กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลคุณวุฒิ สุดยอดตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติ ครั้งที่ 22 ประจำปี 2565

Read Time:1 Minute, 26 Second

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต นำโดย ดร.อุกฤษฏ์ ศรีดโรมนต์ (คนกลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายตัวแทน ร่วมแสดงความยินดีกับคุณศรินรัตน์ เจริญคุณาสิทธิ สุดยอดตัวแทนของบริษัทฯ ที่คว้ารางวัลตัวแทนยอดเยี่ยมอันดับ 2 พร้อมตัวแทนอีก 6 ท่าน จากงานรางวัลตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติ (National Agent Awards) ครั้งที่ 22 ประจำปี 2565 จัดโดยสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน (THAIFA)

โดยตัวแทนของ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต คุณศรินรัตน์ เจริญคุณาสิทธิ์ สร้างผลงานเป็นอันดับ 2 จากตัวแทนประกันชีวิตจากทั่วประเทศ ด้วย FYP มากกว่า 50.3 ล้านบาท พร้อมด้วย คุณวริศา มณีธวัช ผลิตผลงาน FYP มากกว่า 10.2 ล้านบาท คุณภัทิรา สมเวียง ผลิตผลงาน FYP มากกว่า 8.6 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีตัวแทนผู้ได้รับรางวัลที่ผลิตผลงาน FYP มากกว่า 5 ล้านบาทอีก 3 ท่าน ได้แก่ คุณอารียา แซ่โอ๊ว คุณกฤษณีกร เจริญกุศล และคุณแมรี่ ศิระ สำหรับพิธีมอบรางวัล จะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ในวันที่ 12 พฤษภาคม 2565 ภายใต้ธีม “Starry Night” ณ เดอะ แบงเควท ฮอลล์ แอท นาทอง กรุงเทพฯ

คุณวุฒิดังกล่าวถือเป็นความภาคภูมิใจ และเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวแทนของบริษัทฯ ในการสร้างผลงานที่มีมาตรฐาน ในปี “2022 Year of Potential ปีแห่งศักยภาพที่ยิ่งใหญ่” ที่มุ่งเน้นยกระดับให้ฝ่ายขายประสบความสำเร็จในอาชีพ และมุ่งมั่นการมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ตามนโยบายหลักของบริษัทฯ ที่พร้อมอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป

Previous post PROSPECT REIT โชว์ฟอร์มแกร่งรายได้โต อัตราการเช่าไตรมาสแรก 93.4% ชี้ธุรกิจอาหาร โลจิสติกส์ ยังโตต่อ
Next post เทอร์มินอล21 – แฟชั่นไอส์แลนด์ – เดอะพรอมานาดอัดบิ๊กแคมเปญสุดคุ้มแห่งปี “MID YEAR MISS YOU SALE 2022” ตั้งแต่วันที่ 20 พ.ค. – 30 มิ.ย. 2565
Social profiles