MAAI by KTC ผนึก MAX Card ผสานความแกร่งด้านการสร้างความสัมพันธ์สมาชิก ด้วยทางเลือกใหม่สำหรับการแลกเปลี่ยนคะแนน

“เคทีซี” เดินหน้านำทัพ “MAAI by KTC”ผนึกพันธมิตร ดึงจุดแข็งสร้างการเติบโตร่วมกันล่าสุดจับมือ “MAX Card” ผสานความแข็งแกร่งก้าวสู่การเป็นลอยัลตี้ แพลตฟอร์ม ระบบสร้างความสัมพันธ์กับสมาชิกในการสะสมคะแนนแบบพร้อมใช้ครบวงจร ด้วยคอนเซ็ปต์การตลาด “เมื่อ 1+1 ได้มากกว่า 2” สมาชิกสามารถเลือกโอนคะแนนระหว่าง MAX Point และ MAAI Point เพื่อแลกรับสิทธิประโยชน์ที่มากมายกว่าเดิม ถือเป็นการเพิ่มทางเลือกพร้อมสร้างประสบการณ์ที่ดีในการแลกคะแนนให้กับสมาชิกและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัล นางประณยา นิถานานนท์  ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – การตลาดบัตรเครดิต              "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เคทีซียึดหลักกลยุทธ์การสร้างความสัมพันธ์กับพันธมิตร (Partnership Marketing) มาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเคทีซีได้เปิดตัว “MAAI by KTC” ลอยัลตี้ แพลตฟอร์มระบบสร้างความสัมพันธ์กับสมาชิกในการสะสมคะแนน เพื่อมุ่งเน้นให้เป็นเครื่องมือช่วยสนับสนุนพันธมิตรในการทำ CRM (Customer Relationship Management) ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยการดึงจุดแข็งของระบบเทคโนโลยีการจัดการคะแนน KTC FOREVER มาเป็นต้นแบบ ประกอบกับจำนวนพันธมิตรที่เคทีซีมีอยู่ในหลากหลายธุรกิจอุตสาหกรรม ช่วยส่งเสริมให้ MAAI by KTC สามารถต่อยอดให้การสร้างความผูกพันผ่านคะแนนสะสมของธุรกิจพันธมิตรแข็งแกร่งขึ้น ด้วยการลงทุนที่คุ้มค่ากว่าทั้งด้านต้นทุน...

ปิติสุข เฮลท์แคร์ ในเครือบริษัทดอกบัวคู่ ส่ง “ปิติสุข อิมมู แคป”บุกตลาดอาหารเสริมดูแลภูมิคุ้มกัน ชิงส่วนแบ่งตลาด 20,000 ล้าน

บริษัท ปิติสุข เฮลท์แคร์ ในเครือบริษัท ดอกบัวคู่ จำกัด แตกไลน์ธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหารออกสู่ตลาด นำร่องส่ง “ปิติสุข อิมมู แคป” ตอบโจทย์เทรนด์สุขภาพของผู้บริโภค   หลังกระแสผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพกำลังมาแรงท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 นายปิติ ลีเลิศพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปิติสุข เฮลท์แคร์ จำกัด เปิดเผยว่า “ด้วยประสบการณ์ การบริหารงานด้านการตลาด และการขายผลิตภัณฑ์ยาสีฟันดอกบัวคู่ มากว่า 20 ปี  ซึ่งผู้บริโภคในปัจจุบันให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพมากขึ้น ทำให้มองเห็นโอกาสทางการตลาด จึงได้แตกไลน์สินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  โดยจัดตั้ง บริษัท ปิติสุข เฮลท์แคร์ จำกัด  จัดทำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ภายใต้แบรนด์...

FWD ประกันชีวิต เจ้าแรกในไทย ดึงเทคโนโลยี pDOOH สื่อสารแบรนด์ถึงผู้บริโภคกับ “สิ่งที่ชอบ ในเวลาที่ใช่” 

