“ฟู้ดสตาร์” ก้าวสู่ปีที่ 30 จัดงานใหญ่ FoodStar Town Hall 2023 เปิดตัวโลโก้ใหม่ ภายใต้แนวคิด 30th Always up “อัพ คุณภาพในทุกๆ ด้าน”

Read Time:1 Minute, 49 Second

คุณจันทรา พงศ์ศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู้ดสตาร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้พร้อมดื่มภายใต้แบรนด์ “ดีโด้” และ “มิกกุ” ฉลองครบรอบ 30 ปี ก่อตั้งบริษัท จัดงาน FoodStar Town Hall 2023 อย่างยิ่งใหญ่ โดยมีทีมผู้บริหารและพนักงานกว่า 1,400 คน ร่วมงานแสดงพลัง “Do with Heart ทำด้วยใจ” ก้าวไปด้วยคุณภาพ พร้อมเดินหน้าประกาศวิสัยทัศน์ปี 2566 ผ่านการ UP คุณภาพและความพร้อมแบบครบทุกมิติ ตอกย้ำเบอร์ 1 ผู้นำตลาดน้ำผลไม้พร้อมดื่มกลุ่ม fruit Juice (Non 100%) ของประเทศไทย เตรียมเดินหน้ายกระดับมุ่งสู่การ “เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องดื่มในเอเชีย” พร้อมเปิดตัวโลโก้ใหม่ FoodStar ภายใต้แนวคิด 30th Always up “อัพ คุณภาพในทุกๆ ด้าน”

ตลอดระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมา ฟู้ดสตาร์ มุ่งมั่นทำตามสัญญาในการดูแลคุณภาพสินค้าในทุกกระบวนการ ประกอบกับยึดมั่นในปรัชญา เราผลิตสินค้าคุณภาพในราคาที่เหมาะสม จนสามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสู่ผู้บริโภคตลอดมา ด้วยการยึดหลัก “Do with Heart ทำด้วยใจ” ด้วยพลังแห่งความมุ่งมั่น ความซื่อสัตย์ ความคิดริเริ่ม และการทำงานเป็นทีมอย่างไม่หยุดยั้งจากเพื่อนพนักงานของเราทุกคนซึ่งถือเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้ฟู้ดสตาร์ประสบความสำเร็จทุกย่างก้าว สำหรับก้าวต่อไปของ ฟู้ดสตาร์ ที่จะเป็นการ “อัพ” คุณภาพในทุกๆ ด้าน ทั้งทางด้านนวัตกรรมการคัดสรรวัตถุดิบ กระบวนการการผลิต การควบคุมคุณภาพไปจนถึงการขนส่งและส่งมอบสินค้า โดยเฉพาะการเพิ่มความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรม และล้ำไปข้างหน้า เพราะไม่ว่าโลกจะหมุนไปทางใด ฟู้ดสตาร์ก็พร้อมตอบทุกโจทย์ของความต้องการที่ผันแปรไปอย่างรวดเร็วของผู้บริโภค

พบกับผลิตภัณฑ์ในเครือฟู้ดสตาร์ อาทิ ดีโด้ มิกกุ และอื่น ๆ อีกมากมาย ได้ที่ร้านค้าชั้นนำ และร้านค้าพันธมิตรทั่วประเทศ ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นพิเศษได้ที่ www.foodstar.co.th หรือ Facebook FanpageDeedo คลิก https://www.facebook.com/deedofruitjuice และ Facebook FanpageMikkuคลิก https://www.facebook.com/MikkuThailand

Previous post ไฮเออร์ จัดกิจกรรม Haier Dream For Fan Season 3 ตอน Darling Drink with Me by barista bb0un หอมกรุ่นไปด้วยกลิ่นของความรัก 
Next post กองทุนหมู่บ้านฯ ฟังทางนี้ ! “อนุชา” ชี้ช่องทางทำเงิน สร้างอาชีพ ให้พี่น้องสมาชิกกองทุนหมู่บ้านฯ ผ่านโครงการโคล้านครอบครัว
Social profiles