อิเกีย ชวนช้อปเฟอร์นิเจอร์ ลด 20% และอิ่มอร่อยกับเมนูพิเศษ 7 – 11 พ.ย. 63

อิเกีย ชวนแฟนๆ มาช้อปกระจายกับโปรโมชั่น “อิเกีย 7-11” ช้อปนี้...ที่ทั้งคุณและบ้านต้องการ เอาใจคนรักบ้านด้วยส่วนลด 20% 5 วัน 5 กลุ่มสินค้ายอดนิยม ไอเท็มจำเป็นของทุกบ้าน แบบไม่ซ้ำรายการ พร้อมชวนอร่อยกับเมนูพิเศษ เช็ตอกไก่นุ่มเสิร์ฟพร้อมซอสทรัฟเฟิล เคาะราคาสวยๆ แค่ 111 บาท ส่วนของหวานและเครื่องดื่มมาในราคาเพียง 11 บาท ตั้งแต่วันที่ 7-11 พฤศจิกายน 2563 ที่อิเกีย บางนา อิเกีย...

“KTC ชวนลิ้มรสอัตลักษณ์อาหารไทยกับ Thai SELECT”

 “เคทีซี” ร่วมกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ จัดกิจกรรม “KTC ชวนลิ้มรสอัตลักษณ์อาหารไทยกับ Thai SELECT” ณ ห้องทานข้าว “สุพรรณิการ์” ซอยเจริญกรุง 38 ซึ่งเป็นหนึ่งในร้านอาหารไทยที่ได้รับตราสัญลักษณ์ Thai SELECT รางวัลการันตีระดับโลก ภายในงานได้รับเกียรติจากเจ้าของร้านและเชฟมือหนึ่งร่วมแนะนำเมนูซิกเนเจอร์ที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพมารังสรรค์เมนูอาหารได้อย่างลงตัว เริ่มจากชุดอาหารทานเล่นสุพรรณิการ์ ประกอบด้วย “ม้าฮ่อ” “เมี่ยงหยอง” และ “ข้าวตังน้ำพริกกากหมู” ตามด้วยเซตสำรับไทย อาหารจานหลักที่หาทานได้ยากอย่าง “หมูชะมวง” “ต้มข่าปลาสลิดกรอบ” “น้ำพริกไข่ปู” “ปูจ๋า”...

JD CENTRAL 11.11 โปรแรงรับมหกรรมช้อปใหญ่ ราคาโดนใจ ทุกชิ้นแท้ชัวร์

เจดีเซ็นทรัล (JD CENTRAL) เตรียมปล่อยแคมเปญ JD CENTRAL 11.11 ราคาโดนใจ ทุกชิ้นแท้ชัวร์  สู้ศึกอีคอมเมิร์ซอีกครั้งในเดือนพฤศจิกายนนี้ พร้อมความพิเศษกับ 11 ข้อเสนอชั้นยอดแบบไม่ซ้ำให้กับลูกค้าเจดีเซ็นทรัลตั้งแต่วันที่ 1-15 พฤศจิกายน 2563 ส่งโปรโมชั่นให้อุ่นเครื่องกันเบา ๆ กับ Theme day แล้วเพิ่มดีกรีความร้อนแรงช่วง Pre-Sale ไปจนถึง Peak day ตบท้ายด้วย Clearance ที่เก็บตกสินค้าลดราคามากถึง 90%...

แฟชั่นชุดนอนที่ต้องมี Wacoal x Issue ฉลองส่งท้ายปี รับส่วนลดถึง 50%

วาโก้จัดโปรฯ เด็ดช้อปให้เข็ดเพื่อสายแฟชั่นกับชุดนอนที่ได้มากกว่าใส่นอน Wacoal x Issue สไตล์ Sleepwear Fashion เพียงซื้อสินค้าวาโก้ครบ 1,500 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ รับส่วนลดแลกซื้อ Wacoal x Issue สูงสุด 50% ขอสงวนสิทธิ์แลกซื้อในวันเดียวกันไม่เกิน 3 ชุดต่อ 1 ใบเสร็จ  เริ่ม 24 ตุลาคม 2563 - 30 พฤศจิกายน 2563 ลดเยอะรีบช้อปเฉพาะปีนี้เท่านั้นที่...

“กรมสรรพากร” เปิดเวทีเสวนา “วิถีใหม่…ให้ภาษีเป็นเรื่องง่ายกับ e-Withholding Tax”

กรมสรรพากร นำโดย ดร.เอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ (กลาง)อธิบดีกรมสรรพากร ดึงตัวแทนผู้ประกอบการภาคธุรกิจ ร่วมเวทีเสวนา “วิถีใหม่…ให้ภาษีเป็นเรื่องง่ายกับ e-Withholding Tax” เพื่อเป็นตัวช่วยในการดำเนินการด้านภาษีด้วยตนเอง อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ด้วยระบบภาษีหัก ณ ที่จ่าย e-Withholding Taxโดยมี คุณเกรียงศักดิ์ ประสงค์สุกาญจน์ (ซ้าย) ที่ปรึกษาด้านประสิทธิภาพ กรมสรรพากร คุณอัศวิน เตชะเจริญวิกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบีเจซี บิ๊กซี...

