“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก”สวยหวานเกินต้าน ขึ้นแท่น Brand Muse คนใหม่ล่าสุดกับ Longchamp Thailand

ลองฌองป์ (Longchamp) แบรนด์เครื่องหนังชั้นนำจากฝรั่งเศส เปิดตัวนักแสดงสาว “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” เป็น Brand Muse คนใหม่ กับลุคสดใสกับกระเป๋า Roseau (โฮโซ่) คอลเล็คชั่น Spring-Summer 2021 ซึ่งสาวใบเฟิร์นถือเป็นนักแสดงหญิงที่มีพรสวรรค์และกำลังมาแรง อีกทั้งยังสะท้อนให้เห็นภาพผู้หญิงที่กระตือรือร้น สดใส เป็นธรรมชาติและเปิดรับสิ่งใหม่ๆ เป็นผู้หญิงที่มีชีวิตที่มีความสง่างาม และมีจิตวิญญาณที่เป็นอิสระ ซึ่งสอดคล้องกับสิ่งที่ Longchamp กำลังใฝ่หา

“ในที่สุดก็ได้มาครอบครอง Longchamp Roseau ไม่รู้ว่ากระเป๋ากับใบเฟิร์นใครหวานกว่ากัน” ใบเฟิร์น โพสต์คู่กับกระเป๋าใบล่าสุดที่อินสตาแกรมส่วนตัว (@baifernbah) สำหรับคอลเล็คชั่น Spring-Summer 2021Longchamp Roseau” ถือเป็น Signature Bag ประจำคอลเล็กชัน วางจำหน่ายเป็นครั้งแรกในคอลเล็คชั่นฤดูร้อน 2020 ยังคงเป็นรุ่น Signature ในปี 2021 ด้วยวัสดุที่ผลิตจากหนังวัว และเอกลักษณ์ Buckle ทรงก้านไม้ไผ่ที่สะท้อนถึงแรงบันดาลใจของรุ่น “Roseau” ที่มาพร้อมสี ขนาด และทรงใหม่ เพื่อเพิ่มความทันสมัยและกระฉํบกระเฉง เหมาะกับสาวๆทุกไลฟ์สไตล์ 

นอกจากรุ่น Signature อย่าง Roseau แล้ว ยังมีรุ่น BRIOCHE : IRRESISTIBLE PASTRY ดัดแปลงจากขนมปังสไตล์ฝรั่งเศสสู่กระเป๋า IT BAG ผลิตจากหนังแกะน้ำหนักเบา หรือกระเป๋าสุดหรูทรงกล่องจดหมาย รุ่น Mailbox ผลิตจากหนังวัว ได้ดึงแรงบันดาลใจและภาพจำหลักจากตู้ไปรษณีย์ บริเวณช่องใส่เหรียญด้านหน้าของกระเป๋าถูกตกแต่งให้ดูเหมือนกับช่องสำหรับหย่อนจด

พบกับ Exclusive Q&A ของ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” Brand Muse คนใหม่ล่าสุดในคอลเล็คชั่น Spring-Summer 2021 ผ่าน Fashion film ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของกระเป๋า Iconic Bag อย่าง Roseau และ Brioche ผ่านตัวตนของใบเฟิร์นรับชมได้ทาง Official Facebook page > Longchamp(TH) และ Official Instagram > @longchampth

สาวๆสามารถช้อปปิ้งกระเป๋าในคอลเล็คชั่น Spring-Summer 2021แบบใบเฟิร์นพร้อมจัดส่งฟรีถึงบ้านผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้วที่ PPGroupthailand.com หรือเพียงคลิก https://bit.ly/3qNEGip และสามารถชำระเงินผ่านบัตรเครดิตโดยเริ่มต้นผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุด 6 เดือนอีกด้วย

ติดตามผลงานและกิจกรรมของ Longchamp Thailand กับแบรนด์มิวส์คนใหม่ได้ตลอดทั้งปีนี้ที่ Official Line : @longchamp_thailand หรือ คลิก > (https://lin.ee/g0llAEP)

Previous post 23 มีนาคมนี้ เปิดสาขาใหม่ “เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุรินทร์ พลาซ่า” ดูหนังฟรี!! ตลอดวัน ทุกเรื่อง ทุกรอบ ลูกค้าซื้อตั๋วหนัง ป๊อปคอร์น หรือ เครื่องดื่ม ลุ้นรับ…ฮอนด้า ZOOMER-X ตั๋วดูหนังฟรี
Next post สมาร์ตโฟนลดจัดหนัก Lazada Surprise Birthday Sale สุขสันต์วันช้อป ครบรอบ 9 ปี
Social profiles