ครั้งแรกในไทย! ดื่มด่ำกาแฟสตาร์บัคส์ ฮอลิเดย์ รสชาติสุดโปรดที่บ้านได้แล้ววันนี้!

Read Time:3 Minute, 5 Second

เริ่มต้นเทศกาลแห่งความสุข วันนี้ เนสท์เล่ ประกาศเปิดตัวแคปซูลกาแฟสด สตาร์บัคส์ ทอฟฟี่ นัท ลาเต้ ที่ใช้กับเครื่องชงกาแฟแคปซูลเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มเครื่องดื่มสตาร์บัคส์ ฮอลิเดย์ เครื่องดื่มสุดโปรดประจำเทศกาลที่ทุกคนรอคอย โดยจะเริ่มวางจำหน่ายเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่ซูเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และแพลตฟอร์มออนไลน์จนถึงสิ้นปีนี้

สิ้นสุดการรอคอยสู่ฮอลิเดย์ซีซั่นในปีนี้ เมื่อเนสท์เล่นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์สตาร์บัคส์ ฮอลิเดย์ มาให้คอกาแฟชาวไทย ได้ดื่มด่ำฉลองเทศกาลที่บ้าน เสิร์ฟความสุขหอมหวานในช่วงวันหยุดกับ สตาร์บัคส์ ทอฟฟี่ นัท ลาเต้ ในรูปแบบแคปซูลกาแฟสด ที่ใช้กับเครื่องชงกาแฟแคปซูลเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ สตาร์บัคส์ ทอฟฟี่ นัท ลาเต้ เป็นเครื่องดื่มลิมิเต็ด เอดิชั่น สุดพิเศษสำหรับช่วงฮอลิเดย์ โดดเด่นด้วยรสชาติที่นุ่มละมุนและหวานกลมกล่อมจากทอฟฟี่และถั่วคั่ว ผสานช็อตกาแฟเอสเพรสโซ่และนมชั้นดีอย่างลงตัว ที่คุณสามารถทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน ด้วยเครื่องชงกาแฟแคปซูล เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ ที่สามารถสกัดรสชาติกาแฟสดจากแคปซูลด้วยแรงดันน้ำระดับ 15 บาร์ คอกาแฟจะได้รื่นรมย์กับการดื่มด่ำกาแฟที่นุ่มละมุนและกลมกล่อม มีกลิ่นหอมกรุ่นและรสชาติกาแฟที่เข้มข้น และยังสามารถชงเองที่บ้านได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก

แคปซูลกาแฟสด สตาร์บัคส์ ทอฟฟี่ นัท ลาเต้ ที่ใช้กับเครื่องชงกาแฟแคปซูลเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ มีวางจำหน่ายแล้วในแบบกล่อง ๆ ละ 12 แคปซูลในราคา 329 บาท ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ แพลตฟอร์มออนไลน์ และเว็บไซต์เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ ซึ่งเนสท์เล่พร้อมส่งตรงถึงมือคุณที่บ้านตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2563 หรือจนกว่าผลิตภัณฑ์จะหมด นอกจากนี้ ยังสามารถให้รางวัลตัวเองในช่วงเทศกาลมอบของขวัญด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อคอกาแฟชาวไทยโดยเฉพาะ เพียงซื้อแคปซูลกาแฟสดสตาร์บัคส์รสชาติใดก็ได้  ครบ 5 กล่อง จะได้รับแก้วมัคสตาร์บัคส์ ฮอลิเดย์ รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น 1 ใบ ฟรี หรือ สามารถซื้อเครื่องชงกาแฟแคปซูลเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ ในราคาพิเศษที่ศูนย์การค้าชั้นนำ ซึ่งมาพร้อมกับเซ็ตของขวัญสุดพิเศษ ประกอบด้วย เครื่องชงกาแฟแคปซูลเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ แก้วมัคสตาร์บัคส์ ฮอลิเดย์ และแคปซูลกาแฟสดสตาร์บัคส์1 กล่อง มาพร้อมกับถุงสุดเก๋ออกแบบมาให้เข้ากับเทศกาลแห่งความสุข  

นายวิคเตอร์ เซียห์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า กล่าวว่าเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำแคปซูลกาแฟสด สตาร์บัคส์ ทอฟฟี่ นัท ลาเต้ มาให้ผู้บริโภคชาวไทยได้ดื่มด่ำและต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองความสุข ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่เราได้นำเสนอกลุ่มเครื่องดื่มสตาร์บัคส์ ฮอลิเดย์ สำหรับชงที่บ้าน เพื่อให้คอกาแฟได้ดื่มด่ำกับรสชาติและความรู้สึกดี ๆ ในวันหยุดเทศกาลที่เปี่ยมไปด้วยความสุข และความสนุกสนานกับ สตาร์บัคส์ ทอฟฟี่ นัท ลาเต้”

นำความรื่นรมย์ของกาแฟแก้วโปรด สตาร์บัคส์ ฮอลิเดย์ กลับบ้านได้แล้ววันนี้ ที่ให้คุณได้ดื่มด่ำกับรสชาติของกาแฟสตาร์บัคส์แท้ ๆ ในบรรยากาศชิว ๆ ที่บ้าน วางจำหน่ายเพียง 2 เดือนในช่วงเดือนพฤศจิกายน-ธันวาคมนี้เท่านั้น ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และแพลตฟอร์มออนไลน์ นอกเหนือจากเครื่องดื่มสไตล์คาเฟ่ที่คุณรู้จักและชื่นชอบ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สตาร์บัคส์ ทอฟฟี่ นัท ลาเต้ และเครื่องชงเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ ได้ที่เว็บไซต์ shop.dolce-gusto.co.th หรือ เฟซบุ๊ก Starbucksathomethailand (สำหรับสื่อดิจิทัลสามารถลิ้งก์ไปยังหน้าผลิตภัณฑ์ที่ https://shop.dolce-gusto.co.th/starbucksr-toffee-nut-latte.html)

Previous post น้ำดื่มคริสตัล เปิดตัวฉลากบรรจุภัณฑ์เวอร์ชั่นใหม่ “Crystal x Yuree”
Next post ผู้ประกอบการสายกรีน ต้องห้ามพลาด ร่วมเป็นหนึ่งในเส้นทางการท่องเที่ยวแบบ Low Carbon ของจังหวัดระยอง
Social profiles