ออปโป้วางจำหน่าย “OPPO A79 5G” สมาร์ตโฟนพร้อมให้คุณได้ป๊อปทุกความสนุก ในราคา 8,999 บาท 

Read Time:1 Minute, 59 Second

ออปโป้ ไทยแลนด์ ประกาศวางจำหน่าย “OPPO A79 5G” แล้วอย่างเป็นทางการ ให้คุณเอ็นจอยทุกโมเมนต์พร้อมป๊อปทุกความสนุก ตอบโจทย์ทุกเอนเตอร์เทนเมนต์ ด้วยดีไซน์เทรนดี้ใหม่ Glowing Feather ในสีม่วง Dazzling Purple ในราคา 8,999 บาท 

OPPO A79 5G สมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุดจาก OPPO A Series พร้อมให้คุณใช้งานได้สนุก ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยการมาพร้อมดีไซน์ใหม่ Glowing Feather มอบผิวสัมผัสราวกับขนนก และรูปลักษณ์ประณีตดุจเพชร ป๊อปทุกความสวยในสีม่วง Dazzling Purple และสีเขียว Glowing Green จับถือได้สบายตลอดวันด้วยตัวเครื่องเพรียวบาง และน้ำหนักเบา และป๊อปทุกความจุไม่ต้องกลัวเมมฯ เต็มด้วยความจุที่มีให้เลือกทั้ง RAM 8GB + ROM 256GB หรือ RAM 4GB +128GB 

พร้อมป๊อปทุกความบันเทิงได้ทุกช่วงเวลาด้วยหน้าจอสู้แสง FHD+ ขนาด 6.72 นิ้ว เต็มอิ่มทุกเอนเตอร์เทนเมนต์ ไม่ว่าจะอยู่กลางแจ้ง หรือที่ไหนก็สามารถดื่มด่ำกับซีรีส์หรือภาพยนตร์ต่างๆ ได้เต็มที่ และลำโพงสเตอริโอคู่พร้อมโหมด Ultra Volume เพิ่มระดับเสียงถึง 300% ให้คุณจอยได้ทุกโมเมนต์ พร้อมแชร์ทุกช่วงเวลาแห่งความสนุกด้วยกล้องหลัก AI 50MP ถ่ายภาพได้สนุกทุกมุม และสวยเป็นธรรมชาติด้วยฟีเจอร์ AI Portrait Retouching และ Selfie HDR เซลฟี่สวยทุกสภาพแสง  

OPPO A79 5G วางจำหน่าย รุ่น ได้แก่ OPPO A79 5G รุ่น RAM 8GB + ROM 256GB มาใน สีให้เลือกได้แก่ สีม่วง Dazzling Purple และสีดำ Mystery Black ราคา 8,999 บาท รับฟรีของสมนาคุณ OPPO Mini Suitcase มูลค่า 1,299 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2566 

นอกจากนี้ยังมี OPPO A79 5G รุ่น RAM 4GB +128GB มาใน 2 สีให้เลือกได้แก่ สีเขียว Glowing Green และสีดำ Mystery Black ราคา 6,999 บาท ผู้ที่สนใจสามารถไปทดลองสัมผัสได้ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขาและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ 

ติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/49BsDeP

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่ : : https://www.facebook.com/oppothai

#OPPOA795GTH #ป๊อปทุกความสนุก

Previous post “ทิพยประกันภัย” ฉลอง 72 ปี ตอกย้ำความเป็นตัวจริง! ผู้นำด้าน Digital Insurance เข้าถึงทุกกลุ่ม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
Next post มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ให้การต้อนรับ นายวิชชุ เวชชาชีวะ เอกอัครราชทูต ณ กรุงโซล และคณะเข้าสักการะหลวงปู่ไต้ฮง
Social profiles