“ชีส์ต้า-ปุณิกา สินธุวณิก” กับงานใหม่ที่ท้ายทาย

“ชีส์ต้า-ปุณิกา สินธุวณิก” นักร้องสาวมาดเท่ห์ ทายาท ครูดนตรี อ.ประกาย สินธุวณิก เจ้าของโรงเรียนดนตรีวาทินี กับเส้นทางบนถนนสายดนตรี กว่า 20 ปี ช่วงนี้พักงานดนตรีไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ ด้านผลิตรายการโทรทัศน์ ผลิตรายการให้กับสถานี S   Channel สถานีของเครือสหพัฒน์ พร้อมผลิตรายการท่องเที่ยวทางช่องทรูวิชั่น และเขียนคอลัมน์ท่องเที่ยวให้กับนิตยสารต่างๆ มากว่า 10 ปี  ล่าสุด คิดโปรเจกผลิตรายการทีวีออนไลน์ ที่จะออนแอร์ในยูทูปและเฟสบุ๊คแฟนเพจของตัวเอง พร้อมทั้งทำโปรดักชั่นและผลิตคอนเทนต์ออนไลน์ให้กับแบรนด์สินค้าต่างๆ [gallery columns="2" size="full" ids="49613,49614"] “ชีส์ต้า” เผยว่า...

เมเจอร์ ผุดโครงการ “MAJOR WRITER CONTEST คุณเขียน เราสร้าง” ชวนเหล่านักเขียนส่งผลงานเข้าประกวดชิงเงินรางวัล

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เฟ้นหาพล็อตเรื่องคุณภาพนำมาพัฒนาเป็นบทภาพยนตร์ ผุดโครงการ “MAJOR WRITER CONTEST คุณเขียน เราสร้าง” เพื่อเปิดพื้นที่ให้เหล่านักเขียนได้แสดงศักยภาพ และเป็นการค้นหาสุดยอดนักเขียนพล็อตเรื่องที่มีไอเดียสร้างสรรค์ เพื่อนำไปพัฒนาเป็นบทภาพยนตร์ในกลุ่มบริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนเหล่านักเขียนส่งผลงานเข้าประกวดไม่จำกัดจำนวนเรื่องต่อคน ตั้งแต่วันที่ 1-30 มิถุนายน 2563 ชิงเงินรางวัลเรื่องละ 30,000 บาท โครงการ “MAJOR WRITER CONTEST คุณเขียน เราสร้าง”...

เซ็นทรัลทั่วประเทศ จัดโปรเมนูเด็ด “Reprice” เริ่มต้น ขั้นต่ำ 19 บาท ย้ำอาหารทุกจาน ทุกกล่อง สะอาด ปลอดภัย

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ช่วยลดค่าครองชีพให้กับคนไทยร่วมมือกับผู้ประกอบการจำหน่ายอาหารราคาถูก ลด 20% ทุกเมนู และ จัดโปรเมนูเด็ด “Reprice” เริ่มต้นราคา ขั้นต่ำ 19 บาท จากร้านค้าชั้นนำ กว่า 600 ร้านค้า อาทิ เช่น ร้านข้าวมันไก่บุนตงกี่,ร้านนายอ้วนเย็นตาโฟเสาชิงช้า,ร้านราดหน้ายอดผัก 40 ปี,ร้านอาหารอีสาน พิณริมโขง,ร้านขาหมูเซ็นหลุยส์,ร้านยำยำ เลือกยำ by ปูดอง 24 ชั่วโมง,ร้านข้าวซอยลำดวน...

ฮุนได มอเตอร์ โชว์ผลงานจำลองการคมนาคมอัจฉริยะ

บริษัท ฮุนได มอเตอร์ จำกัด จะจัดแสดงผลงานระบบคมนาคมอัจฉริยะที่บริเวณล๊อบบี้สำนักงานใหญ่ไปจนถึงวันที่ 12 มิถุนายน และหลังจากนั้นจะนำไปจัดแสดงที่งานนิทรรศการระดับโลกต่อไป ทั้งนี้เพื่อสื่อให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ด้านยานยนต์อัจฉริยะในอนาคตของฮุนได แบบจำลองอัตราส่วน1:8 ที่นำมาจัดแสดงนี้ เป็นแบบจำลองที่จัดแสดงในงาน CES 2020 ซึ่งประกอบไปด้วยการสัญจรทางอากาศในเมือง (UAM), ยานพาหนะที่สร้างขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ (PBV) และศูนย์รวมการเดินทางครบวงจร (Hub) ซึ่งการคมนาคมอัจฉริยะนี้จะเป็นส่วนหนึ่งของรูปแบบภูมิทัศน์ของเมืองแห่งอนาคตที่มีมนุษย์เป็นศูนย์กลาง นิทรรศการนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้พนักงานฮุนไดและผู้เข้าชมอื่นๆ ผ่านการแสดงวิสัยทัศน์ด้านยานยนต์อัจฉริยะในอนาคตของบริษัทในฐานะที่ได้ตั้งเป้าหมายในการเป็นผู้ให้บริการด้านยานยนต์อัจฉริยะที่ครอบคลุมทุกรูปแบบ และหลังจากที่การจัดแสดงสิ้นสุดลงในวันที่ 12 มิถุนายน แบบจำลองจะถูกนำมาจัดแสดงตามนิทรรศการที่สำคัญทั่วโลกต่อไป “หน่วยงานการสัญจรทางอากาศในเมือง (UAM) เป็นผู้นำในการพัฒนาเทคโนโลยีที่จำเป็นและมุ่งมั่นที่จะนำเสนอการสัญจรทางอากาศในเมือง...

