Xiaomi ผนึก AIS ฉลองครบรอบ 8 ปี เปิดสมาร์ทโฟน 3 รุ่นใหม่

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2561 Xiaomi บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด 3 รุ่น เพื่อให้ลูกค้าชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยมาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ และดีไซน์ที่สวยงามน่าประทับใจ

จอห์น เฉิน ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เสียวหมี่ กล่าวว่า “ในวันนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ฉลองครบรอบ 8 ปีเสียวหมี่ ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของเราถึงสามรุ่น ผมมีความภูมิใจที่จะประกาศให้ทุกท่านทราบว่า ในปัจจุบันเสียวหมี่ได้ก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่ใหญ่เป็นอันดับ 4 ของโลก สมาร์ทโฟนที่เรานำมาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทยในวันนี้ได้แก่ Mi A2 และ Mi A2 Lite สองสมาร์ทโฟน Android One ที่ยกระดับความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างเสียวหมี่ และ Google ไปอีกขั้น นอกจากนั้นยังมี Mi 8 ซึ่งถือเป็นการเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่บนย่างก้าวสู่ปีที่ 8 ในโลกธุรกิจและการเปิดตัว Mi 8 ถือเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองให้กับเป้าหมายสำคัญในการเดินทางของบริษัท โดยสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นนี้ ถือเป็นตัวแทนความมุ่งมั่นและทุ่มเทของ เสียวหมี่ ที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้ใช้งานทุกคน และเพื่อยกระดับมาตรฐานของเราให้สูงขึ้นอยู่เสมอ เราขอขอบคุณลูกค้าชาวไทยที่ให้การต้อนรับเสียวหมี่เป็นอย่างดี เราสัญญาว่าจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมล้ำสมัยในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ และเพื่อส่งมอบประสบการณ์การใช้งานอันน่าประทับใจให้กับลูกค้าชาวไทย ในวันนี้เรามีความยินดี ที่จะประกาศความร่วมมือกับดิจิทัลพาร์ทเนอร์อย่าง เอไอเอส ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ และได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานทั่วประเทศด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อลูกค้าชาวไทยโดยเฉพาะ”

พงษกรณ์  คอวนิช หัวหน้าแผนกงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์ เอไอเอส กล่าวว่า “ เอไอเอส มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับเสียวหมี่ในฐานะดิจิทัลพาร์ทเนอร์รายเดียวในประเทศไทยขิงเสียวหมี่ เพื่อมอบประสบการณ์ สมาร์ทดีไวซ์จากเทคโนโลยีระดับโลกให้กับคนไทยทุกกลุ่มมาโดยตลอด ซึ่งที่ผ่านมาได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากลูกค้าเอไอเอสทั่วประเทศ ครั้งนี้นับเป็นการต่อยอดความสำเร็จไปอีกขั้น ด้วยการเปิดตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ “Xiaomi Mi A2 Lite และ Mi 8” (เฉพาะรุ่น 6 + 64GB) สมาร์ทโฟนสองรุ่นล่าสุดที่อัดแน่นด้วยฟีเจอร์สุดล้ำ พร้อมกล้อง AI   ถ่าย Dim Light ที่ดีที่สุด สำหรับกลุ่มคนมิลเลนเนียม ที่มองหามือถือสเปคสูงในราคาดีคุ้มค่า และสามารถใช้งานได้ครบทุกไลฟ์สไตล์ อาทิ เล่นเน็ต ท่องโซเชียล ดูหนัง ดูซีรีส์ พร้อมยกระดับการท่องโลกออนไลน์บนเครือข่าย AIS NEXT G เทคโนโลยีเครือข่ายระดับกิกะบิต ที่เร็ว แรง ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยจัดเต็มข้อเสนอสุดพิเศษที่มอบให้กับลูกค้าเอไอเอสเท่านั้น” สำหรับสาวกเสียวหมี่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของเสียวหมี่ได้ที่ https://www.mi.com/th/

 

 

Previous post เทพผดุงพรมะพร้าว จัดงานบุญยิ่งใหญ่…อิ่มบุญกับชาวเกาะ ครั้งที่ 3
Next post จับตา “S Pen” ปากกาอัจฉริยะ จากซัมซุง
Social profiles