เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ส่งมอบหน้ากาก N95 พร้อมป๊อปคอร์นทูโกเสริมพลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ สถาบันบําราศนราดูร ต่อสู้โควิด-19

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ขอร่วมส่งกำลังใจให้คณะแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ผู้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเสียสละ เพื่อรับมือต่อสู้กับวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยได้มอบหน้ากาก N95 เพื่อใช้ทางการแพทย์ พร้อมป๊อปคอร์น ทู โก (Popcorn To Go) สำหรับเสริมพลังให้แก่ สถาบันบําราศนราดูร เพื่อไว้ใช้ป้องกันตัวระหว่างการปฏิบัติหน้าที่ดูแลผู้ป่วย ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ สถาบันบําราศนราดูร นรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด...

เครือโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยท์ เปิดไฟรูปหัวใจให้กำลังใจคนไทยสู้ COVID-19

เครือโรงแรม แกรนด์ เซนเตอร์พอยท์ เปิดไฟเป็นรูปหัวใจ เพื่อส่งกำลังใจให้คนไทยช่วงวิกฤตโรคระบาด COVID-19 เพื่อเป็นการส่งกำลังใจให้กับคนไทยทุกคน นักท่องเที่ยว เจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการแพทย์ ในการรับมือกับไวรัสโคโรนา COVID-19 เพื่อสนับสนุนนโยบาย อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ เครือโรงแรมฯ ได้ออกแคมเปญ #alonetogether ที่แม้คนไทยทุกคนแม้จะต้องอยู่ห่างกัน แต่จะก้าวผ่านวิกฤติไปด้วยกัน โดยจะมีการเปิดไฟรูปหัวใจบนอาคารโรงแรมในเครือทั้ง 5 แห่ง ประกอบด้วย โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เพลินจิต โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์...

LINE MAN เพิ่มฟีเจอร์ Contactless เสริมมาตรการเข้มป้องกันระบาด

LINE MAN ผู้ช่วยเบอร์หนึ่ง เดินหน้าเพิ่มมาตรการความปลอดภัยในการบริการรับ – ส่งอาหารในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID – 19 ขานรับนโยบายสำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) เพื่อรักษาความสะอาดและปลอดภัยครอบคลุมตั้งแต่ขั้นตอนการรับอาหารไปจนถึงส่งถึงปลายทาง เพิ่มฟีเจอร์ Contactless ให้ลูกค้าได้เลือกเพื่อลดการสัมผัสติดต่อระหว่างพนักงานขับและลูกค้า พร้อมด้วยฟีเจอร์ Self Pick-up ให้สามารถเลือกสั่งอาหารผ่านแอปฯและไปรับเองที่ร้านโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งระบบจะทยอยขึ้นให้บริการภายในเดือนเมษายนนี้ เพื่อเพิ่มความอุ่นใจในการใช้บริการส่งอาหารตามความต้องการของแต่ละบุคคล พร้อมเดินหน้ารับสมัครพนักงานขับและปรับกระบวนการพิจารณาร้านอาหารรายใหม่ที่ต้องการให้บริการบนแอปฯ LINE MAN ให้เร็วยิ่งขึ้นภายใน 1 วัน เจเดน คัง รองประธานบริหารฝ่ายกลยุทธ์...

ไอเดียจัดพื้นที่ทำงานในบ้าน Work From Home แบบมีประสิทธิภาพ

ในสถานการณ์ปัจจุบันที่หลายๆ คน ปรับเข้าสู่โหมด Work From Home รวมถึงการรณรงค์ให้ Stay At Home และ Social Distancing เพื่อความปลอดภัย และลดความเสี่ยงจากการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส อิเกีย รวบรวมไอเดียการจัดพื้นที่ในบ้านให้เป็นมุมทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ทุกคนสามารถนำไปปรับใช้ตามสไตล์และพื้นที่ในบ้าน เพื่อจะได้ Work From Home กันอย่างมีความสุข และมีประสิทธิภาพ สิ่งที่สำคัญในการทำงานที่บ้านอย่างมีประสิทธิภาพและดีต่อสุขภาพของเราในระยะยาวนั้น เริ่มจากการจัดตำแหน่งและลักษณะท่านั่งในการทำงานที่เหมาะสม จะได้ลดความเสี่ยงการเกิด office syndrome ซึ่งคำแนะนำในการจัดวางโต๊ะทำงานที่ถูกต้องมีดังนี้...

ธอส.เปิดบริการ 17 สาขาในห้างสรรพสินค้า ในกรุงเทพมหานครและ 5 จังหวัดปริมณฑล ตั้งแต่วันพรุ่งนี้(24 มีนาคม 2563)

ตามที่เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2563 ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) แจ้งปิดให้บริการสาขา    ในห้างสรรพสินค้าที่ตั้งอยู่ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร และ 5 จังหวัดปริมณฑล ประกอบด้วย สมุทรปราการ สมุทรสาคร นครปฐม นนทบุรี และปทุมธานี เป็นการชั่วคราว รวมจำนวน 37 สาขา ระหว่างวันที่ 22 มีนาคม -  12 เมษายน 2563 (หรือจนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง)...

