แคมเปญ ‘ROBINSON LINGERIE’ ยกทัพชุดชั้นในกว่า 40 แบรนด์ กับโปรโมชั่นที่สาวต้องกรี๊ด

โรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล แท็กทีมแบรนด์ชุดชั้นในชั้นนำกว่า 40 แบรนด์ จัดแคมเปญ ‘ROBINSON LINGERIE’ (โรบินสัน ลองจาเร) ในคอนเซ็ปต์ ‘EVERYDAY LINGERIE’ (เอเวอรี่เดย์ ลองจาเร) ด้วยการยกทัพสินค้าชุดชั้นใน  ชุดนอน ชุดว่ายน้ำ และชุดออกกำลังกาย มาให้สาวๆ นักช้อป ได้อัพเดทเทรนด์ กับชุดชั้นในและชุดนอนรุ่นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น WACOAL x ISSUE  ความร่วมมือระหว่าง WACOAL...

ก็อตติ (Götti) เสนอนวัตกรรม กรอบแว่นตาแบบเจาะไร้วัสดุในการยึดติด เทคโนโลยีล่าสุดของโลก

อิกนิส เอเชีย (IGNISASIA) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแว่นคุณภาพทันสมัยหนึ่งเดียวในประเทศไทย นำเสนอกรอบแว่นตา ก็อตติ (Götti) คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “เปอร์สเปคทีฟ” (Perspective) ครั้งแรกในประเทศไทยที่ร้านแว่นตา WALTZ เผยโฉมนวัตกรรมล้ำสมัยที่โดดเด่นด้วยดีไซน์มินิมอล เรียบง่ายที่ถูกพัฒนากรอบแว่นแบบเจาะ (Rimless) รุ่นแรกๆ ของโลกที่ไม่มีการยึดหน้าเลนส์กับขาด้วยสกรู และไม่มีการใช้กาวในการยึดติด (NO SCREW, NO GLUE) แต่เน้นโครงสร้างนวัตกรรมการใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ภาพสามมิติสุดล้ำในการสร้างวัสดุที่ยึดหน้าเลนส์และขาเข้าด้วยกัน ผ่านการใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยมพร้อมงานประกอบฝีมือมาตรฐานขั้นสูง ทำให้แว่นมีน้ำหนักเบาสบายเป็นพิเศษและแตกต่างไม่เหมือนใคร เสริมบุคลิกให้โดดเด่นมีสไตล์และมีความเป็นมืออาชีพ พริฏฐา ตระกูลมีโชคชัย กรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารบริษัท...

RS GROUP จัดงาน “Open House 2020”

อาร์เอส กรุ๊ป ประกาศรีแบรนด์องค์กรอย่างเป็นทางการ ซึ่งนับเป็นก้าวใหม่ที่ยั่งยืนของบริษัทฯ ในการปรับองค์กรครั้งใหญ่ที่สุดผ่านอัตลักษณ์และวิถีใหม่ ภายใต้อุดมการณ์ Passion to Win พร้อมเปิดเส้นทางแห่งความสำเร็จในการทรานส์ฟอร์มธุรกิจจากสื่อและบันเทิงสู่ธุรกิจพาณิชย์ ในงาน “RS GROUP Open House 2020” ที่จัดขึ้น ณ บ้านหลังใหม่ RS GROUP Headquarter (RSHQ) บนถนนประเสริฐมนูกิจ ภายในงาน นายสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้เล่าถึงแรงบันดาลใจในการทำงานตลอด 40 ปีที่ผ่านมา จนถึงก้าวใหม่ของ อาร์เอส...

NIA จับมือ เลิร์น เอ็ดดูเคชั่น สนับสนุนห้องเรียนออนไลน์ ยกระดับนวัตกรรมการศึกษา

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) (NIA) องค์กรธุรกิจเพื่อสังคมขับเคลื่อนระบบนวัตกรรมแห่งชาติซึ่งมีศักยภาพในการแก้ปัญหาสังคมในวงกว้าง จับมือ บริษัท เลิร์น เอ็ดดูเคชั่น จำกัด (Learn Education) กิจการเพื่อสังคม (Social Enterprise) ด้านการศึกษา ในกลุ่ม  เลิร์น คอร์ปอเรชั่น จำกัด นำโดย นายธานินทร์ ทิมทอง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างประโยชน์และคุณค่าทางสังคม ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท เลิร์น เอ็ดดูเคชั่น จำกัด สนับสนุนห้องเรียนเพื่อการเรียนรู้รูปแบบผสมผสานออนไลน์ให้กับโรงเรียนอนุบาลพิบูลเวศม์ กรุงเทพมหานคร ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่...
Social profiles