ปูนอินทรี ลงนาม MOU ร่วมกับ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา นำร่องเทคโนโลยี Blockchain พัฒนาระบบ Supply Chain ครั้งแรกในอุตสาหกรรมวัสดุก่อสร้าง

ศิวะ มหาสันทนะ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) หรือ ปูนอินทรี และ เดนนิส แวน ฮีซิก (ขวาสุด)  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินทรี ดิจิตอล จำกัด ลงนามข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ร่วมกับ สยาม ประสิทธิศิริกุล (ที่ 2 จากซ้าย)...

วี ฟิตเนส ต้อนรับสาวงาม 30 คนสุดท้ายจากเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018

เมษยน  เด่นเกรียงไกร ประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท วี ฟิตเนส จำกัด ในฐานะผู้ร่วมสนับสนุนการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ต้อนรับสาวงามผู้ผ่านเข้ารอบ 30 คนสุดท้ายจากเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ซึ่งเข้าร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปออกกำลังกายเข้าคอร์สฟิตเนส Zumba, Spinning, Antigravity Yoga และ Gym ball เพื่อเตรียมความพร้อมร่างกายก่อนเข้าร่วมการประกวดเวทีระดับโลก   สำหรับผู้ชนะเลิศจากการประกวด We Fithness Society จะมอบรางวัลพิเศษบัตรออกกำลังกายฟรี 1 ปี ส่วนรองอันดับ1-4...

7 ก.ย. 61 วสท.จัดสัมมนา เรื่อง “การเลือกและประยุกต์ใช้หุ่นยนต์ในอุตสาหกรรม”

ในยุคอุตสาหกรรม 4.0 ระบบอัตโนมัติและหุ่นยนต์ เข้ามามีบทบาทพัฒนาคุณภาพประสิทธิภาพและลดต้นทุนให้ธุรกิจอุตสาหกรรม วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) โดย คณะกรรมการสาขาวิศวกรรมอุตสาหกรรม เชิญร่วมสัมมนา เรื่อง“การเลือกและประยุกต์ใช้หุ่นยนต์ในอุตสาหกรรม” วันที่ 7 กันยายน 2561 ณ ห้องประชุม อาคาร วสท. รามคำแหง 39 พบกับวิทยากร คุณเอกชัย สุขพ่อค้า ผู้จัดการด้านเทคนิคและวิศวกรรม บริษัท เอบีบี (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในองค์กรชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติและหุ่นยนต์...

บิ๊ก คาเมร่าแนะ 8 กล้องสุดเอ็กซ์คลูซีฟ แคปเจอร์ได้เท่ๆ ไม่ซ้ำแบบใคร

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันนี้ไลฟ์สไตล์หรือพฤติกรรมการซื้อของผู้บริโภคเปลี่ยนไปจากเดิม หันมานิยมใช้สินค้าหรือบริการที่ไม่ซ้ำใคร เพื่อแสดงความเป็นตัวตนที่ชัดเจน รวมไปถึงเหล่าโฟโต้ลิสต้ารุ่นใหม่ ที่มองหากล้องดิจิทัลรุ่นและสีเฉพาะตัวที่แตกต่างจากกล้องรุ่นอื่นๆ ที่มีในท้องตลาดทั่วไป หรือเป็นรุ่น “ลิมิเต็ดอิดิชั่น” (​Limited Edition) ล่าสุด บิ๊ก คาเมร่า ศูนย์รวมกล้องดิจิทัลที่มีความสุขให้เลือกมากที่สุด จึงได้ร่วมกับแบรนด์กล้องดิจิทัลชั้นนำจัดกล้องดิจิทัลรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นมาให้บริการในแบบไม่ซ้ำใคร และมีจำหน่ายเฉพาะที่บิ๊ก คาเมร่า ที่เดียวเท่านั้น FUJIFILM X-T100 Brown Worldwide Exclusive กล้องดิจิทัลฟูจิฟิล์มสีพิเศษ “น้ำตาลพรีเมี่ยม” FUJIFILM X-E3 กล้องมิร์เรอร์เลส (Mirrorless) กึ่งมืออาชีพกับสไตล์มินิมอล...

