รันเวย์นี้ใครจะเป็นสุดยอดดีไซเนอร์ไทย คว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาทไปครอง!!! ในรายการ Project Runway Thailand รอบตัดสิน เสาร์ที่ 30ก.ค.นี้ เวลา 19.00 น. ทาง JKN18

Read Time:1 Minute, 56 Second

ในที่สุดก็มาถึงตอนสุดท้าย รอบตัดเชือก สำหรับรายการ Project Runway Thailand (โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์) ที่ตอนนี้เหลือเพียง 3 คนสุดท้าย ได้แก่ โฟล์ค – อภิสิทธิ์ เพิ่มลาภหวีด – ภาวิต ประวัติ และ เท่ห์ -ทศพล  เกิดแก้ว หลังจากที่สัปดาห์ที่แล้วพวกเขาสามารถทำผลงานได้เป็นอย่างดีและเข้ารอบตัดสินในที่สุด งานนี้ทำเอาดีไซเนอร์ทั้ง 3 คน รู้สึกตื่นเต้น และกดดันสุด ๆ ว่าตัวเองนั้นจะเป็นผู้ชนะบนรันเวย์นี้หรือไม่ ? ติดตามชมได้ทางช่อง JKN18 (กดหมายเลข 18) ในวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2565 เปลี่ยนเวลาออกอากาศเป็นเวลา 19.00 น. 

สำหรับตอนที่ 13 รอบตัดสินนี้ เป็นตอนพิเศษที่ “คุณแอน” จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ได้เนรมิตจัดงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่สถานีโทรทัศน์ JKN18 เปิดรันเวย์เชิญแขกผู้มีเกียรติร่วมชมแฟชั่นโชว์และร่วมเป็นกรรมการตัดสิน  รวมไปถึงเหล่าเพื่อน ๆ ดีไซเนอร์และครอบครัวของเหล่าผู้เข้าแข่งขันทั้ง 3 คน มาร่วมให้กำลังใจในงานนี้อีกด้วย

ทางด้านคณะกรรมการนำโดย เอก ทองประเสริฐ และ แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมล พร้อมด้วย คุณธรณ ชัชวาลวงศ์ Mentor & Executive Producerและพิธีกร คุณแอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์  ยังได้กรรมการรับเชิญสุดพิเศษ อย่าง ซินดี้ – สิรินยา บิชอพ และ โจ้-อธิษฐ์ ฐิรกิตติวัฒน์ หรือ โจ้ เซอร์เฟซ ดีไซเนอร์ห้องเสื้อชื่อดัง มาร่วมเป็นกรรมการตัดสินอีกด้วย

นอกจากนี้รอบตัดสินทุกคนจะได้พบกับคอลเลคชั่นทั้ง 10 ชุดของเหล่าดีไซเนอร์ทั้ง 3 คน ที่เรียกว่าจัดแน่นจัดเต็ม ไม่มีใครยอมใคร ชุดแต่ละชุดที่ออกแบบมาจะทำให้ทุกคนถึงกับร้องว้าว! เลยทีเดียว เพราะแต่ละชุดนั้นสวยแทบทุกชุด จนทำให้คณะกรรมการถึงหนักใจ 

รันเวย์นี้ใครมงจะลง? และใครจะสามารถคว้าเงินรางวัล 1,000,0000 บาท ไปครอง มาร่วมเชียร์และให้กำลังใจพวกเขาได้ใน รายการ Project Runway Thailand (โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์) วันเสาร์ที่ 30 ก.ค.นี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง JKN18 (กดหมายเลข 18) และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง Youtube channel : Project Runway Thailand

Previous post “ซีวิต้า” เดินหน้าชูความแตกต่างด้วย “นวัตกรรมและความยั่งยืน” ผนึก “ช้อปปี้” ลุยอีคอมเมิร์ซเพิ่มยอดขาย สู่เป้าหมายปลายปี ยอดออนไลน์โต 7 เท่า 
Next post “จัสมิน” ตีลบ 4 ผลงานดีสุดสวิงสาวไทยไล่ “ฮเยจิน ชเว” ผู้นำ 4 สโตรค เปิดศึก “ทรัสต์กอล์ฟ วีเมนส์ สก็อตติช โอเพ่น 2022” วันแรก 
Social profiles