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค จัดงาน Innovation Summit East Asia 2020

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ผู้นำด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันในการจัดการพลังงานและระบบออโตเมชัน จัดงานสัมมนาครั้งยิ่งใหญ่บนแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อนำเสนอกลยุทธ์และนวัตกรรมที่จะช่วยให้องค์กรทรานส์ฟอร์มสู่ดิจิทัลอย่างยั่งยืน ในงาน Innovation Summit East Asia 2020  นำโดยนายฌอง ปาสคาล ตริคัวร์ ประธานบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ชไนเดอร์ อิเล็คทริค  ที่จะมานำเสนอกลยุทธ์และวิสัยทัศน์ พร้อมเครื่องมืออัจฉริยะในการเสริมพลังให้องค์กร พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญทุกสาขา ของ ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ทั้งด้านพลังงาน ไอที อาคาร เครื่องจักร โรงงาน โครงข่ายไฟฟ้า และกลยุทธ์การก้าวไปด้วยกันกับพันธมิตร...

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัว XPS พร้อมระบบดีไซน์ใหม่ทั้งหมด

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประเทศไทย เปิดตัวแล็ปท็อป XPS 13  XPS 15 และXPS 17 ใหม่ล่าสุด โดยเดลล์ ได้รีเฟรช XPS 13 และ XPS 13 2-in-1 ด้วย 11th Gen Intel Core โปรเซสเซอร์ มาพร้อม XPS 15 ในดีไซน์ใหม่หมด และออล-นิว...

จุรินทร์เตรียมดันไทยเป็น Art & Crafts Hub หนุน SACICT สร้าง Ecosystem

กระทรวงพาณิชย์ เตรียมดันไทยเป็นศูนย์กลางงานศิลปหัตถกรรมไทยแห่งอาเซียน หนุนให้ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) สร้างสภาพแวดล้อม (Ecosystem) ที่เอื้อให้งานศิลปหัตถกรรมเติบโต ผ่านการติดอาวุธด้วยเศรษฐกิจสร้างสรรค์ “นำคุณค่ามาเพิ่มมูลค่า” หวังใช้ภูมิปัญญาที่ต่อยอดด้วยความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรม กระจายรายได้ให้ชุมชนขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานรากอย่างยั่งยืน นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่า กระทรวงพาณิชย์ยังคงเดินหน้าขับเคลื่อนนโยบายเศรษฐกิจสร้างสรรค์ในการพัฒนาการค้าในทุกมิติ ซึ่งในช่วงที่เศรษฐกิจทั่วโลกต่างได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 จึงจำเป็นต้องเร่งรัดให้เกิดการส่งเสริมการประกอบอาชีพศิลปหัตถกรรม เพื่อสร้างงานสร้างอาชีพและรายได้แก่ประชาชน จึงได้มอบหมายให้ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) หรือ SACICT ดำเนินการพัฒนาวงการศิลปหัตถกรรมไทยอย่างรอบด้าน ซึ่งที่ผ่านมาเน้นการเป็นเศรษฐกิจชุมชน ที่มีผู้ผลิตและจำหน่ายหัตถศิลป์ไทยล้วนเป็นชาวบ้านและชุมชนในภูมิภาคต่าง ๆ นำภูมิปัญญาและฝีมือเชิงช่างที่ได้รับการสืบทอด มาผลิตงานหัตถศิลป์ในแบบดั้งเดิม...

ซีพีแรม (ชลบุรี) เดินหน้าฟื้นฟูป่าเสื่อมโทรม เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียว

นายชุมพล ลีละศุภพงษ์ ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส บริษัท ซีพีแรม จำกัด (ชลบุรี) ร่วมดำเนินการจัดกิจกรรม ปลูกป่าชายเลน ครั้งที่ 1 ภายใต้ โครงการ “CPRAM Green Life” ปลูกเพื่อโลกยั่งยืน ร่วมกับ สำนักงานทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งที่ 2 โดยได้รับเกียรติจาก นางสาวพรทิพย์ ฝอยวารี ผู้อำนวยการศูนย์บริหารจัดการทรัพยากรป่าชายเลน จังหวัดชลบุรี กล่าวต้อนรับ และแนะนำวิธีการปลูกป่าชายเลน อีกทั้ง ได้รับเกียรติและความร่วมมือจากผู้บริหาร พนักงาน...

ใบเสร็จน้ำมันมีค่า 10 บาทที่ 7-Eleven

พีทีที สเตชั่น จัดโปรโมชั่นคืนความสุขให้ผู้บริโภค เมื่อเติมน้ำมันที่ PTT Station ครบทุก 500 บาท รับไปเลยคูปองส่วนลดท้ายใบเสร็จน้ำมัน 1 ใบ มูลค่า 10 บาท พร้อมรับคูปองสูงสุดถึง 4 คูปอง/ รถยนต์ 1 คัน สำหรับใช้เป็นส่วนลดเมื่อซื้อสินค้าใน 7-Eleven ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป / 1 ใบเสร็จ (ยกเว้นสินค้าที่ไม่ร่วมรายการ)...
Social profiles