โบลอน เปิดญาญ่า แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ 2020

โบลอน (BOLON) แบรนด์แว่นตาระดับโลก เตรียมจัดงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุด ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์โบลอน (BOLON) อย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Spring & Summer 2020 ที่มาพร้อมกับคอนเซปต์ Best of you ครั้งแรก!!กับการนำเทรนด์เปิดตัวแบบ New Normal ผ่าน Virtual Live Streaming ให้ได้ชมพร้อมกันทั่วโลก!! พร้อมพบกับโปรโมชั่นเศษวันเปิดตัวอีกมากมาย!! ในวันอังคารที่ 30 มิถุนายนนี้...

ซิตี้แบงก์ ส่งแคมเปญช้อปผ่าน Shopee รับทันทีส่วนลด 200 บาท

สาวกแอปช้อปปิ้งออนไลน์ เตรียมช้อปเพลิน พร้อมรับส่วนลดสุดคุ้ม ซิตี้แบงก์ ผู้นำด้านดิจิทัลแบงกิ้งที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างตรงใจ จับมือช้อปปี้ (Shopee) แอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งยอดนิยม   จัดโปรช้อปเพลิน เชิญช้อปออนไลน์ Shopee Mart มอบส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการด้วยบัตรเครดิตซิตี้ ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ต่อเซลส์-สลิป ผ่านแอปพลิเคชั่น Shopee พร้อมใส่รหัสส่วนลด CTMARTJUN สำหรับเดือนมิถุนายน และ CTMARTJUL สำหรับเดือนกรกฎาคม (จำกัด...

เอบีม คอนซัลติ้ง เปิดตัว White Paper ดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชันในไทย

บริษัท เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว White Paper ว่าด้วยดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชันในประเทศไทยท่ามกลางการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่บีบให้องค์กรธุรกิจต้องเข้าสู่ยุคดิจิทัลและตระหนักถึงความเร่งด่วนในการปรับตัว เพื่อความอยู่รอดทางธุรกิจ บริษัทต่าง ๆ จำเป็นต้องเข้าใจถึงผลกระทบของความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น และหาทางหลีกเลี่ยงภาวะธุรกิจหยุดชะงักท่ามกลางความผันผวนที่กำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อความอยู่รอด โดย Startup Thailand ประเมินว่ากว่าร้อยละ 60 ของผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศจะมาจากระบบดิจิทัลภายในปี 2565 อย่างไรก็ตาม ดัชนีความพร้อมด้านดิจิทัลที่จัดทำโดยเอบีม (ABeam’s Digital Transformation (DX) Maturity...

ป.ป.ส. เปิดตัว YouthTubers เสริมสร้างศักยภาพเยาวชนไทย

นายนิยม เติมศรีสุข เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (เลขาธิการ ป.ป.ส.) กล่าวว่า ในโลกปัจจุบันอินเทอร์เน็ตมีบทบาทอย่างมากในการเป็นช่องทางเข้าถึงข้อมูลในเรื่องต่าง ๆ ของคนทุกช่วงวัย ทั้งที่เป็นเรื่องทั่วไปหรือเรื่องที่มีความเฉพาะเจาะจง สำนักงาน ป.ป.ส. ได้วิเคราะห์แล้วเห็นว่าประชากรที่อยู่ในช่วงอายุ 15 - 24 ปี หรือเยาวชนเป็นกลุ่มที่ให้ความสนใจ  และใช้สื่อสังคมออนไลน์มาก ดังนั้น จึงเห็นถึงความสำคัญในการสร้างภูมิคุ้มกันยาเสพติด   และการเสริมสร้างสภาพแวดล้อมเชิงบวกให้เกิดพื้นที่ปลอดภัยสำหรับเยาวชน โดยการสร้างพื้นที่ให้เยาวชนไทยได้มีโอกาสในการเรียนรู้และพัฒนาตนเองในการทำเนื้อหาในเรื่องที่ตนเองรัก/ชอบ โดยเผยแพร่ผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ และจะเปิดโอกาสให้เยาวชนได้แสดงฝีมือและพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ในการสร้างเนื้อหาของตนเองส่งประกวดภายใต้โครงการ YouthTubers เลขาธิการ ป.ป.ส. กล่าวเพิ่มเติมว่า ภายใต้โครงการนี้เยาวชนไทยจะได้เรียนรู้และฝึกทักษะในการสร้างสรรค์ผลงานโดยผ่านวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ...
Social profiles