เปิดตัว ‘เนสกาแฟ บาริสต้าสไตล์’ กาแฟสไตล์คาเฟ่ชั้นเลิศจากบาริสต้าสู่มือคุณ

เนสกาแฟ แบรนด์กาแฟอันดับหนึ่งในประเทศไทย เดินหน้าเปิดตัว ‘เนสกาแฟ บาริสต้าสไตล์’ กาแฟขวดพร้อมดื่มระดับพรีเมียม มอบประสบการณ์กาแฟสไตล์คาเฟ่ชั้นเลิศ ที่ไหนเวลาใดก็ได้ตามต้องการ ใน 2 รสชาติ ‘คาราเมล เอสเปรสโซ’ และ ‘อเมริกาโน’พร้อมราคาที่หาซื้อได้เพียง 29 บาท เอาใจคนรุ่นใหม่สายคาเฟ่ฮอปเปอร์ที่ชื่นชอบการดื่มด่ำกาแฟในร้านคาเฟ่ ปัจจุบัน เนสกาแฟ เป็นผู้นำอันดับ 1 ในตลาดกาแฟพร้อมดื่มระดับพรีเมียมที่มีมูลค่ากว่า 600 ล้านบาทและเติบโตประมาณ 16% ในปีที่ผ่านมา เนส กาแฟมุ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีคุณภาพสูง พกพาสะดวก และดื่มได้ทุกที่ให้กับคอกาแฟ อาทิ เนสกาแฟ โคลด์ บริว เนสกาแฟ ทริปเปิ้ล เอสเปรสโซ และเนสกาแฟ อเมริกาโน เฮาส์เบลนด์ ขวดใหญ่ ล่าสุดจึงได้เปิดตัว ‘เนสกาแฟ บาริสต้าสไตล์’ เสริมพอร์ตโฟลิโอกาแฟพร้อมดื่มระดับพรีเมียมให้แข็งแกร่งพร้อมกันนี้ เนสกาแฟ ยังได้เปิดตัว ‘วี วิโอเลต วอเทียร์’ นักร้องสาวเสียงละมุน ขวัญใจวัยรุ่น ในฐานะพรีเซนเตอร์ ‘เนสกาแฟ บาริสต้าสไตล์’ คนแรก ตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการจิบกาแฟสไตล์คาเฟ่ เพื่อโปรโมตผลิตภัณฑ์ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ที่มีชื่อว่า “น่ากิ๊นน่ากิน... บาริสต้าสไตล์ เข้มข้น หอมคาราเมล” ซึ่งเริ่มออกอากาศทางสื่อดิจิทัลทั่วประเทศแล้ววันนี้   นายธนธร พันพานิชย์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส กลุ่มผลิตภัณฑ์กาแฟพร้อมดื่ม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย)...

เซเลบฯ แม่-ลูกควงคู่ทำบุญ“วันแม่” ชวนร่วมบริจาคฯช่วยน้องผู้พิการมูลนิธิพระมหาไถ่ฯ

