แชร์ภาพสนุก ลุ้นรางวัลใหญ่ สกู๊ตเตอร์สัญชาติอังกฤษและที่พักสุดหรูจากเครือโรงแรมอนันตรา และอวานี

โรงแรมอนันตรา และอวานี ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ชวนนักเดินทางมาแชร์ภาพช่วงเวลาแห่งความสนุกระหว่างการท่องเที่ยวจากทั่วทุกภาคของเมืองไทยผ่านอินสตาแกรม (IG) ในกิจกรรม #SanookSnap พร้อมลุ้นรางวัลที่พักสุดหรูมากมาย โดยมีรางวัลใหญ่เป็น สกู๊ตเตอร์สโกมาดิ (Scomadi) สัญชาติอังกฤษสุดเก๋ พร้อมประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตกับที่พักแบบโดมใสจากเครือโรงแรมอนันตรา และพูล วิลล่า จากเครือโรงแรมอวานี  สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้จนถึง 31 ธันวาคม 2563 ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถแชร์รูปภาพสนุกๆ ผ่านอินสตาแกรมของตนเอง โดยจะเป็นภาพถ่ายจากที่ใดก็ได้ในเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นภาพกิจกรรมสนุกๆ บนชายหาด ตะลุยกินของอร่อยในย่านดัง หรือแม้แต่คาเฟ่ใกล้บ้าน กติกาง่ายๆเพื่อลุ้นรับรางวัล ผู้เข้าร่วมกิจกรรมแค่ใช้...

โอเมก้า ไลฟ์ 3 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากยูนิซิตี้

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากน้ำมันปลา, น้ำมันปลาแซลมอน, วิตามินอี, สารสกัดจากโรสแมรี่, น้ำมันดอกทานตะวัน หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการบรรจุใน PDR (PRESCRIBERS' DIGITAL REFERENCE) ซึ่งถือเป็นแหล่งข้อมูลอ้างอิงที่สำคัญ ที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดในการค้นหาข้อมูลยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ โดยแพทย์และบุคคลากรทางการแพทย์ผู้ที่มีอาชีพทางด้านการดูแลสุขภาพถือว่าการอ้างอิงข้อมูลจาก PDR เป็นที่น่าเชื่อถือ โดยโอเมก้า ไลฟ์ 3 เป็นการผสมผสานส่วนประกอบสำคัญจากธรรมชาติในปริมาณที่เหมาะสม มีปริมาณของ DHA และ EPA ในอัตราส่วน 1:2 ซึ่งเป็นอัตราส่วนที่ออกฤทธิ์อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด  อีกทั้งยังเคลือบแคปซูลด้วยน้ำมันสกัดจากส้มสด เพื่อป้องกันการเรอแล้วมีกลิ่นคาวปลา จึงช่วยเติมเต็มประโยชน์ดีๆ ให้กับทุกคนในครอบครัว...

บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล และ ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ จัดโปรเด็ด 11 เดือน 11

บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล และ ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ  จัดโปรเด็ด โปรดี 11 เดือน 11 เฉพาะวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 วันเดียวเท่านั้น โยนโบว์ลิ่ง เกมละ 11 บาท, เล่นไอซ์สเก็ต (120 นาที) 11 บาท, ร้องคาราโอเกะ ชั่วโมงละ 111...

อีซูซุจัดทดสอบ “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์” โชว์ความเหนือชั้นด้านสมรรถนะและเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยที่ครบครัน

อีซูซุนำสื่อมวลชนทดสอบสมรรถนะการขับขี่อันเหนือชั้นของ “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์”  (ALL-NEW ISUZU MU-X) รถอเนกประสงค์สุดหรูรุ่นใหม่หมด ภายใต้นิยาม “เหนือทุกความเชื่อ...เหนือทุกความสำเร็จ (ORIGINALITY REDEFINED)” เพื่อตอกย้ำความโดดเด่นในด้านสมรรถนะการขับขี่ที่นุ่มนวล ขับสนุก สุดเร้าใจ และระบบความปลอดภัยขั้นสุดครบครัน พร้อมสัมผัสความรู้สึกใหม่จากห้องโดยสารที่หรูหรา สะดวกสบายยิ่งขึ้น ช่วยเติมเต็มอรรถรสและความมั่นใจในทุก ๆ การเดินทาง รูปแบบการทดสอบรถครั้งนี้ เริ่มจากการให้ทดลองขับด้วยตนเองแบบ CIRCUIT ในสนามทดสอบความเร็วสูง โดยจัดรถ “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์” เครื่องยนต์ 3,000 Ddi...

“แว่นท็อปเจริญ” ลดกระหน่ำแว่นตา “เบลล่า” คอนเฟิร์มความถูกชัวร์

แว่นท็อปเจริญ นำโดย คุณนพศักดิ์ ตรีพรชัยศักดิ์ กรรมการผู้จัดการห้างแว่นท็อปเจริญ ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการมอบสินค้าและบริการด้านสายตาคุณภาพดีราคาประหยัด ให้กับลูกค้ามาตลอด 60 ปี จึงได้เดินหน้าทุบราคาสินค้าด้วยกลยุทธ์การปรับมาตรฐานราคาใหม่ แว่นตาและเลนส์สายตาทั้งร้านปรับลดราคาถูกลงกว่าเดิม ทุกสาขาทั่วประเทศ เพื่อเอาใจลูกค้ามหาชน พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุด “ปรับมาตรฐานราคา” ผ่านพรีเซ็นเตอร์ “เบลล่า - ราณี” นางเอกแถวหน้าที่มาช่วยสร้างการรับรู้และคอนเฟิร์มความถูกจริง ถูกชัวร์ ถูกลงกว่าเดิม พิเศษเมื่อซื้อแว่นตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2563 สามารถนำใบกำกับภาษีไปเข้าร่วมโครงการ...

