นนท์ ธนนท์ จัดเต็มความฟินแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ในค่ำคืนสุดพิเศษ
กับกิจกรรม The Art Clinic & Shida Thank You Party with “NONT TANONT”

Read Time:1 Minute, 34 Second

เป็นนักร้องที่เรียกได้ว่าแฟนคลับอยากเจอและคิวแน่นคิวทองสุดๆ แม้ในช่วงโควิค สำหรับ นนท์ ธนนท์ จน “The Art Clinic” (ดิอาท คลินิก) คลินิกความงามระดับแนวหน้าของเมืองไทย และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม “Shida” (ชิดะ) โดย “หมออาท-นพ.ธรรมรัตน์ จันทร์นวล” และ “บอสบลู-นมนรร ชื่นสุวรรณ” ต้องขอคิวหนุ่มนนท์มาจัดกิจกรรม มอบสิทธิสุดพิเศษให้กับลูกค้าและแฟนเพจทุกท่าน ได้ร่วมสนุกกับกิจกรรม Meet & Greet กับ “นนท์ ธนนท์” แบบเหมาเรือสิริมหรรณพ เรือหรูไอคอนิคแห่งใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

งานนี้ผู้โชคดีทั้งหมดก็ได้ฟินแอนด์ดินเนอร์หรู กับนนท์ ธนนท์ แบบ Exclusive ที่ผ่านมา ณ ท่าเรือ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อน สำหรับกิจกรรม The Art Clinic & Shida Thank You Party with “NONT TANONT” ในครั้งนี้เป็นไปตามมาตรการรักษาความปลอดภัยโควิด-19 มีการตรวจ ATK ก่อนเริ่มงาน

โดยจัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณและมอบประสบการณ์คืนพิเศษให้กับลูกค้าที่ติดตามสนับสนุนกันมาตลอดแม้ในช่วงโควิด ด้วยการจัดดินเนอร์มื้ออาหารพิเศษกับคนพิเศษ บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานแบบเอ็กซ์คลูซีฟ กับนนท์ ธนนท์ โดยเริ่มความสุขด้วยเสียงเพลงจากนนท์แบบจัดเต็ม ทั้งเพลงเพราะๆ และปล่อยมุขแบบรัวๆ พร้อมกันนี้ยังมีเซอร์ไพรส์ของขวัญสุดพิเศษ ให้กับแฟนๆเป็นที่ระลึกกลับบ้านอีกด้วย

นนท์ ธนนท์ กล่าวว่า “วันนี้รู้สึกประทับใจมาก ที่ได้มาสัมผัสบรรยากาศบนเรือที่สวยงามร่วมกับแฟนๆ หวังว่าทุกคนจะได้สนุกสนานและผ่อนคลายจากเรื่องเครียดๆในช่วงนี้นะครับ ต้องขอขอบคุณที่เลือกผมให้ได้มาร่วมกิจกรรมพิเศษๆ ในค่ำคืนที่แสนพิเศษนี้ครับ”

สำหรับใครที่สนใจอยากร่วมกิจกรรมดีๆแบบนี้ สามารถติดตาม Facebook : www.facebook.com/TheArtClinic และ Instagram : theartclinic เพื่อไม่พลาดกิจกรรมดีๆ ในครั้งต่อไป

Previous post สสว. ขอเชิญผู้ประกอบการ ร่วมประกวดรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ ครั้งที่ 14 
Next post มอนเดลีซ ประเทศไทย เอาใจคุณแม่และลูกรักสายเฮลท์ตี้ เปิดตัว “แทงก์ กัมมี่ส์ (TANG)”  
Social profiles