สแกนเนีย สยามจัดงาน “SCANIA Total Solution Activity” 

Read Time:54 Second

บริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัด จัดงาน “SCANIA Total Solution Activity” เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ และให้ลูกค้าได้ชมโฉมใหม่ของรถ SCANIA Truck Model 2022  พร้อมบอกเล่าเรื่องราวและจุดยืนของสแกนเนียที่จะสร้างความยั่งยืนในธุรกิจขนส่ง และพร้อมเคียงคู่กับลูกค้าเพื่อขับเคลื่อนผลกำไรอย่างยั่งยืน ภายในงานลูกค้ายังได้ร่วมแบ่งปันความประทับใจในการใช้รถสแกนเนีย นอกจากนี้ลูกค้ายังได้รับความสนุกสนานและลุ้นไปกับการแข่งขันโกคาร์ท โดยมีนายโจฮัน  คลาสัน ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดและหัวหน้างานด้านความยั่งยืน (ที่ 1 จากซ้าย) นางสาวดวงใจ พงศ์ประเทืองสุข ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการงานขาย (ที่ 2 จากซ้าย) และนายทรงพล ตั้งตรงรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายขายรถบรรทุก (ที่ 1 จากขวา) บริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัด ร่วมกันมอบถ้วยรางวัลให้กับผู้ชนะ พร้อมกันนั้นลูกค้ายังได้ชิมอาหารอร่อย ๆ ฟังดนตรีเพราะ ๆ และได้รับของรางวัลต่าง ๆ กลับบ้านไปอีกมากมาย ณ สนาม EasyKart.net แหลมบาลีฮาย พัทยา

Previous post “YES Token” ผนึก “WIRTUAL” และ “Under Armour Thailand” เปิดตัวแคมเปญ “WIRTUAL x YES Staking” ครั้งยิ่งใหญ่ เอาใจคริปโตเนียนสายกีฬาแบบจัดเต็ม 
Next post DV8 ผุดเป้าธุรกิจปี 2022 มุ่งนำนวัตกรรมและสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ สู่สังคม พร้อมสร้าง ENGAGEMENT ด้วยกิจกรรมส่งมอบประสบการณ์ใหม่ๆ 
Social profiles