ปกป้องผู้สูงวัย ที่โรงพยาบาลธนบุรีบูรณา และ จิณณ์ เรสซิเดนซ์

ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป แนะทางเลือกการดูแลสุขภาพ ปกป้องผู้สูงวัยให้ปลอดภัยห่างไกลจาก COVID-19 ที่ในจิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ โครงการ Wellness Mixed-Use ระดับเอเชีย ที่มีให้เลือกทั้งโรงพยาบาลธนบุรีบูรณา โรงพยาบาลเฉพาะทางสำหรับผู้สูงวัย และจิณณ์ เรสซิเดนซ์ โครงการที่พักอาศัย ด้วยสโลแกน “ย้ายสู่ที่ปลอดภัย อุ่นใจ ใกล้หมอ” ชูจุดเด่น แพทย์ พยาบาล และสหวิชาชีพที่ดูแลผู้สูงวัย ผ่านการคัดกรองตรวจหาโรค COVID-19 และพักอาศัยอยู่ในพื้นที่ตลอด 24...

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ดูดีไม่มีโทรม เพราะข้าววรรณภพ

ทั้งถ่ายละครและเข้าไปผจญภัยในป่า แต่ทว่า “ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี” ก็ยังดูดีไม่มีโทรม ล่าสุดได้เห็นโฆษณาใหม่ของ “ข้าววรรณภพ” จัดจำหน่ายโดย สหพัฒน์ ที่หนุ่มติ๊กได้เป็นพรีเซนเตอร์ เลยถึงบางอ้อ คงเพราะเลือกกินข้าวเติมวิตามินแบบนี้ ถึงดูดี 10 ปีไม่มีเปลี่ยน งานนี้ใครอยากสวยหล่อเป็นอมตะแบบพี่ติ๊ก ต้องไปต่อคิวซื้อข้าววรรณภพมาเติมวิตามินให้ร่างกายกันเสียแล้ว

จับตาอินเดีย พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 พุ่งสูง เตรียมขยายเวลาล็อกดาวน์

ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ สิริฤกษ์ ทรงศิวิไล เลขาธิการคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เปิดเผยผลการศึกษาของศูนย์ปฏิบัติการฉุกเฉินด้านวิจัยและวิชาการ วช. ว่าในช่วงต้นเดือนเมษายน พบจำนวนผู้ติดเชื้อโรคโควิด-19 ในทวีปเอเชียเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง และได้ติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดพบว่าประเทศอินเดีย ที่มีประชากรเป็นจำนวนมากเป็นอันดับสองของโลก มีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นจาก 1,998 ราย เป็น 9,166 ราย เมื่อวันที่ 12 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นจำนวนที่เพิ่มขึ้นเกือบ 5 เท่าในเวลาไม่ถึง 2...
Social profiles