โปรดีห้ามพลาด OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวยชัด ราคาใหม่ 10,990 บาท

Read Time:1 Minute, 7 Second

OPPO Reno4 ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนแห่งปีสำหรับคนที่ชื่นชอบเทรนด์ใหม่ๆ ด้วยการผสมผสานระหว่างแฟชั่นและเทคโนโลยีอย่างลงตัว พร้อมจุดเด่นในเรื่องการถ่ายรูปที่มาพร้อมฟีเจอร์เด็ด AI Color Portrait ช่วยดึงคุณให้โดดเด่นด้วยการเปลี่ยนพื้นหลังให้กลายเป็นสีขาวดำ ถ่ายได้ทั้งแบบวิดีโอและภาพนิ่ง รองรับทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง นอกจากนี้ยังสามารถถ่ายวิดีโอด้วย Monochrome Video วิดีโอไฮไลท์สี 3 สี ได้แก่ สีแดง สีน้ำเงิน และ สีเขียว ให้คุณสร้างสรรค์วิดีโอได้หลากหลายสไตล์มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุดด้วย ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 720G และชาร์จไวด้วย 30W VOOC Flash Charge 4.0 ชาร์จ 20 นาที ได้แบตเตอรี่ 50%

สำหรับด้านดีไซน์ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ด้วยตัวเครื่องที่บางเบาและเทคนิคการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง “Reno Glow” มาพร้อม 3 สี 3 สไตล์ ให้เลือกสรร คือ สีน้ำเงิน Galactic Blue, สีดำ Space Black และ สีม่วง Nebula Purple 

สำหรับใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ สามารถเป็นเจ้าของ OPPO Reno4 ได้ในราคาสุดพิเศษเพียง 10,990 บาทจากราคาเปิดตัว 11,990 บาท บอกเลยว่าโปรนี้เด็ดจริงๆ ใครที่อยากได้สมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
ไม่ควรพลาด!!

Previous post นม “137 ดีกรี” เปิดผลิตภัณฑ์ใหม่ เอาใจคนรักสุขภาพ
Next post ภาวะผมร่วงฉับพลันชนิดทีโลเจน Telogen Effluvium (TE)
Social profiles