แคตตาล็อกอิเกียเล่มใหม่ พลิกโฉมบ้านพื้นที่จำกัดสู่โซลูชั่นจัดการพื้นที่อัจฉริยะ

กลายเป็นธรรมเนียมและสิ่งที่คนรักบ้านทั่วโลกจับตามองไปแล้วกับการเปิดตัวแคตตาล็อกอิเกียเล่มใหม่ในช่วงไมาส 3 ของทุกปี ซึ่งแคตตาล็อกอิเกียเป็นเหมือนคู่มือหลักในการสื่อสารของอิเกียกับแฟนๆ ทั่วโลกที่ใช้งานมายาวนานถึง 69 ปีแล้ว นอกจากนี้ ยังเป็นแหล่งรวมแรงบันดาลใจและไอเดียในการแต่งบ้าน รวมถึงเทรนด์รูปแบบการใช้ชีวิตของผู้คนทั่วโลกที่น่าสนใจอีกด้วย รอย เดวาร์ ผู้จัดการสโตร์ อิเกีย บางนา กล่าวว่า “แคตตาล็อกอิเกียเล่มใหม่นี้ เราให้ความสนใจกับรูปแบบการใช้ชีวิตของคนในปัจจุบันที่มีพื้นที่จำกัดมากขึ้น โดยเฉพาะคนที่อาศัยในเมืองใหญ่ๆ แฟนอิเกียจะได้เห็นไอเดีย และแนวคิดการจัดสรรพื้นที่ด้วยเฟอร์นิเจอร์และโซลูชั่นที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย และตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างของทุกคนในครอบครัว อัดแน่นด้วยแรงบันดาลใจและไอเดียเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงอันยิ่งใหญ่ในชีวิตประจำวันของทุกคน ช่วยให้คุณแต่งบ้านได้อบอุ่นขึ้น ฉลาดขึ้น ยั่งยืนยิ่งขึ้น และสวยมากขึ้น เพราะ...

สายชิมห้ามพลาด โปรปัง ชวนฟิน อิ่มอร่อย เฉพาะสมาชิก UTU

สายชิมห้ามพลาด โปรปัง ชวนฟิน อิ่มอร่อย เฉพาะสมาชิก UTU รับสิทธิ์ 2 ต่อเพียงดาวน์โหลดแอฟพลิเคชัน UTU Rewards Thailand และใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต Mastercard ตามร้านค้าที่ร่วมรายการ จะได้รับ UTU Points และนำกลับไปแลกเป็นเงินคืนเข้าบัตรเครดิต ต่อที่ 1 ชำระค่าสินค้า อาหาร และ บริการ ด้วยบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิตที่ลงทะเบียนบน แอฟพลิเคชันในร้านค้าที่ร่วมรายการตั้งแต่ 1,000...

ดินเนอร์ริมโขงสุดพิเศษ งานไหลเรือไฟ ประจำปี2563

โรงแรมฟอร์จูน วิวโขง นครพนม ขอเชิญชวนชาวจังหวัดนครพนมและนักท่องเที่ยว ร่วมงาน งานไหลเรือไฟประจำปี 2563 พร้อมดินเนอร์ริมโขงสุดพิเศษ ชมไหลเรือไฟในคืนวันที่ 1-2 ตุลาคม2563 บริเวณร้านอาหารวิวโขง ชมขบวนเรือไฟใหญ่สวยงามตระการตามากกว่า 10 ขบวนอย่างไกล้ชิด พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศริมแม่น้ำโขงในยามค่ำคืน กับเมนูอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลาย อาทิ อาหารพื้นเมืองอีสาน อาหารไทย ยอดนิยม ขนมหวานอื่นๆ มากมาย พร้อมบริการน้ำดื่มน้ำหวานอิ่มจุงใจแบบไม่อั้น! !โปรโมชั่นสุดพิเศษ เพียงท่านละ 750.- เท่านั้น! ! เริ่มตั้งแต่...