เดือนสิงหาคมนี้เป็นเดือนแห่งความรักที่ลูกๆทุกคนจะได้แสดงออกถึงความรักที่ยิ่งใหญ่ต่อพระคุณแม่ ผู้หญิงที่มีหัวใจน่ากราบที่สุดในโลก ดังนั้นในทุกๆปี“วันแม่”เราจึงเห็นลูกๆ ทั้งหลายต่างที่จะเตรียมของขวัญพิเศษเพื่อตอบแทนความรักแท้อันบริสุทธิ์แก่แม่ๆของพวกเรา  แม้ว่าปีนี้จะเป็นที่เราได้รับผลกระทบจากการระบาดของโควิด-19 ก็ไม่หยุดยั้งความรักระหว่างแม่และลูกได้ ดังนั้นของขวัญพิเศษที่ลูกๆต่างเตรียมให้คุณแม่คือ การทำบุญ อย่างเช่นการบริจาคฯเพื่อช่วยเหลือ ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการโควิด 19… ​หนึ่งในเซเลบใจบุญ น้ำอบ -ม.ล.อรณิช กิติยากร กล่าวว่า  “โดยปกติทุกๆ ปี พอถึงวันแม่ น้ำอบจะมีพวงมาลัยกราบคุณแม่และพาคุณแม่และครอบครัวไปรับประทานอาหารด้วยกัน หรือบางปีจะพากันออกไปเที่ยวต่างจังหวัดก็มี แต่ปีนี้ ด้วยข้อจำกัดที่ต้องลดการเดินทาง เลยวางแผนไว้ว่าจะทำบุญด้วยการบริจาคเงินให้กับองค์กรการกุศล และมูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ เพราะเป็นอีกองค์กรการกุศลที่ช่วยเหลือผู้พิการ น้ำอบทราบมาว่าการระบาดของไวรัสโควิด 19 ที่นานนับปี ส่งผลกระทบต่อการทำงานของมูลนิธิฯ ทำให้ต้องหยุดชะงักไป การทำบุญในวันแม่ด้วยการบริจาคเงินในครั้งนี้ จะส่งผลให้มูลนิธิดำเนินงานได้ต่อไป ซึ่งน้ำอบจะโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร บริจาคในนามคุณแม่คะ น้ำอบเชื่อว่าคุณแม่ต้องปลื้มกับของขวัญชิ้นนี้ของน้ำอบแน่ๆคะ” เช่นเดียวกับหนุ่มหล่อ ฟอร์ด-จารุเดช บุญญสิทธิ์ กล่าวว่า “คุณแม่ เป็นผู้หญิงในดวงใจที่ผมรักมากที่สุด พระคุณแม่ยิ่งใหญ่เหนือสิ่งอื่นใดบนโลกนี้ ก็ใกล้ถึงวันแม่แล้วจะไม่มีของขวัญพิเศษให้ผู้หญิงที่ผมรักได้อย่างไรครับ...

นักกอล์ฟสาวไทย พร้อมโชว์ฟอร์มสุด ร้อนแรงที่สนามกอล์ฟ ดัมบาร์นีลิงก์ ในรายการทรัสต์กอล์ฟ วีเมนส์ สก็อตติช โอเพ่น 2021

11 นักกอล์ฟสาวไทยพร้อมลงแข่งขันในรายการทรัสต์กอล์ฟ วีเมนส์ สก็อตติช โอเพ่น 2021 ทัวร์นาเมนต์กอล์ฟระดับโลก ณ สนามกอล์ฟดัมบาร์นีลิงก์ สก็อตแลนด์ ซึ่งปีนี้มี ทรัสต์กอล์ฟ บริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยีจากประเทศไทยลงนามให้การสนับสนุนหลักเป็นปีแรก ทัวร์นาเมนต์นี้เดิมใช้ชื่อว่าเลดี้ส์ สก็อตติช โอเพ่น โดยทรัสต์กอล์ฟ ซึ่งก่อตั้งโดย ดร.ปริญ สิงหนาท มีความมุ่งมั่นทำงานร่วมกับนักกอล์ฟอาชีพรุ่นใหม่เพื่อพัฒนาโปรแกรมการฝึกสอนกอล์ฟที่มีประสิทธิภาพผ่านการใช้เทคโนโลยี การศึกษาและนวัตกรรมระดับสูง สองนักกอล์ฟแชมป์รายการเมเจอร์ “โปรแพตตี้” ปภังกร ธวัชธนกิจ และ “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล นับเป็นดาวเด่นที่น่าจับตามองในการแข่งขันที่กำลังจะจัดขึ้นที่สนามกอล์ฟใหม่ล่าสุดของสกอตแลนด์ ซึ่งเป็นผลงานของนักออกแบบสนามกอล์ฟชื่อดัง คลีฟ คลาร์ก ที่ได้รับเสียงชื่นชมจากวงการกอล์ฟทั่วโลก โดยสองนักกอล์ฟสาวดาวรุ่งของไทยเดินทางไปยังสกอตแลนด์ทันที หลังเสร็จสิ้นภารกิจนักกีฬาทีมชาติไทยในการแข่งขันโอลิมปิก 2020 ที่กรุงโตเกียว ปัจจุบัน “โปรแพตตี้” ปภังกร ธวัชธนกิจ วัย 21 ปี รั้งอันดับ 12 ในการจัดอันดับโลกโดย Rolex Rankings และอันดับ 2 ในรายการ Race to CME...

