นนน – อาเล็ก – แมทธิว ตัวแทน “แฟนมาร์เวล” ประเทศไทย ชวนฉลองปรากฏการณ์ “ยุคแห่งมาร์เวล”

Read Time:3 Minute, 53 Second

นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์, อาเล็ก ธีรเดช เมธาวราวุธ และ แมทธิว ดีน ฉันทวานิช ตัวแทน “3 เจนเนอเรชันของแฟนมาร์เวลเมืองไทย” ชวนแฟนๆ รับชมภาพยนตร์และออริจินัลซีรีส์ในจักรวาลมาร์เวล หรือ Marvel Cinematic Universe (MCU) แห่งปี 2022 ทั้งหมด 6 เรื่อง 6 รสชาติ ได้แก่ ภาพยนตร์ภาคต่อ 3 เรื่องที่จะเข้าโรงภาพยนตร์คือ Marvel Studios’ Doctor Strange in the Multiverse of Madness, Marvel Studios’ Thor: Love and Thunder และ Marvel Studios’ Black Panther: Wakanda Forever และออริจินัลซีรีส์บน Disney+ Hotstar ที่จะแนะนำซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่อีก 3 เรื่อง ได้แก่ Marvel Studios’ Moon Knight, Marvel Studios’ Ms. Marvel และ Marvel Studios’ She-Hulk ให้แฟนๆ ได้ตั้งตารอยาวๆ ตลอดทั้งปี โดยเรื่องแรกของ “ยุคแห่งมาร์เวล” นี้ คือ Marvel Studios’ Moon Knightที่จะสตรีมตอนแรกวันพุธที่ 30 มีนาคมนี้บน Disney+ Hotstar และต่อด้วยภาคต่อของ #หมอแปลก Marvel Studios’ Doctor Strange in the Multiverse of Madnessเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันพุธที่ 4 พฤษภาคมที่จะถึง ทั้งนี้ นนน, อาเล็ก และแมทธิว ร่วมพูดคุยถึงความชื่นชอบและความประทับใจในฐานะแฟนตัวยงของภาพยนตร์ในจักรวาลมาร์เวลอย่างออกรส เรียกได้ว่ารู้ลึกและรู้จริง ซึ่งบรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความสนุกสนาน

คุณวินท์รดิส กลศาสตร์เสนี ผู้จัดการทั่วไป Direct-to-Consumer ไต้หวัน ฮ่องกง และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ไม่รวมอินโดนีเซีย) และผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เป็นเวลากว่า 15 ปี นับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องแรกของจักรวาลมาร์เวล ได้เปิดตัวสู่สายตาแฟนๆ ทั่วโลก เฟรนไชส์ของเราได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ชมในประเทศไทย ซึ่งประเทศไทยเองมีฐานแฟนคลับของจักรวาลมาร์เวลที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ปีนี้เรามีภาพยนตร์ที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์และออริจินัลซีรีส์ให้สตรีมบน Disney+ Hotstar ตลอดทั้งปี ไม่เพียงเท่านี้ ดิสนีย์และมาร์เวลยังมีสินค้าลิขสิทธิ์จากความร่วมมือของพันธมิตรทางธุรกิจที่ได้รับลิขสิทธิ์จากเรามากกว่า 80 ราย ที่จะทำให้แฟนๆ ชาวไทยได้มีส่วนร่วมและใกล้ชิดกับตัวละครที่พวกเขาชอบมากยิ่งขึ้น”

ในงานนี้ นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์, อาเล็ก ธีรเดช เมธาวราวุธ และแมทธิว ดีน ฉันทวานิช เป็นตัวแทน 3 เจนเนอเรชันของแฟนมาร์เวลเมืองไทย มาพูดคุยถึงความประทับใจในฐานะแฟนตัวยงของจักรวาลมาร์เวล การเติบโตมากับจักรวาล มาร์เวลและความตื่นเต้นกับไลน์อัพภาพยนตร์และออริจินัลซีรีส์ที่กำลังจะมาถึงในปี 2022

นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์ กล่าวว่า “ตัวผมเองเป็นแฟนหนังมาร์เวลมาตั้งแต่ยังเด็ก ซึ่งหนังเรื่องแรกที่ผมดูคือเรื่องไอรอนแมนตอนที่ได้ดูครั้งแรกก็ตื่นตาตื่นใจกับโปรดักชั่นมากๆ เลยครับ พอโตขึ้นมาก็เริ่มเข้าใจเนื้อเรื่องที่ร้อยเรียงกันอย่างซับซ้อน ยิ่งสนุกขึ้นไปอีกครับ”

ด้านอาเล็ก ธีรเดช เมธาวราวุธ เผยว่าเป็นแฟนมาร์เวลมาตั้งแต่สมัยเป็นฉบับการ์ตูน จนถูกนำมาทำเป็นหนังไลฟ์แอ็กชัน ที่มาเติมเต็มความฝันและจินตนาการของเขาแบบเต็มที่ “ภาพยนตร์และซูเปอร์ฮีโร่ของจักรวาลมาร์เวลก็เหมือนกลุ่มเพื่อนของผมเลยครับที่เติบโตมาด้วยกัน พัฒนาการของตัวละครและเรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์ต่างๆ ถือเป็นส่วนหนึ่งของความรักที่ผมมีให้กับพวกเขาล่ะครับ ยิ่งมาตอนนี้พวกเขาก็แนะนำผมให้รู้จักเหล่าเพื่อนใหม่อีกมากมาย ทุกครั้งที่มีหนังใหม่ ผมจะรีบไปดูก่อนตั้งแต่วันแรกเลยครับเพราะกลัวโดนสปอยล์จากคนอื่นแล้วหมดสนุก”

แมทธิว ดีน ฉันทวานิช เสริมว่า “ตัวผมเองติดตามมาร์เวลมาตั้งแต่ยังเป็นหนุ่มๆ ซึ่งปัจจุบันมีครอบครัวและมีลูกแล้ว ต้องเรียกว่าผมกับภาพยนตร์ในจักรวาลมาร์เวล เติบโตมาพร้อมๆ กันจริงๆ ครับ แต่ก่อนก็จะชวนเพื่อนๆ ไปดูหนังมาร์เวลในโรงภาพยนตร์กัน แต่เดี๋ยวนี้ก็ต้องจูงมือครอบครัวไปดูด้วยกันเวลาที่มีหนังซูเปอร์ฮีโร่ใหม่ๆ เข้ามา หรือชวนกันมาดูซีรีส์มาร์เวลพร้อมหน้ากันทาง Disney+ Hotstar ทำให้จากเดิมที่มีแค่ผมเป็นแฟนมาร์เวล ตอนนี้ขยายไปทั้งครอบครัวแล้วครับ”

โดยในครั้งนี้ได้ผนึกกำลังความร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำอย่าง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และเอส เอฟ ซีนีม่า เพื่อส่งมอบความสุขให้กับแฟนๆ ชาวไทยที่ได้ให้การตอบรับกับภาพยนตร์จากค่ายมาร์เวล สตูดิโอส์อย่างคับคั่งมาเป็นระยะเวลายาวนาน เปิดตัวแคมเปญสุดพิเศษให้แฟนๆ ได้ซื้อบัตรรับชมภาพยนตร์ล่วงหน้า พร้อมรับของสะสมสุดพิเศษ (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) เริ่มวันเสาร์ที่ 9 เมษายนนี้กับการเปิดจองตั๋วล่วงหน้าของภาพยนตร์ Marvel Studios’ Doctor Strange in the Multiverse of Madness  แฟนมาร์เวลตัวจริงห้ามพลาด

Previous post เมเจอร์ ร่วมฉลอง ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ครบรอบ 77 ปี ให้ลูกค้าบัตรกรุงศรี ดูหนังที่ กรุงศรี ไอแมกซ์ เพียง 77 บาท
Next post ถอดรหัสความสำเร็จ COWAY แบรนด์เครื่องกรองน้ำที่ครองใจคนกว่า 9 ล้านครัวเรือนทั่วโลก เผยกลยุทธ์รุกตลาดปี 65
Social profiles