“ASUS” เปิดตัว “Zenfone Max Plus”

0 0
Read Time:4 Minute, 24 Second

เอซุส รุกตลาดมือถือน้องใหม่ อัดฟีเจอร์เต็มพิกัด เอาใจผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีล้ำสมัยตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ให้ต้องร้องว้าว!กับ หน้าจอ 5.7 นิ้ว อัตราส่วน 18:9 กล้องคู่ แบตอึดเครื่องบางเฉียบ ปลดล็อคด้วยใบหน้า ในราคาสบายกระเป๋า

คุณอัลวิน เฉิน ผู้บริหารบริษัท เอซุส มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เอซุสผู้นำเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ และสมาร์ทโฟนระดับโลกทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดZenfone Max Plus” ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เพื่อตอบสนองผู้บริโภคที่ติดตามเทคโนโลยีอย่างใกล้ชิด รวมถึงศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภคที่ค้นหาข้อมูล เปรียบเทียบสินค้ากลุ่มสมาร์ทโฟน ก่อนจะตัดสินใจซื้อสินค้า”

Zenfone Max Plus หน้าจอขนาดใหญ่กล้องคู่ที่ถ่ายภาพได้อย่างน่าทึ่ง แบตเตอรี่ขนาดใหญ่สแตนด์บายได้นานถึง 26 วัน หรือสนทนาได้ถึง 26 ชั่วโมง ตัวเครื่องบางเฉียบ เต็มเปี่ยมด้วยความปลอดภัยพร้อมการปลดล็อคด้วยใบหน้า และราคาเปิดตัวที่คุ้มค่าที่สุดเพียง 6,990 บาทเท่านั้น”

เอซุส ได้ร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจอย่าง Shopee เพื่อเปิดตัวด้วยโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับผู้ที่ต้องการสมาร์ทโฟนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยฟีเจอร์มากมาย ในราคาสบายกระเป๋า อีกทั้งยังร่วมมือกับ Garena จัดแรร์ไอเทมให้กับเหล่าสาวกเกมส์ ROV เมื่อซื้อ Zenfone Max Plus ถือเป็นของขวัญสุดพิเศษที่เอซุสมอบให้ต้อนรับปีใหม่นี้

คุณชาลส์ ลิ่ว ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจการตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ บริษัท เอซุส มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัดเปิดเผยว่า Zenfone Max Plus เป็นสมาร์ทโฟนที่มีส่วนผสมระหว่างแบตเตอรี่ขนาดใหญ่และหน้าจอที่คมชัดเต็มตา  สามารถใส่ซิมการ์ดได้พร้อมกัน 2 ซิมการ์ด และ micro SD ได้อีก 1 การ์ด โดยช่องเสียบการ์ด SIM สนับสนุนการเชื่อมต่อ 4G ถึง 150Mbps และช่องเสียบการ์ด micro SD รองรับการ์ด SDXC สูงสุด 256 GB ซึ่งมีให้เลือก 3 สีด้วยกันคือ สีดำ (Deepsea Black), สีทอง (Sunlight Gold), และสีเงิน (Azure Silver) มาพร้อมราคาเปิดตัวที่คุ้มค่าที่สุดเพียง 6,990 บาทเท่านั้น พร้อมกับสุดยอดฟีเจอร์ใหม่ ๆ ดังนี้

MAX DISPLAY จอแสดงผลขนาด 5.7 นิ้ว อัตราส่วน 18:9 แบบ HD Plus (1440 x 720) ทำให้ดูวิดิโอแบบ wide screen และเปิดแอปฯ พร้อมกันสองแอปฯได้ดียิ่งขึ้น

MAX PHOTOS ด้วยกล้องหลังคู่กล้องหลัก 16MP และกล้องตัวที่สอง มุมมองกว้าง 120° เช่นเดียวกับ Zenfoneรุ่นใหม่ทั้งหมด ทำให้สามารถถ่ายภาพได้ในทุกระยะ ทุกมุมมอง

