เอสซีจี ตอบทุกปัญหาหลังคา พัฒนาโซลูชั่นสินค้า พร้อมระบบหลังคาหลากหลาย ตั้งเป้าขยายบริการทั่วไทย

0 0
Read Time:4 Minute, 10 Second

เอสซีจี ตอกย้ำผู้นำความเชี่ยวชาญด้านหลังคา เดินหน้าพัฒนาโซลูชั่นครบวงจร ตอบโจทย์ลูกค้าตรงจุดยิ่งขึ้นด้วย 3 องค์ประกอบเพื่อบ้านสวย อยู่สบาย ปลอดภัย ได้แก่ สินค้าคุณภาพ ตรงเทรนด์ความต้องการระบบหลังคา ตอบทุกปัญหาจากสภาพอากาศที่แปรปรวน ทั้งกันร้อน กันรั่ว ยึดหลังคา และระบายอากาศ และบริการติดตั้ง ที่เพิ่มความสะดวกด้วยเทคโนโลยีภาพถ่ายดาวเทียมช่วยประมาณราคาเบื้องต้น พร้อมเตรียมขยายบริการครอบคลุมทั่วประเทศ ตั้งเป้าโตไม่ต่ำกว่าร้อยละ 40

นายธงชัย โสภณ Managing Director-Roof Business ในธุรกิจซีเมนต์และผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง  เอสซีจี เปิดเผยว่า “เอสซีจีถือเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสินค้ากระเบื้องหลังคาในทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้ามากว่า 80 ปี จากการให้ความสำคัญกับการนำปัญหาและความต้องการเชิงลึกของลูกค้า มาพัฒนาเป็นสินค้าและบริการที่ดีขึ้น เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าอย่างแท้จริง หรือที่เรียกว่า Passion for Better ด้วยการนำเสนอสินค้าหลังคาในรูปแบบโซลูชั่นครบวงจร เพื่อบ้านสวย อยู่สบาย และปลอดภัย ผ่าน 3 องค์ประกอบ ได้แก่

สินค้าคุณภาพ ด้วยการนำเทรนด์ความต้องการต่างๆ มาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ เช่น หลังคาเซรามิค เอสซีจี รุ่น Excella สีใหม่ “Obsidian Grey” และหลังคาคอนกรีต เอสซีจี รุ่น NeuStile Diamond Cut ซึ่งมีการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ด้วยสีและรูปแบบที่โดดเด่น ทันสมัย

ระบบหลังคา (SCG Roofing System) ที่พัฒนาขึ้นเพื่อป้องกันปัญหาที่ลูกค้าต้องเผชิญจากความรุนแรงของสภาพอากาศที่แปรปรวน ทั้งอุณหภูมิ แรงลม และปริมาณฝน โดยปีนี้ได้นำเสนอระบบหลังคาซึ่งผ่านการวิจัยและพัฒนานวัตกรรม รวมทั้งทดสอบประสิทธิภาพเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทั้งสิ้น 4 ระบบ ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกประสิทธิภาพของแต่ละระบบได้ตั้งแต่ระดับ Silver ไปจนถึง Gold และ Platinum ได้แก่  

   

 1.) ระบบหลังคากันร้อน (SCG Heat Protection System) ช่วยสะท้อนและป้องกันความร้อนได้ดียิ่งขึ้น เพราะความร้อนที่เข้าสู่ตัวบ้านจะผ่านเข้ามาทางหลังคา ดังนั้น การป้องกันความร้อนตั้งแต่ด่านแรกจึงสำคัญที่สุด                

2.) ระบบหลังคากันรั่ว (SCG Leakage Protection System) ช่วยป้องกันปัญหารั่วซึมบริเวณจุดเสี่ยงและรอยต่อต่างๆ ของหลังคา หมดกังวลกับการซ่อมแซมและมีค่าใช้จ่ายภายหลัง

3.) ระบบยึดหลังคา (SCG Fixing Solution System) ช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผืนหลังคา เพิ่มความปลอดภัยให้บ้าน หมดกังวลกับปัญหาหลังคาหลุดปลิว 

