แมคโดนัลด์ เสิร์ฟเบอร์เกอร์หมู 4 ชิ้น 99 บาท 11 วัน เท่านั้น!

แมคโดนัลด์ เสิร์ฟความอร่อย หอมกรุ่น อิ่มคุ้ม กับเบอร์เกอร์หมู (Pork Burger) 4 ชิ้น ราคาพิเศษเพียง 99 บาท (จากปกติเริ่มต้น 140 บาท) ฟินจุกๆ ทุกช่องทาง 11 วันเท่านั้น เริ่มวันที่ 10 เมษายน 2563 - 20 เมษายน 2563 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ตรวจสอบสาขาที่ร่วมรายการคลิก https://www.mcdonalds.co.th/faq...

สรยท. กดปุ่มมอบเงินช่วยเหลือสมาชิกกรณีไวรัสโควิด-19

นายภูวนาถ เผ่าจินดา นายกสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (สรยท.) หรือ Thailand Automotive Journalists Association : TAJA ร่วมกับนายรังสรรค์ ทองภู และนายศักดิ์ณรงค์ ฉันทศาสตร์ กรรมการบริหารสมาคมฯ ร่วมกันกดปุ่มมอบเงินช่วยเหลือสมาชิกกรณีสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 ซึ่งสมาคมฯ ได้ตระหนักถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้นและเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระความเดือดร้อนให้กับสมาชิกเป็นจำนวนเงิน 3,000 บาท/ท่าน ดังนั้น เพื่อเป็นการขานรับนโยบายของรัฐบาลในการแก้ไขปัญหาการระบาดของไวรัสโควิด-19 ตามมาตรการ Social Distancing และเพื่อความปลอดภัยของสมาชิกสมาคมฯ คณะกรรมการบริหารสมาคมฯ จึงมีมติโอนเงินให้กับสมาชิกผ่านบัญชีธนาคารที่แจ้งไว้กับทางสมาคมในเบื้องต้น

Casa Lapin ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบเครื่องดื่มให้กับบุคลากรทางการแพทย์

บริษัท บีนส์แอนด์บราวน์ จำกัด ในนามร้าน Casa Lapin ได้จัดทำโครงการ “ชงเพื่อหมอ“ โดยเราใช้ ความถนัดที่เรามี เป็นการชงกาแฟโดยใช้กาแฟที่มีคุณภาพดีเยี่ยม รสชาติอร่อย เราจึงอยากทำกาแฟคุณภาพ ดีรสชาติอร่อยเช่นนี้ มอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ซึ่งเป็นนักสู้ของเราด้วยเช่นกัน และเราต้องการเป็นศูนย์กลางในการร่วมส่งต่อกำลังใจ โดยเราได้เริ่มมอบเครื่องดื่มวันละ 200 แก้ว ให้กับโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เป็นโรงพยาบาลแรก และกำลังจะส่งมอบกำลังใจนี้ต่อ ไปยังโรงพยาบาลอื่นๆ ได้แก่ 1. โรงพยาบาลรามาธิบดี 2. สถาบันบำราศนราดูล 3. โรงพยาบาลราชวิถี...
Social profiles