อิเกีย จัดโปร ที่นอนพอกเก็ตสปริง รุ่นHÖVÅG/เฮิฟโวค ลดสูงถึง 30% ตั้งแต่วันนี้ – 20 ธ.ค. 63

Read Time:1 Minute, 37 Second

อิเกีย มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อการพักผ่อนที่มีคุณภาพ กับส่วนลดสุดคุ้ม ที่นอนพอกเก็ตสปริง รุ่น HÖVÅG/เฮิฟโวค ลดจัดหนัก 30% เริ่มต้นเพียง 3,990 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 20 ธันวาคม 2563  ที่นอนพอกเก็ตสปริงจากอิเกีย ทำจากสปริงแยกบรรจุ ช่วยรองรับสรีระ ชั้นโฟมหนานุ่มช่วยให้หลับสบาย ขยับตัวได้ไม่กวนใจคนข้างๆ กระจายน้ำหนักตัวทั่วถึง เหมาะกับผู้ที่มีอาการปวดหลัง ม้วนบรรจุขนกลับง่าย พร้อมรับประกันยาวนาน 25 ปี หากไม่พอใจนำกลับมาเปลี่ยนได้ใน 365 วัน

การเลือกที่นอนตอบโจทย์สไตล์การนอน

ควรเลือกให้เหมาะสมกับสรีระและท่านอน ที่นอนควรรองรับน้ำหนักได้ทั้งตัว ไม่แข็งหรือนิ่มเกินไป เพื่อช่วยให้แนวเส้นของลำตัวอยู่ในแนวตรงขนานกับที่นอน โดยไม่สร้างแรงกดทับให้กับบริเวณใดบริเวณหนึ่ง ไม่ว่าจะนอนท่าใดก็หมดกังวลเรื่องปวดหลัง

ผู้ที่ชอบนอนตะแคง ควรเลือกที่นอนนุ่มแน่น เมื่อสปริงยุบตัวลงจะช่วยลดแรงกดทับบริเวณหัวไหล่ ใช้หมอนหนุนสูง เนื้อแน่น เพื่อรองรับไหล่ คอ ศีรษะ ลดอาการปวดคอ เหมาะกับที่นอนพอกเก็ตสปริงรุ่น HÖVÅG/เฮิฟโวค เนื้อแน่น

ผู้ที่ชอบนอนหงาย ควรเลือกที่นอนเนื้อแน่น เพื่อรองรับสรีระทั้งแผ่นหลัง เนื่องจากต้องทิ้งน้ำหนักตัว การนอนหงายยังทำให้กระดูกสันหลังเรียงตัวดีไม่คดโค้ง ช่วยลดอาการปวดหลัง หมอนหนุนต่ำนุ่มปานกลาง ให้กระดูกคอและหลังเรียงแนวตรง ป้องกันอาการปวดคอ เหมาะสำหรับที่นอนพอกเก็ตสปริงรุ่น  HÖVÅG/เฮิฟโวค แน่นพิเศษ    

เลือกซื้อที่นอนเพื่อค่ำคืนที่คุ้มค่ากับคุณภาพที่มากกว่า ตั้งแต่วันนี้ – 20 ธันวาคม 2563 และหาแรงบันดาลใจในการแต่งบ้านได้ที่ สโตร์อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ และอิเกีย ภูเก็ต หรือช้อปออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ IKEA.co.th

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่อิเกียกำหนด กรุณาตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมที่ IKEA.co.th

Previous post OPPO Reno4 Pro 5G สมาร์ทโฟน 5G ที่ถ่ายวิดีโอได้ดีที่สุด ในราคาใหม่ 21,990 บาท
Next post ครั้งแรกในไทย! เปิดตัว Benix โบรกเกอร์แนวใหม่ยุคดิจิทัล
Social profiles