ขนมทานเล่น ผลงาน นศ.ฟู้ดเทค กวาดรางวัลเวที “Food Innopolis Innovation Contest 2020”

ผลิตภัณฑ์ขนมทานเล่น “บก บก บาร์” ผลงานนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอาหาร คว้ารางวัลชนะเลิศและรางวัลความเป็นไปได้สูงสุดเชิงธุรกิจ ประเภท Local Ingredient จากเวที “Food Innopolis Innovation Contest 2019/20” นางสาวกฤษณา หางนาค นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาธุรกิจอุตสาหกรรมอาหาร คณะเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยรังสิต ตัวแทนเพื่อนๆ เล่าว่า พวกเราส่งผลงานเข้าประกวดในเวที “Food Innopolis Innovation Contest 2019/20”...

Google แนะนำช่วยธุรกิจขนาดเล็ก เตรียมรับมือ กับ COVID-19

Google แนะนำช่วยธุรกิจขนาดเล็กเตรียมความพร้อมรับมือกับความไม่แน่นอน ในขณะที่ทั่วโลกกำลังรับมือกับการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ COVID-19 อยู่นั้น บรรดาธุรกิจต่างๆ ก็ต้องเผชิญกับความท้าทายใหม่ๆ ด้วยเช่นกัน นี่คือข้อแนะนำสำหรับธุรกิจในการรับมือกับความไม่แน่นอนและการให้ความช่วยเหลือกับพนักงานและลูกค้า  เพื่อให้ก้าวผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปได้ หากคุณต้องการข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับสถานการณ์ COVID-19 และแนวทางต่างๆ สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์องค์การอนามัยโลก (WHO)   โดย Google มีข้อแนะนำดังนี้  การติดต่อสื่อสารกับลูกค้า   หากธุรกิจของคุณมีการเปลี่ยนแปลงเวลาทำการ สามารถเข้าไปแก้ไขข้อมูลได้ที่โปรไฟล์ธุรกิจของคุณบน Google My Business ใช้ฟีเจอร์ Posts เพื่อสื่อสารข้อมูลโดยตรงในโปรไฟล์ธุรกิจของคุณบน Google...

เอพีซี ร่วมฉลอง 8 ปี ลาซาด้าเบิร์ดเดย์เซลล์ อัดโปรเด็ดเครื่องสำรองไฟ

เครื่องสำรองไฟเอพีซี โดยชไนเดอร์ อิเล็คทริค (APC by Schneider Electric) จัดโปรโมชั่นร่วมฉลองครบรอบ 8 ปี ลาซาด้า ออกโปรโมชั่น รับส่วนลดหรือบัตรกำนัล มูลค่า 300 บาท เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์เอพีซีรุ่นที่ร่วมรายการ เพียงรุ่นละ 8 ตัวเท่านั้น ผ่านทาง www.lazada.co.th/shop/apc-by-schneider และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ ตอบโจทย์การทำงานที่บ้าน (Work From Home) โดยเครื่องสำรองไฟฟ้ามาตรฐานจากสหรัฐอเมริกา จะเป็นผู้ช่วยปกป้องอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำคัญๆ ให้สามารถทำงานอย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด...

เสียวหมี่ เปิดตัว เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Mi Handheld Vacuum Cleaner 1C

ในช่วงที่เทรนด์ Work from Home งานก็ต้องทำ บ้านก็ต้องคลีนแบบนี้ จะตามแม่บ้านมาช่วยเวลานี้ก็คงไม่มีใครออกมา ดังนั้นเราคงต้องหาตัวช่วยอัจฉริยะกันสักหน่อย ล่าสุด เสียวหมี่ ผู้นำเทคโนโลยีของโลก ได้เปิดตัว เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Mi Handheld Vacuum Cleaner 1C ประสบการณ์ทำความสะอาดแบบไม่เปลืองแรง ด้วยการออกแบบที่สามารถเคลื่อนย้ายพกพาไร้สายกวนใจ เครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่นใหม่นี้ยังคงมาพร้อมมอเตอร์ DC brushless motor ที่มีความสามารถในการหมุนเร็วถึง 100,000 รอบต่อนาที จากรุ่นก่อนหน้านี้แต่ได้รับการอัพเกรดให้มีพลังการดูดถึง 120 AW...

MK ร่วมฝ่าวิกฤติ ส่ง 2 เมนูโปรโมชั่น 1 แถม 1 พร้อมเสิร์ฟถึงหน้าบ้าน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 29 มี.ค.นี้

เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป แบรนด์ร้านอาหารมาตรฐานระดับสากล ที่ลูกค้ามั่นใจในความสะอาดของอาหารทุกจาน ส่งโปรโมชั่นสุดปัง 1 แถม 1 กับเมนูยอดฮิตของ “เอ็มเค” และ “ยาโยอิ” ถึงหน้าประตูบ้าน พร้อมฝ่าวิกฤติไปกับทุกคน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 29 มีนาคม 2563  เอ็มเค ส่งโปรโมชั่น เมนูเป็ด 1 แถม 1 เมื่อสั่งผ่านช่องทางMK1642.com, MK Delivery โทร....
Social profiles