ฮีโน่เปิดตัวรถบรรทุกพร้อมใช้ เพื่อตอบรับความรวดเร็วในการดำเนินธุรกิจ”

  ฮีโน่ ไม่หยุดยั้งพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบรับธุรกิจสมัยใหม่ ที่ทุกนาทีต้องสร้างรายได้ให้กับผู้ประกอบการ เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับอีกหนึ่ง Solution  “ฮีโน่พร้อมใช้” รถบรรทุกเพื่อคนรุ่นใหม่ ที่พร้อมใช้งานได้ภายใน 7 วันสามารถนำไปสร้างกำไรได้ในทันที  รถบรรทุกพร้อมตัวถัง ใช้งานได้ทันใจ ภายใต้ แนวคิด 4 ไม่ นั้นคือ   1. ไม่เสียเวลา รถบรรทุกฮีโน่พร้อมใช้ ต่อตัวถังสำเร็จ พร้อมใช้งาน ไม่ต้องเสียเวลารอคอย ภายใน 7 วัน สามารถนำรถไปใช้สร้างกำไรได้ทันที 2. ไม่ต้องเสี่ยง...

จากสตาร์ท อัพ ในประเทศจีน สู่ ธุรกิจสื่อยานยนต์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตลาดยานยนต์ไทยเนื้อหอม ซีอีโอ AutoFun โรบิน ซู  เลือกเป็นอีกหนึ่งประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ลุยธุรกิจยานยนต์แบบครบวงจรหลังสุดปังกับตลาดมาเลเซียและอินโดนีเซีย  ด้วยประสบการณ์ที่คร่ำหวอดในวงการเทคโนโลยีของประเทศจีนมากว่า 20 ปี เคยเป็นผู้บริหารระดับสูงของหัวเหว่ย และ อาลีบาบา กรุ๊ป คุณโรบิน ซู ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ ผู้ก่อตั้งAutoFun.co.th มองว่าตลาดยานยนต์ในประเทศไทยมีความน่าสนใจ เป็นตลาดที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้บริโภคมีกำลังซื้อที่ดี มีความหลากหลาย เหมาะสำหรับการพัฒนาเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์และการสร้างสรรค์เนื้อหา ก่อนเริ่มดำเนินงาน AutoFun.co.th นั้น ทีมจากกวางโจว ประเทศจีนได้ร่วมทำงานกับทีมไทยเป็นเวลาเกือบ 2 ปี ศึกษาอย่างรอบด้านเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ การตลาด และผู้บริโภค เพื่อนำข้อมูลเหล่านั้นไปกำหนดเป็นกลยุทธ์เชิงธุรกิจ และเมื่อเดือนมิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา AutoFun.co.thได้เปิดตัวกับผู้ใช้ชาวไทยอย่างเป็นทางการ การทำงานในประเทศไทยของ AutoFun ในวาระครบรอบ 1 ปี ได้สร้างสรรค์เนื้อหาด้านยานยนต์ให้ครอบคลุม มีความทันสมัย สนุกสนาน ผู้ใช้สามารถมีส่วนร่วมในการแสดงความคิดเห็นกับประเด็นต่างๆ ได้อย่างเปิดกว้าง ส่งผลให้มีผู้ใช้งานกว่า 930,000 ต่อเดือน อาทิ การทดลองขับรถแบบระยะยาว วิดีโอในรูปแบบ Vlog หรือ ซีรีย์สั้น ควบคู่กับการสร้างสรรค์เนื้อหาผ่านสื่อสังคมออนไลน์ ทั้งเฟสบุ๊ก (Facebook) ยูทูป (YouTube) และ ติ๊ก ต๊อก (Tik Tok) ที่มีผู้ติดตามให้ความสนใจเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และแน่นอนเรายังคงเดินหน้าพัฒนาแพลตฟอร์มเว็บไซต์ที่แตกต่าง เพื่อก้าวสู่ความเป็นศูนย์รวมยานยนต์แบบครบวงจร ทั้งค้นหาข้อมูลและซื้อรถใหม่สำหรับผู้ใช้ในประเทศไทย   สำหรับแผนงานในอนาคตที่วางไว้ ประเทศไทยถือว่าเป็นตลาดสำคัญมากในแผนงานของ Mobvoayage ในอนาคต AutoFun และทีมงานในประเทศไทยจะได้รับการพัฒนาให้เป็น Hub ระดับโลกในด้านเนื้อหา และยานยนต์และการพัฒนาสินค้า ภายใน 2ปี เราจะยังคงเน้นทำตลาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยกลยุทธ์การนำเสนอเนื้อหาที่มีความน่าสนใจควบคู่ไปกับเทคโนโลยีสินค้าที่มีคุณค่าและมีนวัตกรรม เราจะนำความสำเร็จเหล่านั้นเป็นต้นแบบ ขยายไปสู่ตลาดยานยนต์ในประเทศอื่นๆ เพื่อเป็นศูนย์กลางให้ผู้ใช้รถทั่วโลกหารถที่สมบูรณ์แบบและได้เสพเนื้อหาเกี่ยวกับยานยนต์อย่างเต็มที่ ในสถานการณ์ของการระบาดของโควิด-19 ในปัจจุบัน AutoFun ได้ทำแบบสอบถามเพื่อสำรวจพฤติกรรมของผู้บริโภคในประเทศไทยและได้ผลออกมาว่า ผู้บริโภคหันมาหาข้อมูลจากออนไลน์มากขึ้นเป็นอย่างมากแถมความต้องการในการซื้อรถยนต์ไม่ได้ลดลง เพียงชะลอตัวเท่านั้น ซึ่งในอนาคตหากควบคุมโรคระบาดได้แล้ว การเดินทางของผู้คนก็จะเพิ่มมากขึ้น และจะทำให้ความต้องการการใช้รถจะมีเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน และจากผลการสำรวจดังกล่าว เรามั่นใจว่าข้อมูลเหล่านั้นจะเป็นกำลังใจในการทำงานให้กับสื่อยานยนต์ในประเทศไทย และในฐานะน้องใหม่ในวงการสื่อยานยนต์ ขอขอบคุณเพื่อนๆ สื่อทุกท่าน รวมถึงพันธมิตรทางธุรกิจในปัจจุบันและในอนาคตที่ให้ความร่วมมือกับ AutoFun อย่างดีเสมอมา ในปัจจุบัน Mobvoyage มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กวางโจว...