“เอเอ็มอาร์ เอเซีย” จับมือ “ไอทีเซค” พัฒนาธุรกิจ Cyber Security ของไทยให้ได้มาตรฐานระดับสากล

บริษัท เอเอ็มอาร์ เอเซีย จำกัด ประกาศความร่วมมือในการพัฒนาธุรกิจไซเบอร์ซิเคียวริตี้ (Cyber Security) กับ บริษัท ไอทีเซค (ไทยแลนด์) จำกัด พร้อมเร่งผลักดันการพัฒนาไซเบอร์ซิเคียวริตี้ของประเทศไทยให้เติบโตและมั่นคงมีมาตรฐานระดับสากล นายมารุต ศิริโก กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเอ็มอาร์ เอเซีย จำกัด กล่าวว่า เราเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการพัฒนานวัตกรรมและการออกแบบระบบทางวิศวกรรมสำหรับบริษัทเอกชนขนาดใหญ่และหน่วยงานราชการในประเทศไทย โดยมุ่งเน้นการพัฒนาธุรกิจในด้านต่าง ๆ ได้แก่ ด้านระบบขนส่งทางรางและระบบรถไฟฟ้า เช่น โครงการออกแบบติดตั้งระบบเดินรถไฟฟ้าสายสีเขียว สายสีชมพู สายสีเหลือง...

สสว. จับมือสถาบันอาหาร เปิดงาน “ท่องกินอาหารท้องถิ่น…สุดฟินกับอาหารแห่งอนาคต

นายวีระพงศ์ มาลัย ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม(สสว.) เป็นประธานเปิดงาน “ท่องกินอาหารท้องถิ่น…สุดฟินกับอาหารแห่งอนาคต(Future Food)” กิจกรรมทดสอบตลาดและเจรจาจับคู่ธุรกิจ จัดแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มของผู้ประกอบการรวม 54 บูธที่เข้าร่วมโครงการพัฒนาผู้ประกอบการใหม่(Early Stage) ปี 2563 และโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มศักยภาพสู่ตลาดสากล ปี 2563 ร่วมด้วยนางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร หน่วยงานเครือข่ายกระทรวงอุตสาหกรรม นายสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ โครงการสุขสยาม และคณะผู้บริหารจากสสว. และสถาบันอาหาร ณ เมืองสุขสยาม ไอคอนสยาม เมื่อวันที่...

แม็คโคร คุมเข้ม มั่นใจเนื้อสัตว์ปลอดภัย ช่วงสารทจีน

แม็คโคร เผย 8 มาตรการ ย้ำความมั่นใจเนื้อสัตว์ปลอดภัยช่วงสารทจีน เน้นตรวจสอบย้อนกลับตั้งแต่ฟาร์มถึงมือผู้บริโภค คุมเข้มมาตรฐานเจาะลึกถึง DNA บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความมั่นใจเนื้อสัตว์ปลอดภัยในช่วงเทศกาลสารทจีน ด้วย 8 มาตรการคุมเข้มลึกถึงระดับ DNA และตลอดกระบวนการผลิต ขนส่ง การจัดจำหน่ายตั้งแต่ฟาร์มเลี้ยงจนถึงมือผู้บริโภค พร้อมนำระบบตรวจสอบย้อนกลับ Makro i-Trace เพิ่มความเชื่อมั่นด้วยเครื่องหมาย ‘ปศุสัตว์ OK’ ทุกสาขา นางจุฑารัตน์ พัฒนาทร ผู้อำนวยการฝ่ายประกันคุณภาพ...

ซีพีแรม ร่วมกับ มีเดียอาตส์ มจธ. ชวน นร.- นศ. ทั่วประเทศ สร้างพลัง “คนรุ่นใหม่ไร้ Food Waste”

บริษัท ซีพีแรม จำกัด ร่วมกับ สาขาวิชามีเดียอาตส์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เปิดตัวโครงการ การประกวดคลิปวิดีโอ “คนรุ่นใหม่ไร้ Food Waste” ปีที่ 3 เชิญชวนนักเรียน - นักศึกษาทั่วประเทศ แชร์ไอเดีย สร้างพลังผ่านคลิปวีดีโอความยาว 3 นาที ณ ห้อง GREAT ROOM ชั้น 3 โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ โดยได้รับเกียรติจากนายวิเศษ วิศิษฏ์วิญญู...

“อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่” มั่นใจ “SPIRIT 4×4” ส่งเจ้าหน้าที่ฝึกอบรมขับขี่รถขับเคลื่อนสี่ล้อ

โรงเรียนพัฒนาทักษะการขับขี่รถขับเคลื่อนสี่ล้อ หรือ Spirit of the 4x4 Driving School โดย สุกานดา ปภัสร์พงษ์ ผู้อำนวยการฯ ได้รับเกียรติจาก รักสุดา มามะ ผู้ช่วยหัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ นำทีมเจ้าหน้าที่เข้ารับการฝึกอบรมขั้นพื้นฐาน การขับรถขับเคลื่อนสี่ล้อ เพื่อนำความรู้ไปใช้ในการปฏิบัติหน้าที่พิทักษ์รักษาผืนป่ามรดกโลก โดยบริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เอื้อเฟื้อรถ MG EXTENDER ให้ใช้ฝึกฝนครั้งนี้ ณ สนาม...

“เนื้อสัตว์เทียมวีแกนเสริมโปรตีนข้าว” มุ่งตลาด Plant-base และผู้แพ้โปรตีนกลูเตน (จากถั่ว)

ในยุคปัจจุบันผู้บริโภคมีทางเลือกในการบริโภคอาหารกันมากขึ้น โดยเฉพาะอาหารที่ผลิตจากพืชแทนเนื้อสัตว์ (Plant-based Food) โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื้อเทียมวีแกนกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มผู้บริโภคทั้งในและต่างประเทศ  เพื่อเป็นการตอบโจทย์คนรักสุขภาพ กลุ่มมังสวิรัติ  (vegetarian)  และกลุ่มวีแกน (vegan) คณะเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยรังสิต จึงวิจัยและพัฒนาเนื้อเทียมวีแกนเสริมโปรตีนข้าว (แทนโปรตีนกลูเตนจากถั่ว) เพิ่มมูลค่าข้าวไทย ขยายผลสู่การผลิตระดับอุตสาหกรรมเพื่อทดแทนการนำเข้าและนำไปสู่การส่งออกสร้างรายได้ให้แก่ประเทศอย่างยั่งยืน รศ.ยุพกนิษฐ์ พ่วงวีระกุล ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมเพื่อผู้ประกอบการ และอาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยรังสิต กล่าวว่า โครงการวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์เทียมวีแกนเสริมโปรตีนข้าวไฮโดรไลเสท (vegan faux-meat fortified with  rice protein  hydrolysate)...

M.TECH ร่วมมือกับพันธมิตรไอทีรับมือกับภัยในยุค New Normal 2020

จากวิกฤตการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา องค์กรต่าง ๆ ในประเทศไทยต่างต้องปรับตัวเป็นอย่างมากเพื่อให้สามารถรองรับการดำเนินธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไป เริ่มมีการให้พนักงานทำงานจากนอกสถานที่ในลักษณะที่เรียกว่า Work From Home (WFH) ซึ่งนอกเหนือจากการทำงานที่ต้องเปลี่ยนไปแล้วยังรวมไปถึงประสบการณ์ และพฤติกรรมต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในยุคที่เรียกกันว่า New Normal ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ Marketplace ที่เป็นแบบดิจิตอลจะเติบโต, บริการด้านการจัดส่งในอุตสาหกรรมต่าง ๆ จะมีมากขึ้นเป็นเท่าตัว นอกจากนั้นแล้วในยุค New Normal นี้ยังส่งผลต่อการเพิ่มมากขึ้นการใช้งานข้อมูล และเรื่องของ Big Data ที่เน้นเพื่อการบริหารจัดการที่ดีกว่าเดิม...
Social profiles