MAX STAMINA แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ความจุ 4,130mAhสามารถเปิดเครื่องสแตนด์บายได้นานถึง 26 วัน หรือใช้เวลาสนทนาได้ 26 ชั่วโมง และสามารถเป็นแหล่งพลังงานสำรองให้กับอุปกรณ์อื่นได้

MAX COMPACTNESS ตัวเครื่องบางเฉียบด้วยขนาดเพียง 73x 152.6 x 8.8 มม. ทำให้ Zenfone Max Plus เป็นสมาร์ทโฟนที่เล็กที่สุดที่มีขนาดหน้าจอแสดงผล 5.7 นิ้ว อัตราส่วนหน้าจอกว้าง 18:9 มีขนาดตัวเครื่องเทียบเท่ากับสมาร์ทโฟนรุ่น 5.2 นิ้ว

MAX SECURITY ระบบปลดล็อคที่หลากหลาย และมีฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดอย่างการปลดล็อคด้วยใบหน้า ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนเพียงไม่กี่รุ่นที่ทำได้

MAX VALUE คุ้มค่าที่สุด เพราะZenfone Max Plusไม่ใช่สมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่มีอัตราส่วนจอภาพ 18:9 ไม่ได้เป็นเครื่องแรกที่มีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ ไม่ได้เป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่มีกล้องคู่หรือแม้แต่ไม่ได้เป็นเครื่องแรกที่ปลดล็อคได้ด้วยใบหน้า แต่มันเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่รวบรวมฟีเจอร์ทั้งหมดนี้ไว้ด้วยกัน ซึ่งทำให้เหมาะกับผู้ใช้ที่ไม่ต้องการชาร์จแบตเตอรี่บ่อยๆ ในระหว่างวันโดยมาพร้อมราคาสุดคุ้มกว่าสมาร์ทโฟนในระดับเดียวกัน

คุณอากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาดของช้อปปี้ กล่าวว่า “ช้อปปี้มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับเอซุส หนึ่งในแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำ สำหรับการเปิดตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟของสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดอย่าง Zenfone Max Plus เพื่อให้แฟนเอซุสได้เป็นเจ้าของก่อนใคร ด้วยการมอบสิทธิพิเศษส่วนลดสุดคุ้มค่าอีกมากมาย ให้กับผู้ที่จองแบบพรีออเดอร์ผ่านช่องทางช้อปปี้ เราเชื่อมั่นว่าการร่วมมือกับเอซุสในครั้งนี้ จะเป็นการยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ให้กับนักช้อปชาวไทยอย่างแท้จริง

Shopee เปิดให้ลงทะเบียนจอง Zenfone Max Plus ล่วงหน้าเพื่อรับส่วนลดพิเศษ ระหว่างวันที่12 – 14 มกราคม 2561 และ เปิดพรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 16 – 22 มกราคมนี้ สำหรับผู้ที่พรีออเดอร์ Zenfone Max Plus 5,000 เครื่องแรก จะได้รับสกินตัวละคร ROV สุดคูลจำนวน 1 ไอเท็ม ได้แก่ ChrestSharkoverหรือ Fennik propeller อีกด้วย”

สนใจเป็นเจ้าของเทคโนโลยีล้ำสมัยพร้อมความคุ้มค่าที่สุดกับ ASUS “Zenfone Max Plus” ได้แล้ววันนี้ที่ shopee.co.th/asus_officialstoreหรือตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์ชั้นนำทั่วประเทศ โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.asus.co.thwww.facebook.com/ASUSTHAILAND และเอซุส คอลเซ็นเตอร์ 02-401-1717

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post Huawei MediaPad T3 7 แฟ็บเล็ต ที่ตอบโจทย์ทุกคน
Next post ธนชาต ชวนเที่ยววันเด็ก แจกรางวัลไม่อั้น
Social profiles