MOTOR EXPO 2020 มอบบทเพลง “คนไทยไม่เคยทิ้งกัน”

“IMC สื่อสากล” ผู้จัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” หรือ MOTOR EXPO 2020 ตระหนักดีว่า วิกฤตการณ์ COVID-19 ได้สร้างความเสียหายใหญ่หลวงต่ออุตสาหกรรมยานยนต์ไทย รวมถึงระบบเศรษฐกิจของประเทศ ดังนั้น ในฐานะส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมยานยนต์ และสังคมไทย บริษัทฯ จึงมอบหมายให้คุณ จิรพรรณ อังศวานนท์ ศิลปินผู้มีชื่อเสียง สร้างสรรค์บทเพลง “คนไทยไม่เคยทิ้งกัน” ขึ้น เพื่อเป็นกำลังใจ และขอบคุณ สำหรับความเสียสละ ความสามัคคี...

เปิดวาร์ป 4 ไอดอล “ไรซ์ – กาฟิวส์ – มาร์ค – ป๋อมแป๋ม”ในโปรเจค “เดบิวต์” จาก LINE IDOL

หลังจากได้รับเสียงตอบรับจากผู้สมัครทั่วประเทศกว่า 2 พันคน ในที่สุดก็ได้ 4 ไอดอลยุคดิจิทัลกลุ่มแรกของเมืองไทยในโปรเจค “เดบิวต์” (DEBUT) โดย LINE IDOL ไรซ์ - ณฐิฏ กวีกรณ์วงศ์, กาฟิวส์-พันธุ์ธัช กันคำ, มาร์ค - ภาคิน คุณาอนุวิทย์ และ ป๋อมแป๋ม - แทนรัก อัศวเลิศลักษณ์  งานนี้ทั้ง 3 หนุ่ม 1...

SMEs ไทย! เปิดคู่มือทางลัดสู่อุตสาหกรรม 4.0 ร่วมกับ ดาว เพื่ออุตสาหกรรมยั่งยืน

เมื่อเร็วๆนี้ กลุ่มบริษัทดาว ประเทศไทย ร่วมกับ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม สถาบันพลาสติก และ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยในปีนี้มีสองหน่วยงานใหม่ที่เข้าร่วมไม่ว่าจะเป็น สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) และ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประกาศความร่วมมือสนับสนุน SMEs ไทย สู่อุตสาหกรรม 4.0 ซึ่งดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 ภายใต้โครงการ ดาว เพื่ออุตสาหกรรมยั่งยืน โดยเป็นหนึ่งในโครงการ “พี่ช่วยน้อง” หรือ Big...

ฝ่าวิกฤตโควิด-19 ด้วยธุรกิจเครื่องสำอางออนไลน์ ไปกับ “คอป” สุรวลี สาระภิรมย์ บิวตี้ทูโฮมส์

