ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน ปรับโฉมใหม่ “ไลฟ์สไตล์ ไอที วาไรตี้” พร้อมโซนตลาดนัดติดแอร์ที่ใหญ่ที่สุดในจ.นนทบุรี

0 0
Read Time:3 Minute, 22 Second

ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน มีพื้นที่ทั้งหมด 9 ไร่ พื้นที่เช่า 62,000 ตารางเมตร มีที่จอดรถกว่า 2,000 คัน เป็นศูนย์การค้าที่ดึงดูดลูกค้าด้วยสินค้าที่หลากหลาย มีคุณภาพ และราคาถูก ไฮไลท์ที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ของศูนย์ฯ ได้แก่ โซนตลาดนัดติดแอร์ชั้น 6, 7 และ 8 ซึ่งถือได้ว่าใหญ่ที่สุดในจังหวัดนนทบุรี และในเดือนธันวาคมนี้ ได้ขยายเวลาเพิ่มจากเดิมเสาร์-อาทิตย์ เพิ่มเป็นเปิดศุกร์ถึงอาทิตย์ โดยได้เริ่มเปิดแล้วตั้งแต่ต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา, โซนคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอทีที่มีให้เลือกหลากหลาย ราคาถูก และโซนศูนย์พระเครื่องที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ดำเนินงานโดยคุณพยัพ คำพันธุ์ นายกสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย”   โดยมีกลุ่มลูกค้าที่เป็นกลุ่มคนวัยทำงาน นักเรียน นิสิตนักศึกษา มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการ 40,000 คนต่อวัน โดยแต่ละชั้นประกอบด้วย

 • ชั้น 1 สินค้า Lifestyle & F&B, ร้านค้า Achor หลักๆ ได้แก่ Top Market, Mr.D.I.Y มีร้านอาหารหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น KFC, Texas Chicken, S&P, OISHI, Mister Donut
 • ชั้น 2 โซนมือถือ ซึ่งในปีนี้จะมีการย้ายขึ้นไปชั้น 4 และ จะปรับ ชั้น 2 ให้เป็นโซนแฟชั่น
 • ชั้น 3 ศูนย์พระเครื่องที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยการบริหารงานของ คุณพยัพ คำพันธุ์ นายกสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย และคุณพิศาล เตชะวิภาค (ต้อย เมืองนนท์) รองนายกสมาคมฯ
 • ชั้น 4 สินค้าคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอที มีร้านค้าไอที อาทิ IT City, Banana IT,JIB
 • ชั้น 5 สินค้าคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอที และศูนย์อาหาร
 • ชั้น 6 -7 ตลาดนัด ติดแอร์ ที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดนนทบุรี ซึ่งสินค้าที่เป็น High Light ของชั้น 6 เป็นของเล่นของสะสม โมเดลต่าง ๆ
 • ชั้น 8 ตลาดนัดเสาร์ – อาทิตย์ มีร้านค้ากว่า 1,000 ล๊อก ซึ่งปัจจุบันได้ขยายวันเพิ่มเป็นทุกวันศุกร์

ในส่วนของมุมร้านเด็ด @พันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน

 1. ร้านปลาหมึกรถเข็น ด้านหน้าศูนย์การค้า
 2. ร้านตำตำ อินเตอร์ ชั้น 1
 3. โซนหมอดู ชั้น 7
 4. ร้าน Discount Outlet ชั้น 1
 5. สมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย ชั้น 3
 6. ร้านอู๋ BARBER พี่ทอม ชั้น 6 (ร้านตัดผมวินเทจ)
 7. เครื่องประดับ (คุณแอนนา ) ชั้น 7
 8. ร้านแผ่นเสียง ชั้น 7
 9. ร้านคาวบอย ชั้น 7
 10. ขนมหวานร้านยายตุ้ม ชั้น 8

ส่วนการปรับโฉมศูนย์ฯ จะเน้นเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อาทิ ลิฟต์ บันไดเลื่อน ห้องน้ำ เพื่ออำนวยความสะดวกในด้านบริการให้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งการปรับปรุงสภาพพื้นที่โดยรวมให้สวยงาม อาทิ ปรับปรุงสะพานลอยให้เชื่อมกับอาคารลานจอดรถฝั่งตรงข้ามของศูนย์ฯ, ปรับปรุงด้านหน้าศูนย์ฯ, ตกแต่งพื้นที่ส่วนกลาง ชั้น 1-2 เพื่อเพิ่มบรรยากาศในขณะที่ลูกค้าเลือกซื้อสินค้า ที่สำคัญยังได้ปรับโซนสินค้า เพื่อเป็นศูนย์การค้าไลฟ์สไตล์ วาไรตี้ และเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินช้อปปิ้งมากยิ่งขึ้น โดยย้ายกลุ่มร้านค้ามือถือจากชั้น 2 ขึ้นไปรวมกับร้านค้าไอที ชั้น 4 เพื่อแบ่งโซนสินค้าให้เป็นหมวดหมู่ชัดเจนรองรับกลุ่มลูกค้าคอไอทีและกลุ่มลูกค้าที่สนใจนวัตกรรมใหม่ๆ โดยยังคงแนวคิดการเป็นศูนย์การค้าที่ดึงดูดลูกค้าด้วยสินค้าที่หลากหลาย มีคุณภาพ และราคาถูก และหลังจากดำเนินการย้ายโซนเรียบร้อยแล้ว ทางศูนย์ฯ จะมีงานเปิด Grand Opening โซนชั้น 4 อย่างเป็นทางการ

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post ออเนอร์ จัดเต็มโปรโมชั่นและของแถมมากมาย เฉพาะที่งาน Thailand Mobile Expo 2019!
Next post มวยไทยบรรลุความสำเร็จ IOC ได้รับการรับรองเต็มรูปแบบ
Social profiles