ไข 4 ปัญหายอดฮิตที่ทำให้สาวไทย “กลัวการใส่ยีนส์”

0 0
Read Time:3 Minute, 9 Second

เพราะเทรนด์การแต่งตัวแบบแคชชวลแวร์ไปทำงานกำลังเป็นนิยมในกลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่มากขึ้นเรื่อยๆ “กางเกงยีนส์” จึงถือได้ว่าเป็นไอเท็มสุดคลาสสิคของสาวออฟฟิศที่ชอบความคล่องแคล่ว ปราดเปรียว อีกทั้งสาวๆยังสามารถมิกซ์แอนด์ แมชกางเกงยีนส์กับเสื้อได้หลายแบบเพื่อให้เหมาะกับโอกาสต่างๆ แต่ทว่าก็ยังมีผู้หญิงอยู่อีกไม่น้อยที่มีความกังวลเกี่ยวกับกางใส่กางเกงยีนส์ ซึ่งในวันนี้ “แรงเลอร์” แบรนด์เครื่องแต่งกายยีนส์สัญชาติอเมริกัน โดย บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด จะมาเผยถึงสาเหตุว่าเพราะอะไรสาวไทยจึงกลัวการใส่ยีนส์ พร้อมแนะนำเคล็ดลับการเลือกกางเกงยีนส์ให้สาวๆ อวดหุ่นสวยรับปี 2016 มาฝากกัน

16_Wrangler Shape Keeperอันดับที่ 1: “เอวกลม ขาสั้น” วาระแห่งชาติของสาวไทย
นับว่าเป็นวาระแห่งชาติสำหรับสาวไทยอย่างแท้จริง เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าสรีระของสาวไทยส่วนใหญ่จะไม่สูงโปร่งมากนัก หากเทียบกับสาวๆ ในฟากยุโรปและอเมริกา และยิ่งไปกว่านั้นสำหรับสาวที่ค่อนข้างเจ้าเนื้อด้วยแล้ว จะยิ่งรู้สึกว่าตนเองเป็นสาวผู้โชคร้ายเสียจริง จึงทำให้การสวมใส่กางเกงยีนส์เป็นเหมือนกับฝันร้ายที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้

อันดับที่ 2: นั่งแล้วโป๊ เห็นขอบชั้นใน แบบไม่ตั้งใจโชว์
เป็นปัญหาที่สาวๆ ทุกคนต้องเคยเจอตอนนั่ง หรือก้มยองๆ เวลาหยิบของ แล้วเผลอไปอวดชั้นใน หรือพื้นที่ลับโดยไม่ตั้งใจ นอกจากจะสูญเสียความมั่นใจ ยังขายหน้าอีกด้วย

อันดับที่ 3: “ขาเรียวสวย” แต่เลือดไม่ไหลเวียน
12_Wrangler Shape Keeper10_Wrangler Shape Keeperสาวๆที่อยากดูขาเรียวยาว บางทีถึงกับต้องอดข้าวเพื่อใส่กางเกงยีนส์ตัวเก่งสวย หรือเพราะความอยากแต่งกายตามเทรนด์แฟชั่น ถึงกับต้องพยายามฝืนใส่กางเกงตัวที่ไม่พอดีกับสรีระของตัวเอง ซึ่งสร้างความลำบากตั้งแต่ตอนเริ่มใส่ จนตลอดการใช้ชีวิตทั้งวันในวันนั้น ลุกนั่งไม่สบาย แถมกินอะไรก็ไม่อร่อยอีกด้วย
อันดับที่ 4: กางเกงยีนส์ยิ่งใส่ยิ่งยืด ทรงเสีย ไม่กระชับ
สาวๆ หลายคนหลงใหลกางเกงยีนส์ผ้ายืด เพราะสวมใส่สบาย แต่กางเกงคู่ใจดันไม่เป็นใจยิ่งใส่ยิ่งย้วยไม่เป็นทรง จากตอนแรกที่ฟิตเปรี๊ยะกลายเป็นหลวมไม่สวยเหมือนตอนซื้อมาแรกๆ

สาวๆ สามารถสวมใส่ยีนส์ได้โดยปราศจากความกังวล แรงเลอร์จึงได้คิดค้นและพัฒนานวัตกรรมกางเกงยีนส์ใหม่ล่าสุดภายใต้ชื่อ “แรงเลอร์ เชปคีพเปอร์” (Wrangler Shape Keeper) ที่ชูจุดเด่นในเรื่องของการช่วยโอบอุ้มทุกสัดส่วนได้อย่างเป็นเลิศ ซึ่งเป็นผลมาจากตัดเย็บจากวัตถุดิบชั้นดีอย่างผ้า Lycra® dualFX® ที่ผสานเส้นใย Lycra® สองชนิดไว้ด้วยกัน

คุณเมสินี วิสิฐนรภัทรคุณเมสินี วิสิฐนรภัทร ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์แรงเลอร์ แนะนำเพิ่มเติมอีกว่า “สาวเอเชียมักประสบกับปัญหาในการเลือกซื้อกางเกงยีนส์ ด้วยช่วงขาที่สั้นกว่าสาวๆ ในโซนยุโรปและอเมริกา ฉะนั้นควรเลือกยีนส์ทรงสลิมฟิตหรือสกินนี่ฟิตที่มีความยาวปิดข้อเท้าที่จะช่วยพรางตาให้คุณดูสูงขึ้น แต่อย่าให้ความยาวเกินไป เพราะแทนที่จะดูสูงโปร่งกลับจะยิ่งตอกย้ำขาที่สั้นขึ้นไปอีก โดยก่อนตัดสินใจซื้อกางเกงยีนส์ทุกครั้ง “การฟิตติ้ง หรือการลองสวมใส่” เป็นสิ่งที่สำคัญมาก ควรซื้อยีนส์ที่ใส่แล้วรู้สึกฟิตแบบพอดี ไม่อึดอัดจนเกินไป และควรลองนั่งดูเพื่อดูว่านั่งได้สบาย หรือสามารถงอเข่าได้หรือไม่ แต่ถึงกระนั้นก็มีสาวๆ หลายคน ที่ยังใส่ยีนส์ที่ขนาดเล็กกว่าตัวมากๆ ซึ่งไม่เป็นผลดีกับตัวของคุณสาวๆ เลย เพราะนอกจากจะอึดอัด หายใจไม่สะดวกแล้ว ยังจะทำให้ยิ่งดูเตี้ย ตัน เนื้อหน้าท้องปลิ้น ช่วงเข่าปริอีกด้วย และเมื่อได้ยีนส์คู่ใจแล้ว แนะนำว่าสาวๆ ควรเลือกสวมรองเท้าส้นสูง ที่นอกจากจะเพิ่มความปราดเปรียวแล้ว รองเท้าส้นสูงกับกางเกงยีนส์เป็นไอเท็มที่เสริมกันได้อย่างดีเลยทีเดียว”

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post ท่องเที่ยวสีเขียวบนถนนหมายเลข 12 @ เขาค้อ
Next post เที่ยววิมานสีชมพูที่ภูลมโล@เลย
Social profiles