สน.พระราชวัง ร่วมกับ อู่ข้าว อู่น้ำ By โอบอุ้ม แจกอาหาร ที่ตลาดยอดพิมาน รอบที่สอง

สน.พระราชวัง นำโดย พ.ต.อ.จามร ทองพรรณ ผกก.สน.พระราชวัง ร่วมกับ “อู่ข้าว อู่น้ำ By โอบอุ้ม” โดย คุณเหมณรัศมิ์ กิติยาภัณท์ (โอบอุ้ม) และเพื่อนๆ กัลยาณมิตรผู้มีใจบุญ ร่วมกันแจกอาหารกล่องเครื่องดื่มน้ำผลไม้ และเจลแอลกอฮอล์ กว่า 300 ชุด แก่พี่น้องประชาชนผู้ได้รับกระทบโควิด-19 รอบที่สอง ที่ตลาดยอดพิมาน ปากคลองตลาด กรุงเทพมหานคร เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 โดยมี ร.ต.ท.ธวัชชัย เกื้อเหตุ,...

โรงแรม เดอะทับแขก รีสอร์ท เปิดให้บุคลากรทางการแพทย์ เข้าพักฟรี

เดอะ ทับแขก กระบี่ บูทิค รีสอร์ท ขอขอบคุณความเสียสละของบุคลากรทางการแพทย์ มอบที่พัก ฟรี 3 วัน 2 คืน พร้อมอาหารเช้า เพียงแสดงหลักฐานยืนยันสิทธิ์ โรงแรม เดอะ ทับแขก กระบี่ บูทิค รีสอร์ท หนึ่งในโรงแรมชั้นนำของจังหวัดกระบี่ ขอขอบคุณความเสียสละของบุคลากรทางการแพทย์ ที่ร่วมผ่าฟันวิกฤตเชื้อไวรัสโควิด 19 ในประเทศไทย เพียงแสดงบัตรประจำตัว ผู้ประกอบวิชาชีพเวชกรรม (MD CARD) และเอกสารรับรองจากหน่วยงานต้นสังกัด...

พ่อแม่ต้องใส่ใจ!! อันตรายของแสงสีน้ำเงิน มีผลต่อสุขภาพตาของเด็กยุคดิจิทัล

ท่ามกลางการแพร่ระบาดของโรคเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) มีการแพร่ระบาดในหลายประเทศ รวมถึงประเทศไทย รัฐบาลประกาศเลื่อนการเปิดเทอมยาวออกไป ด้วยตระหนักถึงความปลอดภัยในชีวิตของนักเรียนนักศึกษา ที่จะได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดดังกล่าว จึงทำให้สถานศึกษามีการปรับการเรียนการสอนเป็นในรูปแบบ ของการเรียนทางออน ไลน์  ทำให้เด็กๆ ต้องใช้เวลาไปกับหน้าจอดิจิทัลมากกว่าปกติเป็นเวลาหลายชั่วโมงต่อวัน ซึ่งพฤติกรรมเหล่านี้เป็นการเพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดปัญหาทางด้านสายตาและสุขภาพตา เพราะแสงสีน้ำเงิน (Blue light) จากอุปกรณ์ดิจิทัลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโน้ตบุ๊ค แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน อาจเป็นอันตรายต่อดวงตาของเด็กๆ ทั้งสิ้น และการเล่นอุปกรณ์เหล่านี้เป็นเวลานานๆ จะนำมาซึ่งปัญหาและผลกระทบต่อเด็ก ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว ภัยที่เกิดจากการใช้อุปกรณ์ดิจิทัล ที่ส่งผลต่อสายตาเด็กที่พ่อแม่อาจมองข้าม ประกอบด้วย ภาวะตาล้า...

6 ไอเทมแก็ดเจ็ตของ Robinson Online อยู่บ้านยังไง ก็ไม่มีเบื่อแน่นอน

หลังจากการอยู่บ้านแบบน่าเบื่อ มาเกือบจะสองเดือนแล้วนะคะ ถึงจะมีงานให้ทำมากมายเกือบทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นงานบ้าน หรืองานออฟฟิศ ซึ่งดูเหมือนว่าเราแทบจะไม่มีเวลาว่าง แต่จริงๆ แล้ว เรายังมีเวลาว่างอยู่ค่ะ ว่างมากจนเหงา ไม่ได้ล้อเล่นนะคะ ถึงที่บ้านจะมีสมาชิกครอบครัวคนอื่นๆ อยู่ แต่ทุกคนก็มีโลกส่วนตัวสูง เราเองก็เช่นกัน พอออกไปไหนมาไหนไม่ได้ เลยต้องหาไอเทมและแก็ดเจ็ตคลายความเบื่อจาก Robinson Online มาเป็นตัวช่วยบรรเทาอาการเบื่อหน่ายให้กับการอยู่บ้านอย่างยาวนาน ผ่านพ้นไปได้ด้วยความสนุกสนาน 1. JBL จอฉายภาพพร้อมลำโพง JBL LINK View สร้างช่วงเวลาสุดพิเศษของคุณไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนไปพร้อมกับจอฉายภาพพร้อมลำโพงพกพาได้จาก JBL ที่มาพร้อมกับ...
Social profiles