เยาวชนไทยคว้ารางวัล Toyota Dream Car Art Contest 2018 ที่ประเทศญี่ปุ่น

Toyota Dream Car Art Contest คือ โครงการประกวดภาพวาดและระบายสีระดับโลก ที่จัดขึ้นภายใต้วัตถุประสงค์หลักเพื่อพัฒนาและส่งเสริมสังคมแห่งการเรียนรู้ของเยาวชน โดยมุ่งหวังให้เยาวชนรุ่นใหม่ได้มีโอกาสแสดงความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการโดยมีศิลปะเป็นสื่อกลาง นอกจากนี้ยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสร้างโอกาส และสนับสนุนความสามารถของเยาวชนให้พัฒนาก้าวไกลสู่เวทีระดับนานาชาติ โดยการประกวดฯ แบ่งออกเป็น 3 รุ่น คือ รุ่นระดับอายุต่ำกว่า 8 ปี รุ่นระดับ 8-11 ปี และรุ่นระดับอายุ 12-15 ปี นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า...

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จับมือ แกร็บฟู้ด เสริฟความอร่อยกับ POP TO GO ส่งตรงถึงคุณ

นรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ธรินทร์ ธนียวัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ แกร็บ ประเทศไทย เอาใจคนชอบกิน  ป๊อปคอร์นให้อร่อยได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือที่ไหน ๆ ก็สามารถอร่อยกับ POP TO GO ที่มาพร้อมบริการขนส่งแบบออนดีมานต์จาก GrabFood สะดวก รวดเร็ว...

2 ยักษ์ใหญ่แห่งวงการจัดงานแสดงสินค้าจีน เตรียมยกทัพสินค้าคุณภาพ ยิ่งใหญ่ในไทย

นางสาวพาขวัญ เจียมจิโรจน์  ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ดิเอ็กซ์ซิบิส จำกัด ในฐานะผู้จัดงาน กล่าวว่า  ในปีนี้  2 ยักษ์ใหญ่แห่งวงการนิทรรศการจีนอย่าง บริษัท ไชน่า ฟอร์เร็น เทรด เซ็นเตอร์ (กรุ๊ป) (China Foreign Trade Center (Group))กับ บริษัท ไชน่า เฟอร์เร็น เทรด กว่างโจวเอ็กฮิบิชั่น เจนเนอรัลคอร์ป  (China Foreign...

สมาคมการตลาดท่องเที่ยวไทยผนึกพันธมิตรหนุนบูม Traveltech

นายกิตติ พรศิวะกิจ นายกสมาคมการตลาดท่องเที่ยวไทยหรือ ATTM เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2561 ได้มีการเซ็น MOU ของสมาคมการตลาดท่องเที่ยวไทยกับภาคีเครือข่ายสมาคมท่องเที่ยว 4 สมาคม คือ สมาคมผู้ประกอบการนำเที่ยวไทย (สนท.) สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ (สทน.) สมาคมไทยท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และผจญภัย (สทอ.) สมาคมส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวไทย (สธทท.) ตลอดจนการเชิญนายกสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย สมาคมไทยไอโอที (TIOT) รวมถึงสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) และผู้บริหารของสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA)...

ม.รังสิต ให้การต้อนรับ UNIVERSITAS MERCU BUANA, Indonesia

สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยรังสิต ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก UNIVERSITAS MERCU BUANA, Indonesia ในการเยี่ยมเยียนและหารือความร่วมมือระหว่างกัน พร้อมทั้งพูดคุยและให้ความสนใจในเรื่องการแลกเปลี่ยนนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นต้น ณ อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ (อาคาร 1) มหาวิทยาลัยรังสิต
Social profiles