ทีเส็บ ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดระยอง ชวนฟังสัมมนาออนไลน์ GTEC Digital China Workshop @ระยองเจาะลึกตลาดจีน เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ

Read Time:1 Minute, 10 Second

สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดระยอง สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (TCT) และสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดระยองร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน. (TCEB) ขอเชิญชวนผู้ประกอบการอุตสาหกรรมไมซ์เข้าร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ GTEC Workshop Digital China @ ระยอง เพื่อให้ความรู้และข้อแนะนำในการช่วยเหลือผู้ประกอบการชาวไทยโดยเฉพาะผู้ประกอบการท่องเที่ยวและไมซ์ ได้มีโอกาสพัฒนาต่อยอดสินค้าและบริการในพื้นที่ของตน เพื่อรองรับพฤติกรรมความต้องการของลูกค้าชาวจีนในอนาคต รวมถึงคำแนะนำในการหาช่องทางการขายไปยังกลุ่มผู้ซื้อจากจีนผ่านช่องทางออนไลน์

ผ่านเสวนาหัวข้อต่าง ๆ อาทิ เจาะลึกพฤติกรรมการใช้บริการและทำกิจกรรมของนักท่องเที่ยวและนักเดินทางไมซ์ชาวจีน เปิดเทรนด์พฤติกรรมนักท่องเที่ยวจีนก่อนโควิด และหลังโควิด” การพัฒนาสินค้าและบริการรองรับนักท่องเที่ยวจีน” “ช่องทางการโปรโมท และการขายไปยังตลาดจีน” และกิจกรรม Business Model Canvas Workshop การให้บริการ การออกแบบสินค้าชุมชน และทำกิจกรรม ของนักท่องเที่ยวและนักเดินทางไมซ์ชาวจีน

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ “GTEC Workshop Digital China @ ระยอง”  สามารถรับชมผ่านทาง Live Facebook Page: Thailand E-Commerce Economic Corridor-GTEC หรือ https://www.facebook.com/GTECpage สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณณฐารินทร์ ประทุมมา (หมิงลี่) โทร 092-419-1926 และ คุณจุฑามาศ คงสิบ (กิ๊ก) โทร 095-949-1043

Previous post “สวพส.” จับมือ “องค์การสวนพฤกษศาสตร์” หนุนความร่วมมือทางวิชาการด้านพฤกษศาสตร์ 
Next post วช. หนุน นักประดิษฐ์รุ่นเยาว์ ประดิษฐ์ “อุปกรณ์เสริมเก้าอี้รถเข็น” ช่วยผู้สูงวัย คว้ารางวัลเหรียญทองเกียรติยศ เวทีเจนีวา 
Social profiles