณภาพ รวมถึงมีมาตรการในการรักษา ความสะอาด ปลอดจากเชื้อโรคของกระบวนการขนส่งตั้งแต่ในคลังสินค้า ไปจนถึงผู้ขนส่ง JD Delivery Man  ที่พร้อม ส่งของให้กับลูกค้าภายในเวลาอันรวดเร็ว”

พบกับ แคมเปญยกขบวนช้อปโปรปัง MARCH MADNESS SUPER SALE ที่ JD CENTRAL จัดให้ ที่สุดเทศกาลเซลล์ต้นปี ช้อปกันให้ MAD ไปกับ

  • แจกใหญ่กับคูปองลดคลั่ง ใช้เป็นส่วนลดได้ทุกหมวดหมู่ สูงสุด 1,000 บาท รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท มีให้ลุ้นกันได้ถึงวันละสามรอบ งานนี้ใครมือเร็วก็ได้คูปองไปครอง
  • Super Chop Shop สินค้าหั่นราคาบ้าพลัง ชวนเพื่อนมาช่วยกันหั่นราคาสินค้า เหลือเพียง 1 บาท ทุกวัน
  • ยิ่งช้อปยิ่งได้ ยอดช้อปสูงสุดในแต่ละวัน รับรางวัลมูลค่าสูงสุด 5,000 บาท

พิเศษสุดสำหรับลูกค้ามาสเตอร์การ์ด รับส่วนลดเพิ่มตลอดเดือนมีนาคมนี้ เมื่อชำระค่าสินค้าด้วยบัตรมาสเตอร์การ์ด รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 350 บาท และช่วงพิเศษ 18-22 มีนาคม 2563 รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 1,500 บาท

พร้อมกันนี้ เจดี เซ็นทรัล ยังเตรียมจัดไลฟ์สดทางเฟซบุ๊กในวันที่ 16 มีนาคมนี้ พร้อมเปิดตัวเกมบนแอพลิเคชันตัวใหม่ ที่จะให้ลูกค้าเจดี เซ็นทรัลทุกคนได้ร่วมสนุกเก็บ เจดี พ้อยท์และคูปองแลกรับส่วนลดกันแบบฟรีๆ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่ www.jd.co.th หรือดาวน์โหลดแอพลิเคชัน JD CENTRAL ได้บน AppStore และ PlayStore

Social profiles