เชิญชวน ACUVUE® MEMBER ร่วมมอบสุขภาพตาให้กับเด็กๆ โครงการ Sight For kid

บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน ฝ่าย วิชั่น มุ่งมั่นในการดูแลรักษาสุขภาพตา และมอบการมองเห็นที่ดีให้แก่ผู้บริโภค และผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือทางด้านสายตา เนื่องในวันสายตาโลก (WORLD SIGHT DAY) บริษัทฯ เชิญชวนให้สมาชิก ACUVUE® MEMBER มีส่วนร่วมในการมอบสุขภาพตาที่ดีให้แก่น้อง ๆ ที่ต้องการความช่วยเหลือ เพียงซื้อคอนแทคเลนส์จาก จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน ทุก ๆ กล่อง เพี่อร่วมบริจาค 10 บาทให้แก่โครงการ...

‘ฟอร์ด-จารุเดช บุญญสิทธิ์’ แชร์เคล็ดลับดูแลตัวเอง ชูนวัตกรรมจาก “ออโต้บอท”ที่ตอบโจทย์สุขภาพ และไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

ในช่วงปลายปีนี้ลมหนาวก็เริ่มพัดพา แถมมลภาวะฝุ่น PM2.5 ก็เริ่มกลับเข้ามากวนใจคนไทยอีกครั้ง เป็นเหตุให้ทุกคนต้องหันเข้ามาดูแลสุขภาพและป้องกันตัวเองกันมากขึ้น ‘ฟอร์ด-จารุเดช บุญญสิทธิ์’ เซเลปหนุ่มมาดเข้ม จึงมาแชร์เทคนิคการดูแลตัวเองแบบคนยุคใหม่ ที่เชื่อว่าสุขภาพที่ดี ไม่ได้มีเพียงแต่รูปร่างภายนอกเท่านั้น แต่ยังต้องใส่ใจทั้งภายในและความสะอาดของสิ่งแวดล้อมภายในบ้านด้วย พร้อมแนะนำนวัตกรรมการทำความสะอาดบ้านด้วยหุ่นยนต์ ออโต้บอท (Autobot) ที่จะกำจัดเรื่องปัญหาฝุ่นให้หมดจด คลายกังวล มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ให้คนรักสุขภาพทุกคนเป็นเจ้าของได้อย่างสบายกระเป๋าในแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale ปัญหามลภาวะ PM2.5 เป็นปัญหาที่กวนใจคนไทยมาเสมอๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูหนาวที่ความกดอากาศจะสูงขึ้น ทำให้เกิดสภาวะอากาศปิด จึงไม่มีช่องว่างให้อากาศไหลผ่าน จนทำให้ฝุ่นพิษที่อยู่ในอากาศไม่สามารถเคลื่อนย้ายถ่ายเทได้สะดวก...

เออาร์ไอพี จับมือ ม.ศรีนครินทรวิโรฒ จัดเสวนา “ทักษะแห่งอนาคต” แนะพัฒนาบุคลากร นำพาองค์กรให้อยู่รอด

บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) จับมือสถาบันวิจัย พัฒนา และสาธิตการศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จัดเสวนาวิชาการ “ทักษะแห่งอนาคต” นำพาองค์กรไทยอยู่รอดในยุค New Normal รับคนใหม่ ปรับคนเก่า ให้ตรงกับมาตรฐานทักษะแห่งอนาคต พร้อมเผยผลสำรวจและวิจัย 10 สมรรถนะที่จำเป็นต่อการทำงานในโลกอนาคตที่เหมาะสมกับบริบทขององค์ไทย โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ ณ หอดนตรีและศิลปะการแสดงอโศกมนตรี ชั้น 4 อาคารนวัตกรรม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (ประสานมิตร) นายบุญเลิศ นราไท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร...

เออาร์ไอพี และ ม.ศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมมือทางวิชาการวิจัยสมรรถนะที่จำเป็นต่อการทำงานในอนาคต

บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) จับมือ สถาบันวิจัย พัฒนา และสาธิตการศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมมือทางวิชาการจัดทำวิจัยสมรรถนะที่จำเป็นของบุคลากรต่อการทำงานในอนาคตในบริบทที่เหมาะสมกับองค์กรไทย และการพัฒนาหลักสูตรฝึกอบรมเพื่อเสริมสร้างคุณลักษณะตามสมรรถนะที่จำเป็น โดยตั้งเป้าหมายให้เป็นมาตรฐานให้กับองค์กรไทยในการใช้ประเมินระดับสมรรถนะของบุคลากรในองค์กรในทุกระดับ จึงได้จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมกัน โดยมี รศ.ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ พร้อมด้วย นายมนู เลียวไพโรจน์ ประธานกรรมการ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนาม พร้อมด้วย นายบุญเลิศ นราไท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร...
Social profiles