OPPO จับมือ Carala Casa ปล่อยคอลเลกชั่น พิเศษ OPPO Reno7 Z 5G X Carala Casa The Cutest Box เติมความน่ารักให้สมาร์ตโฟนถ่ายพอร์ตเทรตสวย 

หลังจาก OPPO ได้มีการเปิดตัว OPPO Reno7 Z 5G ไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาและได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี โดยสามารถทำยอดขายสูงสุดอันดับ 1 ตั้งแต่วันแรกที่วางจำหน่าย ล่าสุด OPPO จับมือกับอาร์ตติสท์ Carala Casa ร่วมสร้างกล่องลิมิเต็ดสุดน่ารัก OPPO Reno7 Z 5G X CaralaCasa The Cutest Box  Carala Casa มีที่มาจากกลุ่มเพื่อนอย่าง ตั้ง-ตะวันวาด วนวิทย์, หลิน-รินรดา พรสมบัติเสถียร และ จิม-นวพล ลุศนันทน์ เพื่อน 3 คนที่พักอยู่ที่เดียวกัน ชอบของน่ารักเหมือนกัน ชอบอยู่บ้านเหมือนกันมารวมตัวกัน ซึ่งที่มาของชื่อก็มาจากคำว่า Casa ที่หมายถึงบ้าน และ Caralaที่มาจากชื่อลงท้ายของ Spirit Animal ของทั้ง 3 อย่าง Alpaca, Capybara, MolaMola รวมกันจนกลายมาเป็นชื่อแบรนด์ Carala Casa ซึ่งตัวการ์ตูนคาปิบาร่าที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Carala Casa นั้นเป็นสัตว์ที่เป็นเพื่อนกับสัตว์ทุกตัวบนโลก ทำให้มีการต่อยอดความคิดนี้ จากการเป็นเพื่อนกับสัตว์ทุกชนิด ไปสู่การให้คาปิบาร่าเข้าไปอยู่กับสิ่งของต่างๆ...

รวมพล “ซัน-บอส-เอ๋-แว่นใหญ่” สตาร์ทกิจกรรม Amazing Thailand Bike Ride 2022 จ.นครพนม จ่อ “บูม – Indigo” รับไม้ร่วมเปิดเส้นทางใต้ จ.สุราษฎร์ธานี 11-12 มิ.ย. 65 นี้

จัดใหญ่ จัดเต็ม กับกิจกรรมการแข่งขันจักรยานทางไกล ปี 2565 (Amazing Thailand Bike Ride 2022) โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ล่าสุดคิกออฟกิจกรรมอย่างยิ่งใหญ่ที่จังหวัดนครพนม ทริปแรกที่สามารถระดมนักปั่นได้อย่างล้นหลาม โดยในงานได้รับเกียรติจาก นายชวนินทร์ วงศ์สถิตจิรกาล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม, นายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขัน พร้อมด้วยคนบันเทิง ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว, บอส-จักรพันธ์ วงศ์คณิต และนางฟ้านักปั่นแห่งสวนผึ้ง...

กอ.รมน. – วช. ส่งมอบผลสำเร็จงานวิจัยและนวัตกรรม แก้ปัญหาภัยแล้งให้กับชุมชนมุกดาหาร ดำเนินการโดย ม.ราชภัฏสกลนคร ​ 

กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร​ (กอ.รมน.)​ ร่วมกับ สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) และ​ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดพิธีส่งมอบนวัตกรรมเพื่อแก้ปัญหาภัยแล้งและยกระดับการแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร ​โดย พล.ท.อุดม โกษากุล ผู้อำนวยการศูนย์ประสานการปฏิบัติที่ 1 กอ.รมน.​ และ​ ดร.วิภารัตน์ ดีอ่อง ผู้อำนวยการสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ ประธานกล่าวเปิดงานพิธีส่งมอบนวัตกรรมให้แก่พื้นที่​ ตำบลเหล่าหมี จังหวัดมุกดาหาร และ ศ.ดร.ทศวรรษ สีตะวัน หัวหน้าโครงการวิจัย นายวลัยพรรณ น้อยสันเทียะ...

