แว่นท็อปเจริญ เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่ “เราเข้าใจทุกปัญหาสายตา”ดึงเบลล่า ราณี ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสายตาแบบครบวงจร ที่เดียวจบครบเรื่องตา

Read Time:1 Minute, 59 Second

แว่นท็อปเจริญ ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำบริการด้านสายตาแบบครบวงจร สร้างสีสันส่งท้ายปลายปี ด้วยการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด “เราเข้าใจทุกปัญหาสายตา” โดยมีพรีเซนเตอร์นางเอกสาวระดับท็อป “เบลล่า ราณี” ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของปัญหาสายตารูปแบบต่างๆ สามารถรับชมภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่นี้พร้อมกันทั่วประเทศได้ทางสถานีโทรทัศน์ทุกช่อง ตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไป หรือคลิกไปชมได้ที่ Facebook.com/TopCharoenOpticalOfficial และไลน์ @topcharoen

คุณนพศักดิ์ ตรีพรชัยศักดิ์ กรรมการผู้จัดการห้างแว่นท็อปเจริญ เผยว่า “แว่นท็อปเจริญยังคงมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำบริการด้านสายตาแบบครบวงจร สอดคล้องกับเป้าหมายหลักของบริษัทฯ ที่ต้องการมอบบริการด้านสายตาอย่างเหนือระดับให้กับผู้บริโภคทุกกลุ่มทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ภายใต้มาตรฐานการให้บริการที่มีคุณภาพ  การตรวจวัดสายตาโดยละเอียดด้วยความเอาใจใส่ ความจริงใจและเข้าใจถึงปัญหาสายตาของลูกค้าในรูปแบบต่างๆ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านสายตาที่ผ่านมาตรฐานการฝึกอบรมระดับสากล เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าแบบ One-Stop Services ตัดแว่นตาต้องมาที่แว่นท็อปเจริญ ที่เดียวจบครบเรื่องตา”

โดยภาพยนตร์โฆษณาชุด “เราเข้าใจทุกปัญหาสายตา” ความยาว 15 วินาที บอกเล่าเรื่องราวของผู้ที่มีปัญหาสายตา ทั้งภาวะสายตาสั้น สายตายาว และสายตาเอียง ที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ผ่านฝีมือการแสดงของ “คุณเบลล่า ราณี แคมเปน” พรีเซนเตอร์ของแว่นท็อปเจริญ ด้วยการสวมบทบาทครั้งแรกกับ 3 คาแรกเตอร์    ตัวละครที่แตกต่าง เพื่อเน้นย้ำการตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่มีหลากหลายปัญหาด้านสายตา เช่น นักเรียนนักศึกษาที่มีปัญหาสายตาสั้น วัยกลางคนมักประสบปัญหาสายตายาว หรือวัยทำงานใช้สายตาเพ่งจ้องก็อาจเกิดภาวะสายตาเอียงได้ ผ่านการดูแลและให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสายตาที่มีประสบการณ์ระดับมืออาชีพ เราจึงตั้งใจสร้างสรรค์ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ เพื่อสื่อสารการให้บริการด้านสายตาที่ครบครันไปสู่ทุกกลุ่มเป้าหมาย ภายใต้โมเมนต์ความสนุกสนาน การจดจำและเข้าใจง่าย ทั้งยังสามารถเข้าถึงผู้ชมได้ทุกเพศทุกวัย ผ่านสื่อช่องทางต่างๆ ทั่วประเทศ อาทิ สื่อโทรทัศน์และสื่อออนไลน์ ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้”

เชิญรับชมภาพยนตร์โฆษณาแว่นท็อปเจริญชุด “เราเข้าใจทุกปัญหาสายตา” ได้ทางสถานีโทรทัศน์ทุกช่องแล้ววันนี้ (18 พฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไป) พร้อมกันทั่วประเทศ หรือคลิกดูผ่านช่องทางออนไลน์ ได้ที่ Facebook.com/TopCharoenOpticalOfficial สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ไลน์ @topcharoen

Previous post ปักหมุด! ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ปรับโฉมแผนก “Beauty Galerie” ตอกย้ำความเป็น Beauty Destination ของเมืองไทย
Next post เปิดตัวแล้ว! “OPPO A95”“สมาร์ทไปให้สุดฟอร์ม”ราคา 9,499 บาท เริ่มพรีออเดอร์ 19-23 พ.ย.นี้
Social profiles