FWD ประกันชีวิต เดินหน้าใช้เทคโนโลยีในการทำงานอย่างต่อเนื่อง ดึงเทคโนโลยีสื่อโฆษณานอกบ้านแบบดิจิทัล Programmatic Digital Out Of Home (pDOOH) มาใช้เป็นเจ้าแรกในไทย ช่วยวิเคราะห์ข้อมูลผ่านโปรแกรม และแสดงโฆษณานอกบ้านได้ตรงกลุ่มเป้าหมาย ส่งแบรนด์แคมเปญเข้าถึงผู้บริโภคอย่างตรงจุด นางสาวปวริศา ชุมวิกรานต์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) (“เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต  หรือ “FWD ประกันชีวิต”) กล่าวว่า “FWD ประกันชีวิตนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Programmatic Digital Out Of Home หรือ pDOOH  มาเป็นส่วนหนึ่งของการทำงานในการสื่อสารแบรนด์ และถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่มีการนำ data driven approach มาใช้กับสื่อโฆษณานอกบ้าน        (Out of home) ซึ่งจะช่วยสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายได้ตรงตามความชอบ โดย pDOOH จะใช้ Location-based data ของผู้คนที่อยู่ในบริเวณป้ายโฆษณา (สื่อ Offline)  ซึ่งเป็นชุดข้อมูลที่เก็บได้จากสื่อ Online มาวิเคราะห์ความชอบ ความสนใจของกลุ่มเป้าหมาย และวัดค่าผ่านจำนวนความหนาแน่นของประชากร หรือการที่มีจำนวนผู้คนอยู่ในโลเคชั่นนั้นๆ หากมีความสนใจที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมายเป็นจำนวนมาก จะแสดงชุดโฆษณาบนสื่อโฆษณา Offline แบบไดนามิกด้วยการวิเคราะห์ผ่านโปรแกรมอัจฉริยะ ช่วยให้สามารถสื่อสารแบรนด์แคมเปญด้วย content ที่ตรงกับความสนใจของกลุ่มเป้าหมาย และช่วยสร้างความจดจำในแบรนด์ FWD ประกันชีวิต”  ทั้งนี้ pDOOH เป็นเทคโนโลยีที่เชื่อมโยงการสื่อสารจากสื่อ Online ไปสู่สื่อ Offline รูปแบบใหม่ ช่วยให้FWD ประกันชีวิต สามารถสื่อสารแบรนด์แคมเปญCelebrate living ภายใต้คอนเซ็ปท์ “ชอบชีวิตแบบไหน เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต ดูแลให้” ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดย pDOOH จะตั้งอยู่บนโลเคชั่นที่สำคัญด้านธุรกิจและไลฟ์สไตล์ที่มีจำนวนผู้คนหนาแน่น อาทิ บริเวณแยกชิดลม แยกนานา แยกอโศก แยกพระราม 9 แยกรัชดา และแยกเอกมัยถนนเพชรบุรี และยิงโฆษณาแบบ Real time เพื่อให้สามารถสื่อสารได้ ถูกที่ ถูกคน ถูกเวลา สัมผัสประสบการณ์การสื่อสารรูปแบบใหม่ของแบรนด์แคมเปญ ‘ชอบชีวิตแบบไหน…เอฟดับบลิวดีประกันชีวิต ดูแลให้’ ได้ที่เว็บไซต์https://fwdth.co/pDOOH-celebrate-living

ลาลามูฟ เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของประเทศไทย “บิวกิ้น พุฒิพงศ์”พร้อมดีลสุดพิเศษ LABILLKIN ฟิน 2 ต่อ ส่งตรงให้คุณรับของจากมือบิวกิ้นถึงหน้าบ้าน

ลาลามูฟ (Lalamove) ผู้นำแอปพลิเคชันบริการรับ–ส่งสินค้าตามความต้องการ (On-demand delivery service) เปิดตัว บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุลในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของลาลามูฟประเทศไทย ลงสู้ศึกในตลาด Delivery Service พร้อมส่งแคมเปญการตลาดจัดเต็มแน่นคันรถ หวังกระตุ้นยอดรับครึ่งปีแรก ด้วยโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับกิจกรรม You can see me! ใช้โค้ดLABILLKIN ฟิน 2 ต่อ ทั้งลด ทั้งลุ้น และ หมุนวงล้อ Lala Possible Wheel ร่วมฉลองการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกตลอดเดือนเมษายน-พฤษภาคม 2565 สำหรับกิจกรรม You can see me! ใช้โค้ด LABILLKIN ฟิน 2 ต่อ ทั้งลด ทั้งลุ้น ผู้ใช้งานขนส่ง-ขนย้าย ผ่านแอปพลิเคชันลาลามูฟ เพียงกรอกโค้ด LABILLKIN ก็รับไปเลยสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ต่อที่ 1 ได้ลด: รับส่วนลด 5% สูงสุด 40 บาท (จำนวน 10 ครั้ง/ผู้ใช้) ให้คุณส่งของแบบประหยัดวนไปไม่สะดุด ต่อที่ 2 ได้ลุ้น: ลุ้นเป็นผู้โชคดี ได้รับของขวัญพิเศษถึงหน้าบ้านสุดเซอร์ไพรส์! ส่งไว โดย “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” แบรนด์แอมบาสเดอร์ลาลามูฟคนแรกของประเทศไทย จำนวน 5 รางวัล สามารถร่วมกิจกรรมได้ระหว่างวันที่ 18 เมษายน ถึง 18 พฤษภาคม 2565 สำหรับกิจกรรม หมุนวงล้อ Lala Possible...
Social profiles