4.) ระบบหลังคาระบายอากาศ (SCG Ventilation System) ช่วยระบายความร้อนจากโถงหลังคา ให้บ้านเย็นสบายกว่าที่เคย   

บริการติดตั้ง (SCG Roof Service) ที่เอสซีจีใส่ใจเพื่อให้ลูกค้าใช้งานหลังคาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้รายได้จากงานบริการติดตั้งหลังคาในปีที่ผ่านมาไม่ต่ำกว่า 500 ล้านบาท โดยเฉพาะงานปรับปรุงหลังคาบ้านเก่า (Roof Renovation) ที่มีการเติบโตในรอบ 3 ปีที่ผ่านมาอย่างต่อเนื่อง ปีนี้จึงมีการยกระดับงานบริการให้ตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม ทั้งงานติดตั้งหลังคาบ้านใหม่ครบวงจร และงานปรับปรุงหลังคาบ้านเก่า ตั้งแต่การซ่อมรั่วเฉพาะจุด ไปจนถึงการเปลี่ยนหลังคาเก่าทั้งผืน เน้นแก้ปัญหาเบ็ดเสร็จ จบทุกปัญหาหลังคา สร้างความมั่นใจในมาตรฐานการติดตั้งด้วยการควบคุมงานโดยทีมช่างมืออาชีพที่ดูแลอย่างครบวงจร ตั้งแต่การเข้าสำรวจหน้างานเพื่อวิเคราะห์ปัญหาที่แท้จริง การวางแผนงานอย่างเป็นระบบ การควบคุมงบประมาณ และการติดตามงานให้เสร็จทันกำหนด นอกจากนี้ ยังมีการนำเทคโนโลยีภาพถ่ายดาวเทียมมาช่วยประมาณราคาเบื้องต้นสำหรับการเปลี่ยนหลังคาเก่าทั้งผืน เพื่อให้ลูกค้ามีข้อมูลประกอบการตัดสินใจได้รวดเร็วขึ้น โดยปัจจุบันงานติดตั้งหลังคาบ้านใหม่ให้บริการครอบคลุมทั่วทุกภาคของประเทศ ส่วนงานปรับปรุงหลังคาบ้านเก่า พร้อมให้บริการสำหรับบ้านเดี่ยวในพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และหัวเมืองใหญ่ อาทิ ชลบุรี เชียงใหม่ ขอนแก่น และภูเก็ตแล้ว และมีแผนขยายพื้นที่ให้บริการครอบคลุมทุกภาคในอนาคตต่อไป

นายธงชัย กล่าวต่อไปว่า เพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัลของลูกค้า ที่นิยมค้นหาข้อมูลสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ เอสซีจีจึงเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ http://roofexpert.scgbuildingmaterials.com เพื่อเป็นศูนย์รวมข้อมูลเรื่องหลังคาอย่างครบถ้วน ทั้งข้อมูลสินค้า คำแนะนำเกี่ยวกับระบบหลังคาที่เหมาะสมกับบ้านแต่ละหลัง แบบบ้านที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ นอกจากนี้ ยังเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าที่ต้องการประมาณราคาสินค้าเบื้องต้นด้วยตนเอง รวมทั้งมีช่องทางให้ลูกค้าสามารถลงทะเบียนนัดหมายเวลาเข้ารับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญของเอสซีจีได้อีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจสินค้าและบริการของหลังคาเอสซีจี สามารถขอรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ  ได้ฟรีที่ SCG Experience รวมทั้ง SCG Home Solution และ SCG Roofing Center หรือผ่านทาง Application Home Buddy หรือสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ได้ที่ SCG Contact Center โทร.02-586-2222 หรือ Line @SCG และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://roofexpert.scgbuildingmaterials.com

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post รองนายกฯ “สมคิด” เปิดบูธ “ธนชาต” ในงานมันนี่เอ๊กซ์โป 2018
Next post “บิวตี้ เจมส์” เผยโฉม “ไข่คอสมอส 12 ราศี” สุดยอดอัญมณี
Social profiles