OPPO A16 รุ่น RAM 3GB + ROM 32GBพร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้! ในราคาเพียง 4,799 บาท พิเศษที่ Lazada เท่านั้น

หลังจากได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากการเปิดจองสมาร์ทโฟนน้องเล็กรุ่นใหม่ล่าสุด OPPO A16 รุ่น RAM 3GB + ROM 32GB ไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุด OPPOประกาศวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว ตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม 2564 ในราคาเพียง 4,799 บาทพิเศษเฉพาะช่องทาง Lazada เท่านั้น OPPO A16 รุ่น RAM 3GB + ROM 32GB มอบความบันเทิงได้ตลอดทั้งวัน ด้วยแบตเตอรี่ 5,000 mAh, ชาร์จไว 10W Fast Charge, หน้าจอ HD+ พร้อม Eye-care Display ขนาด 6.52 นิ้ว ช่วยถนอมสายตาในขณะใช้งาน รวมถึงฟีเจอร์ AI Smart Backlighting, Sunlight Screen และMoonlight Screen ให้คุณใช้งานได้อย่างสบายตาในทุกสภาพแสง อีกทั้งยังมาพร้อม AI 3 กล้องหลังที่ประกอบไปด้วยกล้องหลัก 13MP, กล้องdepth 2MP และ กล้องมาโคร 2MP สำหรับกล้องหน้า มาพร้อมความละเอียด 8MP และฟีเจอร์ AI Beautification มอบเซลฟี่ที่สวยโดดเด่นในทุกช็อต นอกจากกล้องที่โดดเด่นแล้ว OPPO A16 รุ่นRAM 3GB + ROM 32GB ยังสามารถกันน้ำได้ในระดับ IPX4 อีกทั้งยังมีดีไซน์สวยงามบางเบาแบบ 3 มิติ ที่บางเพียง 8.4 มม. และสีสันสวยโดดเด่น โดยมีให้เลือก 2 สี คือ สีเงิน Space Silver และ สีดำ Crystal Black...
Social profiles