เมเจอร์  จับมือ เชฟอินจากร้าน In De Bake ยกคาเฟ่มาไว้ที่โรงภาพยนตร์ ซื้อตั๋วหนัง 1 ที่นั่ง รับบริการเสิร์ฟฟรี!! ที่ โรงภาพยนตร์ VIP Cinema 

Read Time:1 Minute, 39 Second

นรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) จับมือ เชฟอิน ณรงค์ฤทธิ์ จากร้าน In De Bake ยกคาเฟ่มาไว้ที่โรงภาพยนตร์เอาใจคนรักหนังให้ได้  ลิ้มลองเมนูพิเศษซิกเนเจอร์ดิชที่รังสรรค์โดยฝีมือเซฟอิน ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดีมาเป็น Welcome Set กับเมนูที่หลากหลายสลับผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้เลือกชิม ไม่ว่าจะเป็น สลัดอกไก่นุ่มกับไวน์ขาวครีมซอส,    สปาเก็ตตี้ครีมไข่กุ้งมักกะโรนีผัดไก่ย่างน้ำพริกเผา รวมทั้งเมนูของหวาน มัฟฟินช็อกโกแลตนูเทลล่าทาร์ต   ช็อคโกแลตคาราเมลเม็ดมะม่วงหิมพานต์ และ มัฟฟินวานิลานูเทลล่าช็อคโกแลตครัมเบิล เมื่อลูกค้าซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุก 1 ที่นั่ง เลือกรับบริการเสิร์ฟฟรี 1 เมนู พร้อมซอฟดริ้ง สิทธิพิเศษนี้มอบให้ลูกค้าที่เข้าใช้บริการ   โรงภาพยนตร์พิเศษ หรือ VIP Cinema ที่ โรงภาพยนตร์ Honda Ultimate Screen พารากอน ซีนีเพล็กซ์, โรงภาพยนตร์ Aeon Ultra Screen ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต, โรงภาพยนตร์ VIP Cinema ไอคอน ซีเนคอนิค และ  โรงภาพยนตร์พิเศษ อีก 19 สาขาในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

มาพร้อมกับการบริการที่อำนวยความสะดวกที่ดูแลบริการลูกค้าอย่างใกล้ชิดตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณเข้าสู่    โรงภาพยนตร์ ด้วยความพิเศษกว่าโรงภาพยนตร์อื่น ๆ กับการให้บริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ภายในเลานจ์ของโรงภาพยนตร์ VIP Cinema ด้วยบริการ Welcome Drink, Personal Butler, ห้องน้ำส่วนตัว รวมถึงใน โรงภาพยนตร์ จะมี Cocoon Seat ที่ปรับเอนนอนได้ พร้อม หมอน ผ้าห่ม สลิปเปอร์ ไว้คอยให้บริการในทุกที่นั่ง เพื่อยกระดับประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่เหนือระดับแบบแตกต่าง นอกจากนี้ ระหว่างรอชมภาพยนตร์สามารถกดปุ่มเรียกพนักงานสั่งป๊อบคอร์นให้เข้ามาเสิร์ฟได้อีกด้วย มาร่วมสัมผัสประสบการณ์เฟิสต์คลาสในแบบของคุณได้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป

Previous post ติดตามสถานการณ์โรคมือเท้าปากในช่วงฤดูฝน 
Next post “คลาวด์เซค เอเซีย ประเทศไทย” ผนึก 4 พันธมิตรระดับโลก จัดสัมมนา “Cloud Cyber Security Landscape 2022” อัพเดทนวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำป้องกันภัยไซเบอร์
Social profiles