เป็นอีกหนึ่งผู้บริหารสาวยุคใหม่ สำหรับ “คอป”สุรวลี สาระภิรมย์ ผู้บริหารบริษัท บิวตี้ทูโฮมส์จำกัด ผู้ดูแลธุรกิจความสวยความงาม จำหน่ายเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ออนไลน์ ที่เน้นให้คำปรึกษาปัญหาผิวพรรณและให้คำแนะนำสกินแคร์ที่เหมาะสมสำหรับสภาพผิวของลูกค้าแต่ละคน ตามคอนเซ็ปท์ “สกินแคร์ แท้ ดูแลเก่ง” ในปัจจุบัน ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม อย่างเครื่องสำอางออนไลน์ เป็นหนึ่งในธุรกิจในฝันของหญิงสาวหลาย ๆ คน แต่การที่จะประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้านั้น เป็นเรื่องที่ท้าทายมาก “คอป” สุรวลี สาระภิรมย์ กล่าวว่า “ธุรกิจนี้มีจุดเริ่มต้นมาจากการที่ตัวเองและคนใกล้ชิดเคยลองใช้เครื่องสำอางตัวใหม่แล้วแพ้ บางตัวใช้แล้วไม่เห็นผล และเกิดความสับสนว่าควรใช้สกินแคร์ตัวไหนเพื่อตอบโจทย์สภาพผิวและปัญหาที่กำลังกังวลใจอยู่ เลยเกิดความคิดว่า ถ้ามีเพื่อนรู้ใจสักคนคอยให้คำปรึกษาเราก็น่าจะดีค่ะ” “การทำธุรกิจเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ออนไลน์ ต้องศึกษาหาข้อมูล อัพเดทความรู้ใหม่ๆ และสำรวจตลาดตลอดเวลา เพื่อทราบว่าสกินแคร์ตัวไหนใช้แล้วเห็นผลจริง มีส่วนผสมอะไรบ้างที่จะมีผลต่อสภาพผิวแต่ละแบบ แบรนด์ใดกำลังเป็นกระแสในตลาด ทำให้เรามีข้อมูลและความรู้แน่น พร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดีค่ะ” บริษัท บิวตี้ทูโฮมส์ จำกัด ให้ความสำคัญและใส่ใจกับการให้คำปรึกษาปัญหาผิวพรรณมาเป็นอันดับหนึ่ง ผ่านการคัดสรรเฉพาะแบรนด์เครื่องสำอางที่ปลอดภัยและมีชื่อเสียงจากต่างประเทศ(เกาหลี ญี่ปุ่น ยุโรป และอเมริกา) ที่ให้ผลชัดเจนและเหมาะกับคนไทย มาแนะนำและจัดเซ็ตให้เหมาะสมกับสภาพผิวของลูกค้าแต่ละคน พร้อมให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านช่องทางออนไลน์ นอกจากนี้ ยังมีความโดดเด่นในเรื่องของคุณภาพการบรรจุหีบห่อและความรวดเร็วในการขนส่งอีกด้วย คุณคอปยังกล่าวเสริมอีกว่า “จากประสบการณ์การให้บริการลูกค้ามามากกว่า 1 แสนคน ในฐานะ “เพื่อนรู้ใจ” ที่สร้างความประทับใจในการสั่งซื้อตั้งแต่ครั้งแรก ทำให้บริษัท บิวตี้ทูโฮมส์จำกัด กลายเป็นมืออาชีพด้านการให้คำปรึกษาและจัดเซ็ตสกินแคร์แก้ปัญหาผิว ดูแลดีด้วยเคาน์เตอร์แบรนด์แท้ 100% ที่ยึดมั่นในหลักการบริการที่เป็นเลิศ และมุ่งมั่นพัฒนาที่จะยกระดับมาตรฐานการบริการให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นไปอีกเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจให้เราดูแลค่ะ” “ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา เราได้รับผลกระทบน้อยมากจากกำลังซื้อที่ลดลง ยอดขายไม่ได้ลดลงเลยแต่กลับเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย เพราะเราได้ศึกษาจนเข้าใจพฤติกรรมการดำเนินชีวิตรูปแบบใหม่ ทำให้สามารถหาสกินแคร์ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวใหม่ ๆ ได้ โดยเฉพาะเรื่องสิวที่เกิดจากการใส่หน้ากากอนามัย เมื่อลูกค้าได้รับคำแนะนำและสกินแคร์ไปใช้แล้วเห็นผลเป็นที่พอใจ จึงมีการแนะนำเพื่อนและคนรอบตัวให้รู้จักบริษัทของเรามากขึ้น เป็นการขยายฐานลูกค้าแบบปากต่อปากจากผลลัพธ์ที่ได้ ซึ่งทางเราก็ได้มีการเตรียมทีมงานเป็นอย่างดีเพื่อพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านได้ทันท่วงทีค่ะ” โดยผู้ที่สนใจสามารถติดต่อ บริษัท บิวตี้ทูโฮมส์จำกัด ได้ทาง เฟซบุ๊กเพจ: BEAUTY TO HOMES สกินแคร์ แท้ ดูแลเก่ง และทางInstagram: beautytohomes_official
Social profiles