ช้อปปี้ร่วมกับกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ผลักดันผู้ประกอบการไทย เปิดตัวโปรแกรม “Shopee International Platform” ส่งแคมเปญพิเศษ 6.6 Greatest Brands Celebration

‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ตอกย้ำการเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซยืนหนึ่งในใจผู้ใช้งานชาวไทย เปิดตัวโปรแกรม “Shopee International Platform (SIP)” ในความร่วมมือกับกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ขายและผู้ประกอบการรายย่อยชาวไทยสามารถนำเสนอสินค้าคุณภาพของไทยสู่ผู้ซื้อในประเทศระดับภูมิภาคได้อย่างสะดวก ง่ายดายโดยไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ ผ่านแพลตฟอร์มของช้อปปี้ นาย ศิวกร สิริวงศ์ภาณุพงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “กลุ่มผู้ประกอบการรายย่อยถือเป็นหัวใจสำคัญที่ก่อให้เกิดการหมุนเวียนของเศรษฐกิจของประเทศไทย ช้อปปี้ในฐานะผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซเรามีความมุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนแก่ผู้ขายและผู้ประกอบการรายย่อยชาวไทยอย่างต่อเนื่อง สำหรับการเปิดตัว “Shopee International Platform (SIP)” ถือเป็นโปรแกรมที่เราตั้งใจพัฒนาขึ้น เพื่อขยายช่องทางให้แก่ธุรกิจในประเทศ...

งานแห่งความสุขสำหรับครอบครัว  “Central x theAsianparent Baby Fair 2022” รวมทุกโปรเด็ดโดนใจ!  ลดสูงสุด 70% พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท!

​กลับมาอีกครั้ง! กับงานใหญ่แห่งปีสำหรับคุณหนูๆ และคุณพ่อคุณแม่โดยเฉพาะ ที่จะได้พบ และช้อปสินค้าหลากหลายแบรนด์ดีที่สุดจาก ห้างเซ็นทรัล รวมทั้งมหกรรมและเวิร์คชอปสุดสนุกจาก theAsianparent แพลตฟอร์มชุมชนออนไลน์และผู้ผลิตเนื้อหาสำหรับคุณแม่และเด็กอันดับ 1 ในประเทศไทย ที่งาน “Central x theAsianparent Baby Fair 2022” ระหว่างวันที่ 25 พ.ค. 65 – 5 มิ.ย. 65 ที่ BCC Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ด้วยโปรโมชั่นเด็ดโดนใจ สินค้าลดสูงสุด 70% และของแจกของแถมรวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท! พร้อมไฮไลต์สุดพิเศษ ครั้งแรกของแบรนด์ Baby Lovett ชวนส่งมอบความสุขให้กับเด็กๆ โดยนำเครื่องแต่งกายคอลเลกชั่นสุดฮิต และรุ่นหายาก มาประมูลเพื่อนำรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้มูลนิธิสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท นอกจากนี้ ยังสามารถช้อปสินค้าทุกชิ้นภายในงานผ่านหลากหลายช่องทางช้อปของห้างเซ็นทรัล ไม่ว่าจะเป็น Central Chat & Shop ผ่านไลน์ @CentralOfficial และ @MyLittleClub ช้อปผ่านการคุยกับ Central Personal Shopper On Demand โทร 1425 และช้อปผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์และอินบ็อกซ์ของ Facebook page: Central Department Store ครบครันทุกโปรโมชั่นเด็ดสำหรับครอบครัว จัดเต็มของสมนาคุณที่ห้ามพลาด! - สินค้าราคาปกติ ลดสูงสุด 70% และสำหรับสมาชิก My Little Club Plus รับส่วนลดเพิ่ม 5% กับสินค้าที่ร่วมรายการ - ใช้คะเเนนลดเพิ่ม และรับเครดิตเงินคืนจาก The...

บริษัท โปร อินโนเวชั่น เทคโนโลยี่ จำกัด จับมือ ทากาโน่ และ เดลต้า หวังสร้างตลาดรถไฟฟ้าให้เติบโตในอนาคต

บริษัท โปร อินโนเวชั่น เทคโนโลยี่ จำกัด โดยคุณสมภัสสร เปรมชื่น กรรมการผู้จัดการได้ร่วมเซ็นสัญญา MOU กับ บริษัท ทากาโน่ ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด โดยมีนายทากาชิ โคบายาชิ ( CEO )  เป็นผู้ลงนามในครั้งนี้ โดยมุ่งหวังทำตลาดรถไฟฟ้า ให้เติบโตในประเทศไทย ด้วยการนำรถกระบะไฟฟ้า TAKANO รุ่น TTE500 ซึ่งเป็นรถไฟฟ้าขนาดเล็กอเนกประสงค์ รุ่นประหยัด เป็นตัวเปิดตลาด เนื่องจากเล็งเห็นความสำคัญของรถไฟฟ้า และการประหยัดพลังงานที่มีความสำคัญในอนาคต นอกจากจะใช้ในการขับขี่ทั่วไปอย่างประหยัดแล้ว ยังสามารถใช้ประโยชน์ในช่องทางธุรกิจได้อีกหลากหลาย  ปรับใส่หลังคาใช้บริการนักท่องเที่ยว ตามโรงแรม รีสอร์ท หรือสถานที่ท่องเที่ยวต่าง...
Social profiles